Top 5 Hero Dota 2 được xếp hạng tốt nhất năm 2022

Dota 2 là một game thể loại Moba được rất nhiều người hâm mộ trên thế giới với lối chơi hấp dẫn, tính chiến thuật cao cũng như độ khó rất lớn đặc biệt là với những người chơi mới so với các tựa game Moba khác trên thị trường. Đó chính là lý do vì sao Dota 2 luôn có sức hút riêng biệt nhưng không phải ai cũng có thể tiếp cận tựa game này.

Dota 2

Tuy nhiên, với những giải đấu với giá trị giải thưởng đáng kinh ngạc, Dota 2 luôn thu hút không chỉ những người chơi giải trí mà còn là một tựa game đem về lợi nhuận khổng lồ cho các team mạnh với giải thưởng lên tới hàng chục triệu đô. Tuy nhiên, do các vị tướng trong Dota 2 luôn được thay đổi thường xuyên nên sau mỗi phiên bản sẽ có những chiến thuật riêng, một số vị tướng bị lãng quên do ăn neft nhưng một số Hero khác lại trở thành Hot pick với sức mạnh vượt trội, trở trành tướng tủ của Meta hiện tại.

Vậy nếu bạn cũng yêu thích tựa game Dota 2 và đang thắc mắc Hero nào đang mạnh nhất hiện nay thì hãy cùng Top Salenhanh điểm qua top 5 Hero có xếp hạng tốt nhất năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại.

Wraith King

Wraith King Dota 2

Wraith King là một Hero Dota 2 mạnh với lượng HP (máu) khá lớn cũng như lượng damage tay của vị tướng này thực sự rất tuyệt vời, ngoài ra việc sở hữu bộ kỹ năng khá tuyệt vời khiến WK luôn trở thành một vị tướng rất được nhiều top team lựa chọn. WK vừa có Stun, hút máu, tỷ lệ Crit tốt đồng thời kỹ năng Ultimate giúp hồi sinh khiến WK luôn vừa là một carry mạnh vừa là một Tanker cực tốt.

Ngoài ra, khi lên được gây xanh (scepter) WK còn có thể hỗ trợ rất mạnh cho team nhờ khả năng giúp team có thể sống thêm vài giây sau khi đã chết mà vẫn có thể tấn công và sử dụng kỹ năng.

Enigma

Enigma Dota 2

Enigma là một trong những hero có ảnh hưởng nhất đối với combat. Ngay cả từ The International 1 Event, Hero này đã trở thành trụ cột của mỗi đội. Nguy hiểm đến mức, Hero này thường bị cấm bởi đội đối phương để ngăn chặn thất bại mà họ có thể nhận được trong những combat tổng lực.

Về kỹ năng, Enigma là Hero hỗ trợ việc farm trong rừng rất nhanh. Kỹ năng Chuyển đổi Quỷ có thể nhận được nhiều vàng hơn vì nó có thể biến creep thành một tập hợp các “con đệ” gọi là Eidolon.

Eidolon có thể được điều khiển riêng biệt với hero chính, có nghĩa là bạn có thể sử dụng bộ điều khiển vi mô trên mỗi anh hùng. Ngoài ra, Hố đen tối thượng có thể vô hiệu hóa tất cả các tướng của đội địch khi rớt vào vòng xoáy của Ultimate, vì vậy chúng ta sẽ có cơ hội tiêu diệt các tướng địch bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng này.

Ultimate từ Enigma có thời gian hồi chiêu khá dài . Vì vậy, đối với những ai muốn sử dụng Hero này một cách mạnh mẽ và hỗ trợ tốt nhất cho mỗi combat, bạn bắt buộc phải sử dụng chiêu cuối liên tục và giao tranh để lấy lợi thế mỗi khi kỹ năng hồi xong.

Jakiro

Jakiro Dota 2

Hero hỗ trợ này được rất nhiều người yêu thích game Dota 2 lựa chọn. Thật vậy, có rất nhiều hero với vai trò hỗ trợ trong Dota 2 , nhưng Jakiro có những kỹ năng và tối hậu rất quan trọng để tạo nên chiến thắng .

Ưu điểm của hỗ trợ Hero này là nó có lượng HP khá lớn. Ngoài ra, anh ta có thể đẩy trụ nhanh chóng, kiểm soát đám đông tốt và AoE rất lớn. Mỗi kỹ năng của Jakiro đều gây ra những hiệu ứng rất khó chịu như thiêu đốt gây mất máu đồng thời gây slow, đóng băng.

Liquid Fire hay skill 3 lên Jakiro cũng khá khó chịu cho đối phương. Bạn thấy đấy, kỹ năng này có thể sử dụng mà không cần tốn năng lượng, liên tục và với thời gian khá ngắn. Trên thực tế, kỹ năng này có thể sử dụng cả với trụ của đối phương khiến khả năng đẩy trụ của Jakiro cũng được đánh giá rất cao.

Macropyre là chiêu cuối của Jakiro, có chức năng bắn những đám cháy lớn về phía trương. Tướng địch bị dính ulti sẽ nhận khá nhiều sát thương mỗi giây. Rất hữu ích trong giao tranh đặc biệt khi bạn có thể phối hợp giữa ultimate với kỹ năng đóng băng để buộc đối phương phải đứng lâu nhất trên ngọn lựa thiêu đốt.

Riki

Riki Dota 2

Riki là một Hero thường được sử dụng bởi những người chơi giỏi. Anh hùng này cũng nổi tiếng và thường bị cấm vì gây khó chịu đồng thời tốn tài nguyên của team đối phương khi phải liên tục mua mắt xanh và dust để có thể phát hiện và tấn công Riki. Được trang bị kỹ năng Tàng hình, Eiki có thể nhanh chóng bắt lẻ một Hero đối phương và không cho đối phương sử dụng kỹ năng để chống trả với Smoke

Hero này cũng thường đi gank rất tốt ở đầu game vì kỹ năng Blink Strike của anh ta rất hữu ích trong việc tấn công kẻ thù.

Nếu bạn đang đối đầu với Riki, người đã được tăng sức mạnh bởi những món đồ có sức sát thương tốt , thì bạn phải cẩn thận vì cái chết có thể cận kề ngay bên bạn và khi mà bạn kịp nhận ra thì bạn đã lên bảng đếm số.

Thần Zeus

Zeus Dota 2

Zeus là Thần trong Thần thoại Hy Lạp, người được chỉ định làm Anh hùng Dota 2. Zeus là một anh hùng đường giữa khá khó chịu. Kỹ năng của anh ta ít nhiều giống với nhân vật thần thoại nổi tiếng đến từ Hy Lạp.

Anh hùng có kỹ năng 2 và một ulti khá khó chịu. Kỹ năng 2 Zeus có hiệu ứng làm choáng để tướng đối phương có thể bị chặn lại trong 1 giây, rất hữu ích để cancel Tp của đối phương. Kỹ năng này cũng có thể hiển thị những kẻ thù tàng hình gần đó cũng như phát hiện mắt của đối phương

Ultimate từ Zeus đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi . Chiêu cuối này có thể cho biết kẻ thù đang ở đâu, bởi vì kỹ năng này giống như một tia sét chiếu xuống từ bầu trời và tấn công bạn dù ở bất cứ đâu trên bản đồ. Sát thương càng lớn hơn nếu được trang bị các vật phẩm tăng sát thương phép và có thể nhanh chóng kết liễu các hero máu giấy của dối phương.

Xem thêm:

Đó là 5 Hero Dota 2 được xếp hạng tốt nhất năm 2022. Bạn yêu thích nhất cái nào? Hãy để lại Comment cho Salenhanh.com biết nhé.

Viết một bình luận