15++ Game Zombie hay và hấp dẫn nhất trên Android

Trong những năm gần đây, chủ đề xác sống dường như rất được công chúng yêu thích. Điều này được thể hiện rõ qua rất nhiều bộ phim, cuốn sách và trò chơi mang chủ đề về những sinh vật đáng sợ thích tấn công và ăn não người này.

Trong thế giới trò chơi , chủ đề về Zombie không còn xa lạ nữa. Kể từ khi máy chơi game xuất hiện , rất nhiều trò chơi về zombie đã được các nhà phát triển tạo ra , từ trò chơi Resident Evil cho đến hiện tượng Plants vs Zombies. Những trò chơi này có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau , chẳng hạn như PC, PlayStation, Xbox cho đến Android.

Vì vậy, nhân dịp này, nhóm Salenhanh sẽ xem xét các trò chơi zombie hay nhất mà bạn có thể chơi trên thiết bị Android. Những trò chơi khác nhau này mang nhiều chủ đề khác nhau, từ chủ đề cổ điển là tiêu diệt thây ma, đến chủ đề chỉ định chúng ta trở thành thây ma và ăn thịt người.

Dead Effect 2

Dead Effect 2

Sê-ri Dead Effect là một game bắn súng không nên đánh giá thấp. Dead Effect 2 mang đến chất lượng đồ họa tuyệt vời. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là bắn hạ lũ zombie, quái vật và đủ loại sinh vật khoa học viễn tưởng khác .

Trò chơi này chứa các yếu tố của trò chơi nhập vai cho phép bạn nâng cấp , tăng cấp và phát triển nhân vật của mình để bạn có thể chiến đấu chống lại những sinh vật khủng khiếp này một cách tối đa. Bạn có 100 bộ phận cấy ghép để nâng cấp nhân vật của mình và hơn 40 loại vũ khí để chiến đấu chống lại lũ thây ma.

The Walking Dead No Man’s Land

The Walking Dead No Man’s Land

Bộ phim truyền hình ở Hoa Kỳ, The Walking Dead , rất được yêu thích. Trên thực tế, nhiều người Indonesia cũng theo dõi loạt phim truyền hình rất thành công này. Không có gì ngạc nhiên khi bộ phim truyền hình được đưa vào một trò chơi có tên The Walking Dead No Man’s Land .

Đây là một trò chơi chiến lược chiến thuật với các yếu tố RPG và phiêu lưu. Bạn sẽ vào vai một nhân vật phải tấn công lũ zombie để sống sót. Với một chút RPG, bạn có thể nâng cấp và phát triển đội của mình để họ có thể chiến đấu với zombie một cách toàn diện nhất. The Walking Dead No Man’s Land là game zombie Android hay nhất mà bạn nên thử qua.

DEAD TRIGGER 2

DEAD TRIGGER 2

Nếu bạn coi đồ họa của Into the Dead là rất tốt, thì bạn sẽ tìm thấy đồ họa còn tốt hơn nữa trong DEAD TRIGGER 2 – Zombie Survival Shooter . Vâng, trò chơi này trình bày một màn hình đồ họa là lợi thế chính của trò chơi .

DEAD TRIGGER 2 – Zombie Survival Shooter không chỉ là game có đồ họa đẹp nhất trong số game zombie mà còn của nhiều game Android khác . Trò chơi này có thể trình bày kết cấu, hoạt ảnh và các yếu tố đồ họa khác tạo cảm giác như thể bạn đang chơi một trò chơi FPS trên thiết bị console.

Trong trò chơi này , bạn có thể khám phá 10 khu vực nằm ở các góc khác nhau trên thế giới. Trong số 10 khu vực, có 35 môi trường khác nhau mà bạn phải đối mặt, từ thành phố, núi non cho đến vùng hoang dã.

Để đồng hành cùng bạn trong việc tiêu diệt zombie, có 37 loại vũ khí cho bạn lựa chọn và sử dụng. Điều thú vị là bạn cũng có thể tham gia các giải đấu đặc biệt nếu có thể sử dụng thành thạo các loại vũ khí này.

Vì màn hình đồ họa rất tốt nên trò chơi này tự động yêu cầu thông số kỹ thuật lớn. Do đó, hãy đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh Android của bạn đủ mạnh để chạy nó không bị lag và giảm hiệu suất.

Kill Shot Virus

Kill Shot Virus

Là một game FPS zombie , Kill Shot Virus cung cấp lối chơi đủ gây nghiện . Vũ khí hoàn chỉnh và có thể nâng cấp cho phép người chơi thử nghiệm cách tốt nhất để tiêu diệt zombie, tùy theo kỹ năng và sở thích của người chơi.

Không chỉ đưa ra các nhiệm vụ tiêu diệt zombie, người chơi còn có thể tham gia vào các nhiệm vụ khác, chẳng hạn như bảo vệ tính mạng của những người sống sót khỏi sự tấn công của zombie. Không chỉ tiêu diệt zombie bằng súng trường tấn công , người chơi còn có thể tiêu diệt đối thủ từ xa bằng súng bắn tỉa .

Kill Shot Virus còn có sự xuất hiện của một số loại zombie với sức mạnh khác nhau khiến người chơi phải liên tục thay đổi chiến lược khiến game không bị nhàm chán.

Into the Dead 2

Into the Dead 2

Into the Dead 2 là trò chơi zombie hay nhất , phần tiếp theo của phiên bản đầu tiên. Tất nhiên có sự khác biệt giữa phiên bản đầu tiên và phiên bản thứ hai. Into the Dead 2 có nhiều tính năng hoàn chỉnh hơn với nhiều cuộc phiêu lưu và trận chiến khó khăn hơn so với phiên bản đầu tiên.

Trong game, Into the Dead 2 có cốt truyện thay đổi tùy theo người chơi. Không dừng lại ở đó, Into the Dead 2 còn sẵn sàng với 7 chương và 60 màn chơi mà bạn có thể chinh phục.

UNKILLED

UNKILLED

New York hiện đang phải đối mặt với ngày tận thế zombie , nơi tất cả công dân của nó bị tấn công bởi một loại virus nguy hiểm.

Virus lây lan ở New York đã biến công dân của nó thành thây ma. Đây là lúc người chơi nhập vai vào một trong những nhân vật đặc biệt để gia nhập một đội đặc biệt. Biệt đội này sẽ đối phó với lũ zombie và tìm ra loại virus nguy hiểm này.

Tất nhiên, người chơi sẽ không được trang bị vũ khí tay không để chiến đấu với zombie, bạn sẽ được trang bị những thiết bị và vũ khí tinh vi.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ cảm thấy bị thách thức bởi sự hiện diện của những kẻ thù còn mạnh hơn cả zombie. Tò mò về sự phấn khích của UNKILLED? Tải xuống trên Google PlayStore .

Last Fortress: Underground

Last Fortress: Underground

Thế giới đã bị tàn phá bởi cuộc xâm lược của zombie. Và bây giờ, bạn phải tìm một nơi trú ẩn để tồn tại. Trong trò chơi Pháo đài cuối cùng: Dưới lòng đất, bạn sẽ vào vai thủ lĩnh của những người sống sót sau ngày tận thế zombie này.

Bạn và những người bạn của mình phải tìm nơi trú ẩn dưới lòng đất và tổ chức lại cuộc sống của mình. Mỗi người sống sót có vai trò riêng của họ. Ví dụ, trở thành một bác sĩ hoặc nhà khoa học.

Bạn và những người sống sót sẽ xây dựng một pháo đài và sinh sống ở đó, để tránh lũ thây ma.

State of Survival: Zombie War

State of Survival: Zombie War

State of Survival: Zombie War là một game zombie khác mà bạn có thể thử. Cách chơi của State of Survival tương tự như Last Fortress: Underground. Ngoài việc chiến đấu với thây ma, bạn được yêu cầu xây dựng lại nền văn minh từ đầu.

Gọi nó là làm nơi trú ẩn / nơi trú ẩn, trồng và thu hoạch rau, và xây dựng một số cơ sở trong nơi cư trú của bạn. Cùng với những người sống sót khác, bạn vẫn phải hoàn thành các nhiệm vụ chống lại lũ xác sống.

Mỗi khi bạn xây dựng một công trình mới, đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trước. Nhìn bề ngoài, State of Survival: Zombie War không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, phần lồng tiếng của anh ấy xứng đáng được khen ngợi.

Plague of Z

Plague of Z

Bạn muốn thử một trò chơi chống lại những thây ma đầy thử thách? Hãy thử Plague of Z. Trò chơi này yêu cầu bạn sống sót trong một thế giới đang bị tấn công bởi lũ thây ma.

Bạn có thể chiến đấu với chúng bằng nhiều loại vũ khí tuyệt vời. Đừng quên tìm kiếm những người sống sót và cứu họ.

Sau đó, bạn có thể tìm một nơi trú ẩn với các tài nguyên sẵn có, để bạn có thể an toàn cho đến khi kết thúc. Quan tâm đến việc thử một trò chơi này? Tải xuống Plague of Z trên Google PlayStore .

Zombie Hunter: Killing Games

Zombie Hunter: Killing Games

Nếu bạn đã từng chơi tựa game Sniper 3D nổi tiếng thì chắc hẳn bạn đã quen thuộc với lối chơi của Zombie Hunter: Killing Games . Trò chơi do Viva Games Studios phát triển cũng áp dụng cơ chế tương tự.

Không, bạn sẽ không giết xác sống ở gần mà từ xa. Sử dụng vũ khí bạn có để kết liễu chúng. Mỗi nhiệm vụ có một mục tiêu khác nhau. Đôi khi, bạn phải thu thập 4 lần headshot hoặc tiêu diệt nhiều hơn 1 zombie.

Đừng quên nâng cấp vũ khí của bạn để mỗi nhiệm vụ đều cảm thấy dễ dàng hoàn thành. Ồ vâng, về hình thức bên ngoài, trò chơi này là tầm thường. Mặc dù vậy, trò chơi vẫn thú vị, đặc biệt là với nhiều nhiệm vụ của các cấp độ hiện có. Đảm bảo, trò chơi có thể giúp bạn xua tan sự nhàm chán.

LifeAfter

LifeAfter

Lifeafter trình bày một trò chơi thú vị. Bạn phải sống sót sau các cuộc tấn công của những thây ma đáng sợ đe dọa tính mạng của bạn từ mọi hướng. Trên đường đi, bạn có thể gặp rất nhiều người sống sót và cùng họ phiêu lưu tìm nơi an toàn.

Bạn có thể tìm thấy quần áo, thức ăn và nơi trú ẩn để bảo vệ bản thân khỏi sự tấn công của lũ thây ma nguy hiểm. Trò chơi này cung cấp đồ họa và lối chơi tuyệt đẹp . Hãy thử Lifeafter trên Google PlayStore .

Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2

Ai không biết đây là một trong những trò chơi zombie Android hay nhất? Plants vs Zombies 2 là một trò chơi rất nổi tiếng và đang gặt hái thành công khi trở thành trò chơi trên điện thoại thông minh bán chạy nhất . Không chỉ loạt phim thứ hai, loạt phim PVZ đầu tiên cũng rất thành công.

Đối với những bạn chưa từng chơi trò chơi này , PVZ2 là một trò chơi phòng thủ đơn giản, trong đó bạn phải trồng sân của mình bằng nhiều loại cây khác nhau để làm vũ khí hoặc rào cản cho thây ma xâm nhập vào nhà bạn.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì lũ thây ma có thể ăn cây của bạn và đột nhập vào nhà để ăn não của bạn. Hiiii!

Zombie Tsunami

Zombie Tsunami

Trò chơi zombie này hoàn hảo cho những bạn đã chán với các trò chơi zombie chính thống . Vâng, trong trò chơi Zombie Tsunami này , bạn không còn phải sợ bị thây ma truy đuổi nữa vì ở đây bạn sẽ trở thành thây ma.

Trò chơi Zombie Tsunami này mang lối chơi chạy vô tận , trong đó bạn phải điều khiển thây ma và ăn thịt những người trước mặt. Khi những con người này bị ăn thịt thành công, họ cũng sẽ trở thành thây ma và gia nhập đàn của bạn.

Trong trò chơi này , bạn cũng sẽ không hoàn thành dễ dàng. Lý do là nếu thây ma bạn điều khiển chết, thì bạn có thể chuyển sang điều khiển những thây ma khác trong nhóm của mình. Bằng cách đó, bạn có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình miễn là có những thây ma còn sống.

Đồ họa do Zombie Tsunami thể hiện không thực tế lắm nhưng khá hài hước vì trò chơi này dành cho gia đình và trẻ em. Có khoảng 300 nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành trải rộng trên 9 địa điểm ở nhiều nơi trên thế giới.

Với rất nhiều nhiệm vụ, bạn có thể dành nhiều thời gian vui vẻ với trò chơi zombie chống chính thống này .

Left to Survive: state of dead

Left to Survive: state of dead

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình bị xác sống tấn công giữa ban ngày chưa? Đây là những gì đã xảy ra với các nhân vật trong trò chơi Left to Survive: state of dead . Họ phải sống sót sau các cuộc tấn công của lũ thây ma bằng bất cứ giá nào.

Giết càng nhiều thây ma càng tốt và hoàn thành mọi nhiệm vụ tồn tại. Bạn có thể thay đổi vũ khí, thậm chí tấn công chúng một cách dã man bằng dao. Mặc dù nhiệm vụ đã hoàn thành nhưng nhiệm vụ của bạn vẫn chưa hoàn thành. Tạo căn cứ cho bạn và những người sống sót khác. Xây dựng cuộc sống tử tế để tiếp tục tồn tại.

Left to Survive: state of dead cung cấp một màn hình đồ họa tốt cho các trò chơi cùng loại. Không ngạc nhiên khi dung lượng của trò chơi này lên tới hơn 1 GB. Trước khi chơi, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ bộ nhớ trong.

Zombie Catchers

Zombie Catchers

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi có chủ đề zombie mà không có bất kỳ sắc thái đáng sợ và đen tối nào, thì Zombie Catchers có thể là một lựa chọn phù hợp. Ở đây nó hiển thị các thây ma, nhưng những thây ma được mô tả trong trò chơi này không đáng sợ chút nào vì chúng được vẽ giống như hoạt hình có xu hướng hài hước.

Nhiệm vụ của bạn trong Zombie Catchers là bắt những con zombie. Để bắt được chúng, bạn có thể dựa vào nhiều loại vũ khí, chẳng hạn như súng lục và các loại vũ khí khác.

Tuy nhiên, vũ khí này cũng có cấp độ. Nếu bạn muốn có một khẩu súng mạnh mẽ, bạn có thể nâng cấp và thu thập vật phẩm trước.

Khi bạn có vũ khí tốt và mạnh, thì bạn có thể săn thây ma đang đi lang thang trong thành phố. Đáng ngạc nhiên, những thây ma mà bạn bắt không chỉ bị giết vì bạn còn có nhiệm vụ chế biến nhiều loại thức ăn từ những thây ma mà bạn đã giết. Độc đáo, phải không ?

Vì vậy, đó là danh sách các trò chơi zombie hay nhất mà bạn có thể chơi miễn phí trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của mình. Trong số mười lăm trò chơi , bạn thích trò chơi nào nhất? Hay còn game nào khác xứng đáng góp mặt trong danh sách trên?

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận