Hiện nay các tựa game online trên PC ngày càng đa dạng để các game thủ có thể thỏa sức đam mê của mình, từ những trò chơi có chế độ đơn đến những trò chơi nhiều người để bạn có thể thỏa sức tham gia cùng bạn bè và người thân.

Ngoài ra còn có nhiều thể loại trò chơi PC trực tuyến, chẳng hạn như trò chơi MOBA , FPS, RTS, MMORPG, v.v. Với điều này bạn có thể thoải mái lựa chọn chơi game theo sở thích của mình.

Một ưu điểm nữa của game online PC này là bạn có thể chơi cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về khoảng cách. Ngoài ra, bạn cũng có thể đối mặt với những người chơi khác, những người chắc chắn có những kỹ năng khác biệt và đầy thử thách.

Trong bài viết này, nhóm Salenhanh.com đã tổng hợp một danh sách các trò chơi trực tuyến thú vị mà bạn có thể chơi. Hãy cùng tham khảo những gợi ý sau đây để có những game online trên PC hay nhất, bạn nhé!

Counter Strike: Global Offensive

game online pc

Nếu điều này chắc chắn đã có rất nhiều người biết. Tựa game PC trực tuyến này rất nổi tiếng, thậm chí còn truyền cảm hứng cho nhiều game cùng thể loại FPS tương tự khác.

Được biết đến với cái tên Counter Strike và được phát hành vào năm 1999, nhà phát triển đã mang đến các bản cập nhật bằng cách cung cấp những cải tiến về đồ họa và chất lượng lối chơi.

Trong trò chơi PC trực tuyến miễn phí và hay nhất này, bạn có thể chơi với tư cách là hai phe khác nhau, những kẻ khủng bố hoặc chống lại những kẻ khủng bố .

Sự chính xác và khéo léo của bạn trong việc bắn đối thủ sẽ được kiểm tra trong trò chơi này. Một điểm cộng nữa, game CS có thể chơi miễn phí bạn nhé!

Valorant

Valorant

Valorant là một trong những trò chơi trực tuyến đang trên đà phát triển hiện nay. Trò chơi này có sẵn miễn phí và có thể chơi trên PC hoặc thậm chí là máy tính xách tay khoai tây.

Lý do là, Valorant có yêu cầu hệ thống từ PC không quá cao. Vì vậy, nhiều thiết bị hơn có thể được tiếp cận.

Valorant cũng là một trong những game FPS hay nhất trên PC. Tại đây, người chơi sẽ chiến đấu với nó trong các trận chiến 5v5 qua 13 vòng đấu.

Valorant cung cấp nhiều loại vũ khí khá thú vị. Ngoài ra, mỗi nhân vật được sử dụng đều có những kỹ năng riêng biệt để giúp bạn thành công trên chiến trường.

Overwatch

Game online PC Terbaik

Vẫn từ trò chơi PC trực tuyến thuộc thể loại FPS, có một trò chơi tên là Overwatch. Trò chơi này tương tự như Valorant, nơi mỗi nhân vật có những khả năng độc đáo khác nhau.

Điều thú vị là trò chơi này được trình bày trong một lối chơi có nhịp độ nhanh. Vì vậy, tốc độ suy nghĩ và thực hiện chiến lược của bạn thực sự được kiểm tra trong trò chơi này.

Trong trò chơi Overwatch, bạn sẽ chơi theo đội 5 người với các đội khác. Mục tiêu của bạn là đánh bại tất cả kẻ thù để giành chiến thắng trong trận chiến.

Chiến lược và cách áp dụng các kỹ năng của mỗi nhân vật sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến một trận chiến có thể diễn ra rất căng thẳng.

Dota 2

game online pc

Tiếp theo, chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc, Dota 2 là một trong những game MOBA PC phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Giống như các trò chơi MOBA nói chung, trong trò chơi này, bạn với tư cách là một game thủ sẽ thi đấu trong một đội có 5v5, sẽ bảo vệ tháp của đội và phá hủy tháp của đối phương.

Trò chơi trực tuyến PC này có sẵn miễn phí. Chỉ là nó cần một thông số kỹ thuật đủ cao để chơi trò chơi MOBA này. Chơi với bạn bè đảm bảo sẽ rất thú vị và khiến bạn quên cả thời gian.

League of Legends

game pc online gratis

Sau đó là trò chơi Liên minh huyền thoại hay còn được gọi là LoL. Trò chơi này tương tự như Dota 2, chỉ khác là đồ họa đơn giản hơn một chút.

LoL cũng khá phổ biến trong giới game thủ PC. Cũng giống như Dota 2, game có một giải đấu eSport không kém phần danh giá.

Nếu bạn đã chơi Dota 2 quá thường xuyên và cảm thấy nhàm chán, không có gì nguy hiểm khi thử các trò chơi LoL có thể làm tăng mong muốn chiến đấu để phá hủy căn cứ của đối thủ một lần nữa.

Heroes of the Storm

game online pc seru

Vẫn thuộc thể loại MOBA, lần này nó đến từ một trò chơi trực tuyến mang tên Heroes of the Storm. Trò chơi này được thực hiện bởi Blizzard Entertainment, công ty cũng sản xuất các trò chơi Warcraft Starcraft và Diablo.

Điều thú vị là trong trò chơi Heroes of the Storm này, họ kết hợp các nhân vật trong trò chơi mà họ đã tạo thành một trò chơi này.

Chắc chắn sẽ rất thú vị khi thấy những nhân vật này tay trong tay phá hủy căn cứ của đối thủ bằng các kỹ năng chủ lực tương ứng của họ.

PUBG Battlegrounds

game online pc terbaik

Sau khi có tên PlayerUnknown’s Battleground trước đó, nhà phát triển đã quyết định đổi tên thành PUBG Battlegrounds.

Trò chơi battle royale hay nhất thể hiện lối chơi khá mới mẻ khi mới ra mắt. Người chơi sẽ cố gắng sống sót trong các trận chiến với hàng chục người chơi khác.

Bạn và những người chơi khác sẽ được nhảy dù xuống một hòn đảo. Ở đó, bạn phải chiến đấu bằng nhiều loại vũ khí có sẵn và phải là người cuối cùng sống sót để chiến thắng.

Ngoài chơi solo, bạn cũng có thể chơi với tư cách hai hoặc một nhóm bốn người chơi trong trò chơi PC trực tuyến này.

Nếu bạn muốn chơi trò chơi này trên máy tính xách tay hoặc PC, hãy xem bài viết của chúng tôi về Cách tải PUBG PC .

Fortnite Battle Royale

Fortnite Battle Royale

Fortnite Battle Royale hay còn gọi là Fortnite áp dụng thể loại battle royale tương tự như PUBG. Sự khác biệt là, các nhân vật và môi trường trong trò chơi này được tạo ra để trông giống như phim hoạt hình và hoạt hình hơn.

Ngoài việc phải sống sót trước các cuộc tấn công của những người chơi khác bằng nhiều loại vũ khí, trong trò chơi này, bạn cũng có thể xây dựng các tòa nhà để bảo vệ hoặc tạo địa điểm thích hợp để bắn.

Bạn có thể chơi miễn phí các trò chơi PC trực tuyến hay nhất do Epic Games tạo ra. Fortnite cũng thường xuyên giới thiệu nhiều sự kiện và sự hợp tác thú vị khác nhau. Giống như một trong số đó là sự kiện Fortnite với Marvel Avengers .

Rainbow Six Siege

Game online seru PC

Danh sách tiếp theo trong số các trò chơi trực tuyến trên PC hay nhất là Rainbow Six Siege. Trò chơi này có lối chơi tương tự như CS: GO.

Điểm khác biệt là trò chơi này của Ubisoft Montreal có nhiều lựa chọn vũ khí hiện đại hơn. Bạn sẽ có thể chiến đấu bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí theo chủ đề tương lai, chắc chắn sẽ rất thú vị.

Apex Legends

game online pc gratis

Vẫn thuộc thể loại battle royale, Respawn và EA đã hợp tác để trình làng một trò chơi mang tên Apex Legends. Khác với những game cùng thể loại, game PC online vui nhộn này có đồ họa đẹp, bản đồ rộng và lối chơi khác lạ.

Có nhiều nhân vật khác nhau cũng có kỹ năng riêng của họ. Ngoài việc lựa chọn vũ khí phù hợp, việc sử dụng các kỹ năng cũng có thể ảnh hưởng đến hướng của trò chơi.

Destiny 2

game online pc gratis

Bạn cảm thấy mệt mỏi với các game PC thể loại FPS hiện có? Bạn có thể thử Destiny 2 cung cấp một lối chơi khác.

Destiny 2 cung cấp hai chế độ chơi, đó là Người chơi với Môi trường (PvE) và Người chơi với Người chơi (PvP).

Trong chế độ PvE, bạn có thể chơi để hoàn thành các nhiệm vụ và câu chuyện với những người chơi khác. Trong chế độ PvP, bạn có thể cạnh tranh với kỹ năng bắn súng của người chơi khác trong hai đấu hai, ba đấu ba, tối đa sáu đấu sáu.

Destiny 2 là một trong những trò chơi trực tuyến trên PC miễn phí mà bạn có thể chơi mà không cần tốn tiền.

Rocket League

rocket league

Rocket League là một trò chơi trực tuyến khá độc đáo. Lý do là, trò chơi này kết hợp trò chơi bóng đá với đua xe trên di động.

Trong trò chơi PC trực tuyến thú vị này, bạn sẽ chơi bóng. Nhiệm vụ là rõ ràng, để đưa được bóng vào khung thành đối phương. Chỉ là bạn sẽ không đóng vai một nhân vật dưới dạng một người, mà là một chiếc xe hơi.

Những chiếc xe mà bạn sử dụng để chơi bóng cũng có thể được sửa đổi để trông ngầu hơn những chiếc khác. Điều thú vị là bạn có thể chơi với bạn bè ở chế độ chia đôi màn hình.

World of Tanks

world of tanks

Sự lựa chọn trò chơi tiếp theo là World of Tanks. Trong trò chơi này, bạn có thể lái một chiếc xe tăng và chiến đấu với những chiếc xe tăng khác.

Điều thú vị là những chiếc xe tăng trong trò chơi này cũng được làm theo những chiếc xe tăng nguyên bản tồn tại trong thế giới thực.

Các xe tăng mà bạn sử dụng cũng có thể được nâng cấp để làm cho chúng thậm chí còn mạnh hơn. World of Tanks có thể được chơi miễn phí, chỉ là có mua hàng trong ứng dụng trong đó để mua nâng cấp và một số vật phẩm.

Hearthstone

hearthstone

Tiếp theo là một trò chơi cũng được sản xuất bởi Blizzard Entertainment. Hearthstone là một trò chơi chiến lược hoạt hình lấy bối cảnh trong thế giới Warcraft.

Trò chơi chiến lược này đòi hỏi sự khéo léo của bạn trong việc chọn loại thẻ nào để sử dụng và thời điểm phát hành chúng ra chiến trường. Mặc dù nó chỉ là một trò chơi thẻ, nhưng nó được đóng gói với đồ họa rất hấp dẫn.

Dead by Daylight

Dead by Daylight

Đối với những người bạn muốn chơi các trò chơi thử thách và tăng cường adrenaline, hãy thử chơi một trò chơi có tên Dead by Daylight. Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi với tổng cộng 5 người chơi.

5 người chơi gồm 4 người sống sót và 1 người chơi sẽ là kẻ giết người. Bốn người chơi phải tìm cách trốn thoát khỏi nơi có tên sát nhân. Trong khi đó, tên sát thủ được giao nhiệm vụ cản trở kế hoạch trốn thoát của bốn người chơi còn lại.

Đảm bảo tim bạn sẽ đập nhanh khi chơi trò chơi này, dù là người sống sót hay kẻ giết người.

RF Online

RF Online

Sau đó là trò chơi RF Online, là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG và đã từng rất phổ biến trong các quán cà phê internet lúc bấy giờ. Trò chơi này trước đây đã chết, nhưng đã được hồi sinh vào năm 2020.

Trong trò chơi RF Online, bạn có thể nhập vai một trong những nhân vật đến từ ba quốc gia khác nhau, đó là Accretia, Bellato và Cora. Ba quốc gia có những đặc sản riêng của họ.

Mỗi quốc gia sẽ chiến tranh với nhau. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn có thể nhận được những nguồn tài nguyên rất có giá trị để làm cho quốc gia của bạn thậm chí còn mạnh hơn trước.

Monster Hunter

game online pc seru

Monster Hunter là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Đã có rất nhiều tựa game được phát hành và lần này Monster Hunter ở đây là một trò chơi PC trực tuyến.

Như tên của nó, trong trò chơi này, bạn sẽ săn quái vật. Điều khiến nó trở nên thách thức, con quái vật có kích thước cơ thể rất lớn, vì vậy nó cần một chiến lược đặc biệt để lật đổ nó.

Điều thú vị là bạn có thể rủ những người bạn khác cùng đi săn hoặc hạ gục những con quái vật cực mạnh.

Among Us

among us

Ai không biết tên của trò chơi thú vị này? Trong số chúng tôi rất thích hợp để chơi với bạn bè của bạn.

Bạn sẽ đóng vai phi hành đoàn của một con tàu sao. Chỉ là, có kẻ giả danh thủy thủ đoàn trên tàu sẽ kết liễu thủy thủ đoàn.

Nếu bạn là một thuyền viên bình thường, thì nhiệm vụ của bạn là tìm ra nhân vật Imposte. Ngược lại, nếu bạn là Imposter, thì bạn phải giết tất cả thành viên phi hành đoàn mà không bị bắt.

Call of Duty Cold War

game online pc terbaik

Trò chơi Call of Duty chắc chắn đã được biết đến bởi những người hâm mộ thể loại FPS. Trò chơi này đi kèm với tiêu đề mới nhất Call of Duty Cold War.

Ngoài chế độ chiến dịch chơi đơn, Call of Duty còn trình bày chế độ nhiều người chơi trực tuyến, nơi người chơi có thể cạnh tranh với nhau về kỹ năng bắn súng.

Lấy bối cảnh trong thời kỳ chiến tranh lạnh, game online PC này mang đến những địa điểm chiến tranh lịch sử thời bấy giờ như ở Đông Berlin, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam cho đến Liên Xô.

eFootball PES

eFootball

Danh sách tiếp theo là eFootball PES. Trò chơi bóng đá hay nhất này là sự phát triển của trò chơi Pro Evolution Soccer (PES) của Konami, hiện là trò chơi PC trực tuyến miễn phí.

Như mọi khi, eFootball là một trò chơi theo chủ đề bóng đá. Điểm khác biệt là bạn sẽ có thể chơi bóng với những người chơi khác trên khắp thế giới.

Vì vậy, sau này bạn có thể tạo một đội gồm những người chơi chuyên nghiệp với các kỹ năng đủ tiêu chuẩn. Ngoài kỹ năng của người chơi, khả năng chơi của bạn chắc chắn cũng rất cần thiết.

Thú vị hơn nữa, trò chơi này còn đa nền tảng, để sau này bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác trên bảng điều khiển, PC và điện thoại thông minh.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh