Top 15 game câu cá hay nhất trên Android

  Game câu cá hay

  Câu cá là một trong những bộ môn thể thao rất được yêu thích không chỉ tại Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian, điều kiện để có thể thường xuyên tham gia bộ môn câu cá ngoài đời thật. Từ đó những tựa game câu cá trên Mobile trở thành một trong những cách giải trí và giết thời gian tuyệt vời với những người đam mê câu cá.

  Game câu cá hay

  Nếu bạn cũng là một trong những người yêu thích câu cá và muốn có một trải nghiệm tuyệt vời nhất thì dưới đây là Top 15 game câu cá trên android hay nhất dành cho bạn.

  Trò chơi Let’s Fish

  Trò chơi Let's Fish

  Let’s Fish là một trong những trò chơi mô phỏng câu cá hay nhất mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Trò chơi do nhà phát triển Ten Squares Games thực hiện này có hơn 650 loại cá sẵn sàng cho bạn câu cá. Không chỉ có hàng trăm loại cá, thậm chí có hàng chục địa điểm câu cá mà bạn có thể lựa chọn.

  Độc đáo, ngoài việc là một trò chơi mô phỏng, Let’s Fish còn cung cấp tính năng bạn có thể tham gia các cuộc thi câu cá với những người chơi Let’s Fish.

  Bạn có thể tham gia các giải đấu với lối chơi PvP. (người chơi vs người chơi).

  Trò chơi Fishing Hook

  Trò chơi Fishing Hook

  Cách đây một thời gian, Salenhanh đã đánh giá Fishing Hook trong danh sách các trò chơi thể thao hay nhất . Trò chơi này cung cấp một trải nghiệm câu cá rất thực tế. Trên thực tế, các thiết bị câu được sử dụng trong Fishing Hook cũng khá chuyên nghiệp.

  Fishing Hook dường như được thiết kế cho những người đam mê câu cá thể thao, nhưng không có nhiều thời gian để câu cá trong thế giới thực. Khi chơi trò chơi này, bạn phải điều chỉnh khoảng cách và đo độ căng để dây câu không bị đứt hoặc cá mắc câu thoát ra ngoài.

  Để xem thành tích của bạn khi chơi Fishing Hook , sẽ có một bảng xếp hạng làm hướng dẫn và chế độ ngoại tuyến để chơi trò chơi này mà không cần kết nối internet.

  Game Ace Fishing: Wild Catch

  Game Ace Fishing: Wild Catch

  Tiếp theo, chúng ta làm quen với Ace Fishing: Wild Catch, là trò chơi câu cá phổ biến nhất hiện có. Trò chơi này cung cấp các tính năng để tùy chỉnh kỹ năng câu cá của bạn, đi đến những nơi khác nhau để bắt các loại cá khác nhau và bảng xếp hạng toàn cầu để xem bạn xếp hạng như thế nào với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

  Cách bắt cá trong Ace Fishing: Wild Catch không quá khó. Thực hiện một vài chiến thuật để bạn không phải đợi quá lâu cho cá ăn mồi trên lưỡi câu của bạn.

  Trò chơi Fishing Clash

  Trò chơi Fishing Clash

  Fishing Clash là một trong những trò chơi câu cá mà bạn chắc chắn nên thử. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được nuông chiều với những hình ảnh động 3D khá mượt mà.

  Ngoài hoạt ảnh, ở đây cũng có sẵn các tính năng đủ tiêu chuẩn, chẳng hạn như bạn có thể trò chuyện với đối thủ của mình. Có, trong Fishing Clash, bạn có thể trò chuyện vì trò chơi này mang khái niệm của một trò chơi trực tuyến.

  Vì Fishing Clash là một trò chơi trực tuyến nên trò chơi này cũng cung cấp nhiều giải đấu khác nhau. Chà, giải đấu câu cá này cho phép bạn chiến đấu với những người chơi Fishing Clash khác trên toàn thế giới.

  Nếu bạn có thể giành chiến thắng trong giải đấu thì rất có thể bạn có thể nhận được những vật phẩm quý hiếm.

  Game Monster Fishing 2022

  Game Monster Fishing 2022

  Nếu bạn muốn chơi trò chơi câu cá mà không cần phải sử dụng hạn mức internet của mình, hãy thử chơi trò chơi Monster Fishing 2022 .

  Đây là một game offline mang khái niệm câu cá. Tuy nhiên, những con cá được câu trong trò chơi này rất độc đáo. Không giống cá nói chung, mà là cá lớn. Một trong số đó là cá mập. Lưu ý, có hơn 200 loại cá mà bạn có thể câu cá. Không chỉ loài cá đa dạng mà bối cảnh câu cá cũng khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi Monster Fishing 2022 này!

  Trò chơi Hooked Inc: Fishing Game

  Hooked Inc: Fishing Game

  Hooked Inc: Fishing Game là một trò chơi câu cá với đồ họa dễ thương. Tất nhiên, một trò chơi này rất thú vị để chơi. Bạn có nhiệm vụ hoàn thành các nhiệm vụ khám phá cũng như câu cá kỳ lạ trong chuyến đi.

  Ngoài câu cá, bạn cũng có thể thu thập một số vật phẩm hữu ích . Không chỉ một mình, bạn có thể xây dựng một đội để hoàn thành nhiệm vụ này. Ngoài ra còn có các giải đấu hàng ngày mà người chơi trò chơi này có thể tham gia.

  Trò chơi Fishing Paradise 3D Free+

  Trò chơi Fishing Paradise 3D Free+

  Chơi game câu cá hấp dẫn nhất trên Android có thể chọn game Fishing Paradise 3D Free +. Trò chơi có hơn 300.000 lượt tải xuống này đã sẵn sàng với hơn 50 loại cá. Bạn có thể bắt tất cả cá và sau đó bán chúng.

  Vì vậy, trò chơi này có một khái niệm nơi bạn có thể bán cần câu cá của mình. Không chỉ vậy, bạn thậm chí có thể tự làm ao nuôi cá để đánh bắt cá của mình. Nếu cá bạn có chất lượng tốt thì giá bán rất cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiền bán cá để mua dụng cụ câu cá mới. Thật thú vị phải không?

  Game Fishing Diary

  Game Fishing Diary

  Tuy Fishing Diary là game câu cá đã khá lâu đời nhưng game này vẫn được cập nhật thường xuyên nên chơi vẫn rất thoải mái. Cách chơi đơn giản khiến trò chơi này có thể chơi được khi bạn đang thư giãn.

  Cách chơi Fishing Diary là bạn phải ném mồi dưới dạng đại bác, điện hoặc thức ăn xuống nước và câu được càng nhiều cá càng tốt. Bạn cũng phải bắt được nàng tiên cá vì cô ấy biết nơi cất giấu kho báu dưới nước.

  Fishing Life

  Fishing Life

  Nếu trò chơi câu cá thường đồng nghĩa với trò chơi bơm adrenaline, thì Fishing Life có thể giúp người chơi thư giãn hơn, bạn biết đấy.

  Vâng, một trò chơi này trình bày một trò chơi câu cá độc đáo. Bạn có thể câu nhiều loại cá, chẳng hạn như cá voi hoặc thậm chí cả cá mập, trong khi nghe âm thanh êm dịu của sóng vỗ.

  Không chỉ vậy, bạn sẽ được ngắm nhìn những cảnh đẹp xung quanh ngư trường. Trò chơi Fishing Life, được phát hành vào năm 2019, đã được trao giải Trò chơi hay nhất trên Cửa hàng Google Play trong cùng năm.

  Hơn hết, trò chơi này có thể được tải xuống miễn phí và bạn không cần kết nối internet để chơi nó.

  Trò chơi Rapala Fishing

  Trò chơi Rapala Fishing

  Trò chơi câu cá arcade này được phát triển bởi Concrete Software, Inc. Rapala Fishing mời bạn câu nhiều loại cá nước ngọt khác nhau tại các địa điểm với đồ họa 3D rất đẹp mắt. Cải thiện kỹ năng của bạn và sử dụng các thủ thuật đặc biệt để có được cá lớn hơn ở mỗi địa điểm.

  Người chơi có thể cạnh tranh với những người chơi Rapala Fishing khác mỗi ngày trong các giải đấu trực tuyến. Bạn có thể tải trò chơi câu cá theo phong cách chuyên nghiệp này miễn phí thông qua Cửa hàng Play.

  Game Professional Fishing

  Game Professional Fishing

  Cảm nhận cảm giác câu cá thực sự bằng cách chơi trò chơi Câu cá chuyên nghiệp. Có, trò chơi này đi kèm với đồ họa 3D thực tế. Cần câu và vị trí của chúng giống hệt như trong thế giới thực.

  Bạn có thể câu hơn 20 loài cá xung quanh 9 địa điểm khác nhau. Trò chơi câu cá trên Android này còn được hỗ trợ bởi hiệu ứng âm thanh thư giãn. Tất nhiên, có những giải đấu và nhiệm vụ hấp dẫn mà bạn có thể tham gia trong trò chơi này. Bạn quan tâm đến việc chơi Câu cá chuyên nghiệp?

  Fishing Championship

  Fishing Championship

  Giải vô địch câu cá cho phép bạn thử cảm giác thú vị khi câu cá hiếm, ngay cả những loài ở biển sâu.

  Bạn có thể thả những loài cá độc đáo này vào bể thủy sinh sau khi câu cá xong. Mỗi khi bạn chơi, thành tích câu cá của bạn sẽ được ghi lại. Ngoài việc trình bày một trò chơi thú vị, trò chơi này còn trình bày một màn hình đồ họa 3D tốt.

  Trò chơi này cũng đi kèm với các điều khiển khá dễ sử dụng. Thật tuyệt vời, bạn có thể chơi trò chơi này mà không phải lo lắng về việc tiêu tốn nhiều hạn mức internet. Nào, hãy chơi thử trò chơi Fishing Championship ngay bây giờ.

  Master Bass: Fishing Game

  Master Bass: Fishing Game

  Đây là một trò chơi câu cá vui nhộn trên Android mà bạn có thể thử. Trong Master Bass: Fishing Games , bạn có thể cố gắng bắt những con cá vược lớn. Bạn có thể câu những con cá vược này ở một số địa điểm ở Hoa Kỳ. Một trong số đó là hồ Erie ở New York. Bạn có thể chơi trò chơi này một mình hoặc cạnh tranh với những người chơi khác, bạn biết đấy.

  Bạn không phải lo lắng vì trò chơi này có điều khiển mượt mà và dễ vận hành.

  Trò chơi Ice Lakes

  Trò chơi Ice Lakes

  Nếu bạn muốn thử cảm giác câu cá vào mùa đông, hãy thử trò chơi Ice Lakes. Trong trò chơi này, bạn có thể câu hơn 20 loài cá trong nhiều bản đồ thế giới mở .

  Đặc biệt, trò chơi này có một tính năng AI có thể kiểm soát hành vi của cá. Ồ vâng, Ice Lakes cho phép bạn tham gia hơn 10 giải đấu câu cá. Trò chơi này có một màn hình đồ họa tuyệt vời với các điều khiển trực quan. Bạn cũng có thể thay đổi các mùa theo nhu cầu của bạn.

  Trò chơi Tides: A Fishing Game

  Tides: A Fishing Game

  Trò chơi này là một trò chơi câu cá rất thích hợp để chơi trong khi thư giãn. Tides: A Fishing Game có lối chơi đơn giản , đồ họa dễ thương và độc đáo cùng âm nhạc thư giãn.

  Nhiệm vụ của bạn là du lịch đến một hòn đảo mới và bắt những con cá. Bạn cũng có thể nuôi thú cưng của mình, bạn biết đấy. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của người phụ việc câu cá. À đúng rồi, muốn kiếm được những loài cá quý hiếm thì bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ trong game nhé.

  Xem thêm:

  Nếu bạn tthích những tựa game câu cá mà Salenhanh.com giới thiệu bên trên, hãy thử tải ngay cho mình một tựa game và cũng thử thách khả năng câu cá của mình nhé.

  Trả lời