Tổng hợp Giftcode Fantasy Legion mới nhất

  Không phải ai cũng thích hợp với thể loại game giải đố kết hợp đấu trường chiến đấu như Fantasy Legion. Tại đây người chơi tập hợp và dẫn đầu một đội quân đông đảo để chiến đấu với kẻ thù. Yêu cầu người tham gia phải có một chút bản lĩnh và khả năng lãnh đạo quân đội.

  Đừng bỏ qua một khoảnh khắc nào bên trong hoặc bên ngoài trận chiến. Vào không gian trống và không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Bật máy lên và đăng nhập vào Fantasy Legion để tìm doanh trại của bạn cho vui. Nó có tất cả các phẩm chất của một trò chơi chiến lược. Hãy xem Fantasy Legion mang đến cho bạn những gì.

  Fantasy Legion lấy bối cảnh về một cuộc chiến tranh cổ đại có liên quan đến thời Trung cổ và Trung Quốc. Khi đó, các bộ lạc tranh giành quyền lực và mở rộng địa bàn rất nhiều. Bạn sẽ quản lý những người lính quân đội bộ lạc của mình. Vó ngựa đi đến đâu cũng có tiếng vai. Tham chiến với các nước thù địch trước để giành thế chủ động. Người chơi cần rèn luyện tư duy lãnh đạo và quản lý quân đội. Fantasy Legion đòi hỏi bạn phải có những tố chất nhất định để tham gia vào những trận chiến cân não này. Chỉ cần một bước đi sai lầm, đất nước của bạn có nguy cơ bị xâm lược.

  Bản mod Fantasy Legion

  Tải bản mod Fantasy Legion – trở thành thủ lĩnh của hàng nghìn binh lính tham gia trận chiến để mở rộng thế lực

  Màn hình điện thoại khi tham gia Fantasy Legion được chia thành hai phần. Một bên là quân ta, một bên là địch. Phần đế được thiết kế hình vuông bên trong hình tròn bát quái. Trung tâm của quá trình thường xây dựng một cột trụ lớn. Đó là biểu tượng và giá trị của quốc gia đó. Căn cứ vào tình hình địch, quân bố trí linh hoạt trên quảng trường này. Tùy theo mục đích chiến đấu của bạn mà phân phối quân đến các địa điểm khác nhau. Nơi giao nhau giữa hai vùng lãnh thổ thường là nơi diễn ra chiến tranh ác liệt nhất. Nhiều người chơi đã bố trí quân đội của họ ở vị trí tấn công để tập trung tại đây. Nhanh chóng tấn công kẻ thù ở cự ly gần.

  APK Fantasy Legion mod

  Ba chế độ chơi khác nhau

  Một vị tướng giỏi có thể dẫn quân tham chiến trong nhiều kiểu trận khác nhau. Fantasy Legion cung cấp cho người chơi ba chế độ chính, bao gồm Adventure, Fighting và Death. Trong chế độ phiêu lưu, bạn sẽ dẫn dắt đội quân của mình tham gia vào hơn 100 cấp độ chiến dịch. Đây giống như một bài tập rèn luyện và kiếm thêm tiền. Trong chế độ chiến đấu, bạn sẽ thể hiện những người lính của mình để thách thức người chơi trên toàn cầu. Từng bước nhẹ nhàng leo lên bảng xếp hạng danh tiếng. Và cuối cùng là thần vệ binh, bảo vệ thủ đô của đất nước mình. Những người lính đã phải hy sinh thân mình và bảo vệ trước sự tấn công của kẻ thù.

  APK Fantasy Legion

  Hơn 40 thẻ lính

  Kho tàng của Fantasy Legion gồm hơn 40 loại binh lính khác nhau. Bộ sưu tập thẻ này có đầy đủ tất cả các loại nhân vật cần thiết cho một cuộc chiến. Từ vua, cố vấn, anh hùng, binh lính, người khổng lồ,… đều có tất cả. Ngoài ra, bạn có thể thu thập tiền vàng, đá quý và các mảnh ghép sau mỗi trận chiến. Sử dụng chúng để tăng cấp cho binh lính của bạn. Tối đa là 5 sao, binh lính của bạn sẽ phát huy hết tiềm năng và kỹ thuật. Mỗi trận chiến, hãy chọn những quân bài phù hợp với chế độ chơi. Nếu bạn theo phòng thủ, hãy chọn những người lính có kỹ năng phòng thủ và ngược lại. Sử dụng những người lính phù hợp để quét sạch kẻ thù.

  APK Fantasy Legion miễn phí

  Làm quen với quân đội

  Với những game mô phỏng, quân đội không còn là yếu tố xa lạ. Không chỉ là những người lính bình thường. Sự hiện diện của nhiều đơn vị chiến đấu với các kỹ năng khác nhau cũng tham gia. Trước đây nếu bạn chỉ quen thuộc với thể loại game mô phỏng trận chiến thông thường với những binh đoàn anh hùng nhỏ lẻ. Fantasy Legion khiến bạn được mở rộng tầm mắt với bộ sưu tập hàng nghìn đơn vị quân lớn nhỏ. Có nhiều đơn vị bạn không biết chức năng là gì. Đừng lo lắng vì trên thẻ nhà sản xuất đã ghi rõ năng lực và yếu tố mà bộ phận đó có. Sự kết hợp hài hòa của hàng nghìn hàng vạn con ngựa giúp trận chiến này tăng thêm phần chắc chắn.

  Fantasy Legion cho android

  Nắm trong tay vận mệnh đất nước, giữ vai trò nòng cốt trong đội quân vạn người. Nếu bạn phải chọn một trò chơi giải đố kết hợp các mảng. Fantasy Legion là một lựa chọn sáng suốt và là ưu tiên hàng đầu. Siêng năng tham gia các nhiệm vụ hàng tuần hoặc các tổ chức cụ thể. Sẽ có quà tặng độc đáo. Đừng bao giờ là trung tâm của mọi thứ. Fantasy Legion giúp bạn dễ dàng thực hiện mong muốn đó. Nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm của bạn trong việc sắp xếp và hành động. Bạn sẽ chọn phương pháp chiến đấu nào: phòng thủ hay tấn công? Tải bản mod Fantasy Legion để hóa thân thành người lính anh hùng cai quản hàng nghìn, hàng vạn binh lính.

  Tổng hợp Giftcode Fantasy Legion mới nhất

  • 5600cf6a
  • 37a438cc
  • 6e56aa1b
  • 52b936f9
  • 7ccc5a82
  • 1c70a78d
  • 6d54cb1b

  Trả lời