[Review] Đánh giá tai nghe Alienware AW988

  Đánh giá tai nghe Alienware AW988

  Ngoài máy tính chơi game, Alienware còn được nhiều người biết đến với những dòng tai nghe với chất lượng tuyệt vời nhất được cộng đồng đánh giá rất cao trong đó có tai nghe Alienware  AW988. Được phát triển cho những người đang tìm kiếm tai nghe over-ear cho các game thủ hoặc những người muốn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Thiết kế đẹp, âm thanh tốt, độ bền cao là những gì mọi người nhận xét khi sử đụng tai nghe Alienware AW988.

  Đánh giá tai nghe Alienware AW988

  Đánh giá chi tiết tai nghe Alienware AW988

  Nói về thiết kế của Alienware AW988, chúng ta có thể nói đây là một trong những mẫu tai nghe đẹp nhất hiện nay dành cho game thủ. Với thiết kế cứng cáp với những đường nét góc cạnh tuyệt đẹp đúng phong cách thường thấy trong những sản phẩm cho game thủ. Alienware AW988 mang lại sức hút tuyệt vời mà bất cứ ai nhìn thấy cũng khó cưỡng lại.

  Giới thiệu tai nghe Alienware AW988

  Thiết bị, được đặc biệt đánh giá cao bởi thân máy màu đen với lớp vỏ mờ, đi kèm với miếng nệm cực êm vừa tạo độ thoải mái cho người dùng trong thời gian dài. Ở đây Salenhanh cảm thấy miếng che tai bằng vải này tuyệt vời hơn rất nhiều so với những tai nghe bằng da. Nhờ đó không gây cảm giác bí, hầm tai trong quá trình sử dụng.

  Alienware AW988 chính hãng

  Tai nghe có micrô tích hợp có thể gập lại. Đèn LED đôi đi kèm với logo Alienware trên cả hai tai nghe ở thân chính. Ánh sáng RGB 16,8 M được sử dụng trong các logo và đèn LED này mang đến cảm giác rất thích mắt, ngoài ra ánh sáng này cũng có thể tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Nếu bạn là người khó tính, tắt và muốn tắt luôn cho “bõ ghét” cũng hoàn toàn có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

  Mic Alienware AW988 chính hẫng

  Các điểm điều khiển của tai nghe nằm ở bên trái. Có các nút điều chỉnh âm lượng ở phía trên. Trên cùng là bánh xe điều chỉnh âm thanh trò chơi và trò chuyện, phím tắt tiếng micrô và bánh xe bật / tắt âm lượng nơi bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mà không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm. Điểm tối giản này được suy nghĩ rất kỹ để tạo sự thuật tiện lớn nhất cho các game thủ, đặc biệt là những game thủ chuyên nghiệp.

  Giới thiệu Alienware AW988

  Có đèn báo trạng thái pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Ở bên phải, có một không gian nơi bạn có thể lưu trữ USB của thiết bị cung cấp kết nối không dây. Thân máy sử dụng vật liệu polycarbonate chắn chắn với chất lượng tốt, đồng thời có thể điều chỉnh phù hợp cho từng kiểu đầu khác nhau.

  Alienware AW988

  Hiệu suất hoạt động và chất lượng âm thanh trên AW988

  Alienware AW988 là mẫu tai nghe mà bạn có thể sử dụng cả có dây và không dây. Thiết bị cung cấp kết nối không dây 2,4 GHz; Nó cũng được kết nối với máy tính của bạn thông qua giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Dải tần của tai nghe, có áp suất âm thanh tối đa được chỉ định là 107 dB, cũng được ghi là 20 – 20000 Hz. Tất nhiên, một trong những chi tiết quan trọng nhất đối với các game thủ là tai nghe mang đến trải nghiệm âm thanh vòm 7.1.

  Đệm mút Alienware AW988

  Tai nghe on-Ear đạt được sự đánh giá cao của chúng tôi ở vị trí đầu tiên với đầu ra âm thanh rõ ràng. Tai nghe, chúng tôi kiểm tra không chỉ các trò chơi mà cả trải nghiệm âm nhạc đều cho chất lượng rất tốt. Ngoài ra nếu bạn chưa ứng ý, bạn có thể điều chỉnh tùy theo sở thích của bản thân thông qua ứng dụng Alienware Command Center trên máy tính. Ngoài ra còn có các điều chỉnh như tăng cường âm trầm, tăng cường âm bổng.

  Sau khi tải xuống Alienware Command Center ở phía trò chơi, khi bạn khởi động lại thiết bị của mình, các trò chơi tương thích trên máy tính của bạn sẽ được đưa vào thư viện. Từ đây bạn có thể thiết lập hồ sơ cụ thể cho các trò chơi.

  tai-nghe-Alienware-AW988

  Bạn có thể dễ dàng sử dụng micrô trong các cuộc hội thoại bất hòa và trong trò chơi. Một trong những tính năng yêu thích trong trò chơi của chúng tôi là chúng tôi có thể tự động giảm trò chuyện và giọng nói và tăng âm thanh trò chơi. Bạn có thể tắt tiếng đồng đội nói chuyện của mình trong Discord chỉ bằng cách điều chỉnh trò chơi và trò chuyện âm thanh với âm thanh bạn nghe thấy trong trò chơi.

  Sản phẩm Alienware AW988

  Chúng ta cũng đề cập rằng tai nghe phát ra tiếng bíp khi bật và tắt micrô. Nó được ghi lại rằng thiết bị đi kèm với pin 1.200 mAh, cung cấp thời gian sử dụng lên đến 15 giờ khi đèn RGB tắt. Chúng tôi đã trải nghiệm rằng thiết bị sẽ không làm phiền bạn về pin, mang đến thời gian thỏa mãn ngay cả khi đèn sáng. Chúng tôi chủ yếu sử dụng đèn trên. Vào cuối ngày, Alienware AW988 tiết lộ rằng đây là một đối thủ nặng ký được xem xét trong thị trường thiết bị chơi game.

  Review salenhanh

  Top tai nghe không dây tốt nhất