[Review] Đánh giá phim những cô vợ hành động

  Đánh giá Những cô vợ hành động

  Những cô vợ hành động là một trong những bộ phim của nhóm Fap TV, một trong những kênh Youtube lớn nhất tại Việt Nam đạt được nút kim cương đầu tiên và cũng là duy nhất với những bộ phim hài đặc sắc vui nhộn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với những thành công đóng, rất nhiều người mong chờ rằng bộ phim những cô vợ hành động sẽ trở thành một trong những bộ phim tuyệt vời nhất để làm giảm cơn khát phim hay trong thánh  này.

  Đánh giá Những cô vợ hành động

  Đánh giá review phim những cô vợ hành động

  Bộ phim những cô vợ hành động là bộ phim khai thác vào những câu chuyện tình yêu hôn nhân của cuộc sống gia đình, vấn đề ngoại tình, bị phản bội….một trong những tình tiết khá quen thuộc cho nhiều bộ phim của Việt Nam. Xoay quanh cuộc sống của 3 cặp đôi trẻ sau hôn nhân bao gồm: Đạt (Vinh Râu) – Hân (Phan Minh Huyền), Thái (Thái Vũ) – Vy (Mai Thúy Vy) và Tùng (Huỳnh Phương) – Thư (Phan Hoàng Kim).

  Xem phim Những cô vợ hành động

  Với những người vừa kết hôn, bước vào cuộc sống hôn nhân chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui, hạnh phúc khi 2 người yêu thương nhau được quan tâm và sống chung trong một tổ ấm. Tuy nhiên, bên cạnh hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân cũng có rất nhiều sóng gió ập đến. Cuộc sống cá nhân, mọi thứ đều dễ dàng nhưng khi đã có gia đình riêng, mỗi hành động của một người sẽ là nỗi lo lắng thường trực cho người còn lại. Và với 3 cô gái Hân, Vy và Thư của chúng ta cũng gặp phải những hoàn cảnh tương tự khi mà các ông chồng của mình thường xuyên ăn chơi và đêm không về. Liệu đây có phải là dấu hiệu đầu tiên của ngoại tình và chán vợ hay chỉ là một sự hiểu lầm giữa đôi bên? Hãy cùng theo chân Hân, Vy và Thư đi vạch trần sự thật.

  Review Những cô vợ hành động

  Nhiều biện pháp và những kế hoạch để vạch trần chân tướng chồng mình đang ngoại tình đã được thực hiện từ tra khảo, theo dõi điện thoại… đều không mang lại kết quả nào khác khiến các bà vợ thú vị này lại càng tin hơn vào việc chồng mình là những người cao tay với khả năng che đậy việc ngoại tình quá hoàn hảo. Và rồi họ đã quyết định lập ra một kế hoạch “hoàn hảo” khác để có thể vạch mặt được chồng mình ngoại tình. Trong phim, chúng ta có thể thấy bộ 3 ông chồng: Đạt – Thái – Tùng là những người chồng trẻ lại khá ham chơi và có một chút vô tâm với những người vợ xinh đẹp của mình và rồi cuộc chiến thú vị giữa 3 người vợ và 3 người chồng đem lại cho bạn những tiếng cười vui nhộn cùng những phút giây suy ngẫm để chiêm nghiệm và đối xử tốt hơn và quan tâm nhiều hơn đối với tình yêu của đời mình.

  Những cô vợ hành động phim chiếu rạp

  Nội dung phim có vẻ khá đơn giản nhưng những tình tiết, kế hoạch thú vị của những cô vợ cũng như những suy nghĩ khá trẻ con của những cặp đôi mới cưới sẽ là một trong những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất cho những cặp đôi khi xem phim. Cảm giác thú vị khi hội ” những người chồng trẻ” là những người vui vẻ, trẻ con luôn vui tươi đối lập với hội “những người vợ trẻ” với khuôn mặt lúc nào cũng giận giữ, cau có tạo nên những tương phản khá thú vị và mỗi khi chuyển đổi giữa các nhân vật lại khiến người người phải bật cười. Dù rằng bộ phim xoay quanh câu chuyên ngoại tình, sự phản bội tuy nhiên cái kết của phim lại hoàn toàn bất ngờ và mang đến cho người xem nhiều suy nghĩ khác nhau về cuộc sống, về việc quan tâm hơn cho một nửa của đời mình để có được hạnh phúc viên mãn nhất.

  Xem Những cô vợ hành động

  Ngoài ra, các diễn viên của FapTV đều là những thành viên có khả năng diễn xuất tuyệt vời với hàng trăm những bộ phim hài sitcom, học đường rất được yêu thích sẽ đem đến những cảnh diễn thú vị và được đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng cho sản phẩm đầu tay nên chắc chắn đây là bộ phim nên xem. Nếu chưa được xem hãy dắt tay người bạn đặc biệt hay người vợ của mình và trải nghiệm cuộc sống hôn nhân thú vị nhưng đầy sóng gió trong bộ phim Những cô vợ hành động.

  Bộ phim được khởi chiếu tại các rạp vào ngày 26/6 tới đây.

  Những cô vợ hành động

  Trailer phim những cô vợ hành động

  Xem thêm phim chiếu rạp hay khác trong thánh 6

  Đánh giá phim hoạt hình Sói 100%

  Review Phim Salenhanh