[Review] Đánh giá phim hoạt hình Sói 100%

Sói 100% (Wolf: 100%) là một trong những bộ phim hoạt hình bom tấn đáng chờ đợi cho tháng 6 này được chuyển thể từ một cuốn sách Wolf: 100% rất được yêu thích của tác giả Jayne Lyons. Phim Sói 100% chắc sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất nhờ những tình tiết vui nhộn liên tục chọc cười khán giả.

Giới thiệu phim sói 100%

Trong thời gian qua, những bộ phim về thú vật đang ngày càng thu hút người xem ở tất cả mọi độ tuổi, đặc biệt những bộ phim này đều có những nét vẽ cực dễ thương và ngộ nghĩnh khiến mọi người xem đều phải trầm trồvà phát cuồng về độ dễ thương của các nhân vật. Và Sói 100% cũng là một cái tên được nhận định sẽ gây nên cơn sốt phòng vé nhờ độ dễ thương, nội dung hay cũng như những tình tiết vui nhộn cho khán giả mọi độ tuổi.

Đánh giá review phim Sói 100% ( Wolf 100%)

Bộ phim là câu chuyện kể về Freddy Lupin, người kế thừa của một dòng tộc người sói đáng tự hào và cậu lại là một người con trai độc nhất của dòng họ sói quý tộc này. Kể từ lúc sinh ra cho đến lớn cậu được sống trong một cuộc sống “nhung lụa”, có tất cả những thứ mà cậu muốn và được bao bọc bởi một người cha tuyệt vời, một người thủ lĩnh, một người sói chuyên giúp đỡ con người khi họ gặp khó khăn khi màn đên buông xuống. Mọi gánh nặng của gia tộc sau này sẽ đè nặng lên vai cậu và buộc cậu phải đứng ra chiu trách nhiệm cho gia tộc của mình, trở thành người sói mạnh mẽ như cha cậu.Tuy nhiên  trong một đêm không may cha câu bị rơi xuống vực và mất tích để lại một khoảng trống cho cả gia tộc và cậu là người được kỳ vọng sẽ biến đổi thành một chú người sói mạnh mẽ vào năm 13 tuổi.

Review sói 100

Vào năm sinh nhật lần thứ 13 tuổi của mình Freddy Lupin đã lập kế hoach để thay đổi bản thân thành người sói thực thụ và đứng ra gánh vác sự sính tồn của toàn bộ gia tộc nhà sói.  Trớ trêu thay, người sói đâu không thấy, cậu lại biến thành một chú chó lông xù Poolde vô hại. Mọi thứ bây giờ mới thực sự bắt đầu, tất cả mọi người đều trêu chọc Freddy Lupin, biến cậu thành một trò đùa với vẻ ngoài yếu ớt đến đáng tội nghiệp này. Ngay khi cậu nghĩ rằng chẳng còn gì tuyệt vọng nhất thì cậu bị đuổi ra đường và bị tống vào nhà tù chó.

Đánh giá phim sói 100

Nhưng rồi chính cậu đã vực lại tinh thần, quyết định sẽ đi tìm những điều mới mẻ cũng như theo đuổi những lý tưởng riêng để chứng minh bản thân mình. Dù với bộ dạng của một chú chó bị nhuộm màu lông hồng hào và mịn màng như một chú chó cảnh, cậu quyết tâm sẽ chứng minh mình là sói 100% và rồi Freddy đã bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với vô vàn tình huống éo le, vui nhộn nhưng cũng chứa đựng nhiều chông gai và khó khăn.

Phim chiếu rạp sói 100

Trên hành trình này Freddy đã tìm hiểu được thêm về cái chết của cha mình và biết được người thợ săn người sói đang lên kế hoạch để giết toàn bộ gia tộc người sói. Và cậu bắt đầu phải tìm cách để bảo vệ người thân của mình trong hình dạng của một chú cún. Liệu Freddy có cứu được gia tộc sói của mình không? Liệu cậu có thể trở thành một người thủ lĩnh thực thụ? Hãy xem phim và cảm nhận bộ phim tuyệt vời này nhé, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy uống phí khi theo dõi bộ phim này đâu.

Phim review sói 100

Trailler phim hoạt hình Sói 100%

Đánh giá phim cơn mưa tình đầu ( Class Again 2020 ) Đánh giá phim Bán đảo Peninsula Đánh giá phim Hậu duệ thần sấm