[Review] Đánh giá phim Hậu duệ thần sấm (Mortal 2020)

  hậu duệ thần sấm

  Hậu duệ thần Sấm (Mortal 2020) là một trong những bộ phim viễn tưởng về nhân vật sở hữu sức mạnh siêu nhiên được sản xuất bởi đạo diễn André Øvredal, một trong những vị đạo diễn tài năng với rất nhiều tác phẩm đình đám như Scary Stories to Tell in the Dark, Enormous, Trollhunter

  hậu duệ thần sấm

  Dù rằng việc ra mắt cùng thời điểm với những bộ phim bom tấn tại phòng vé như Bán đảo Peninsula, Tàn tích quỷ ám hay bộ phim Việt Nam đình đám Đỉnh Mù Sương khiến Hậu duệ thần sấm dường như hơi lép vế và có lượng người xem tương đối thấp. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng nội dung về một nhân vật với sức mạnh siêu nhiên vẫn luôn là một chủ đề mang lại nhiều sự tò mò và thích thú cho người xem.

  Review đánh giá nội dung phim Hậu duệ thần sấm ( Mortal 2020)

  Hậu duệ thần sấm xoay quanh câu chuyện về nhân vật Eric Berkland ( Nat Wolff ), một người Mỹ đến Na Uy để tìm kiếm người thân của mình. Sở hữu sức mạnh của thần sấm Bắc Âu, Eric gần như không thể khống chếnguồn sức mạnh bên trong cơ thể. Trong một cuộc chạm trán với một nhóm côn đồ tuổi teen, Eric đã vô tình gây ra cái chết cho một cậu nhóc trong nhóm côn đồ này bằng chính nguồn sức mạnh mà mình đang sở hữu những chưa thể kiểm soát. Tuy nhiên, trớ trêu thay Eric lại gặp phải một số vấn đề vềsuy giảm trí nhớ khiến anh không nhớ được những việc mà mình đã làm.

  Đánh giá hậu duệ thần sấm

  Nhà tâm lý học trẻ, mới được đào tạo là Christine ( Iben Akerlie ) được giao nhiệm vụ thẩm vấn Eric sau khi anh ta bị cảnh sát bắt giữ. Trong cuộc thẩm vấn, Christine phát hiện ra rằng Eric có sức mạnh siêu nhiên nhưng lại chưa thể kiểm soát được nguồn sức mạnh của mình với khả năng sử dụng các tia điện để phá hủy mọi thứ gây rối loạn trong trại giam.

  Xem phim hậu duệ thần sấm

  Sau khi biết được những sức mạnh đáng sợ có thể gây đe dọa cho thế giới, Hathaway  – một nhân vật cấp cao trong chính phủ Mỹ quyết định chuyển Eric tới Oslo bằng trực thăng để quân đội nghiên cứu về nguồn sức mạnh tiềm tàng bên trong cơ thể của Eric. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi thuốc mê hết tác dụng, Eric lại một lần nữa mất kiểm soát với nguồn năng lượng của mình khiến trực thăng gặp sự cố. Sau cuộc giao tranh ác liệt với quân đội, Eric và Christine đã được không thể trốn thoát như dự định ban đầu.

  Phim hậu duệ thần sấm

  Cùng lúc đó, Các cuộc khai quật đang được thực hiện tại địa điểm của trang trại cũ, nơi xảy ra những cái chết bí ẩn sau một vụ hỏa hoạn từ cách đây nhiều năm. Kết quả là, họ tìm thấy một hầm ngục cổ xưa, trên các bức tường có nhiều chữ khắc lạ trong ngôn ngữ runic. Ở trung tâm của ngục tối là một chiếc quách bằng đá, trong đó một số cổ vật được chôn cất, bao gồm một cây búa cổ mà chủ nhân của chúng chính là Eric. Vật hoàn cố chủ, Eric tiến ra ngoài với nguồn sức mạnh đáng sợ nhất nhưng lại không thể bảo vệ được Christine, cái chết của cô khiến Eric trở nên điên loạn tạo ra những cơn bão, sấm sét khủng khiếp phá hủy tất cả.

  Review hậu duệ thần sấm

  Thực tế bộ phim có một nội dung không thực sự hay và còn khá nhiều vấn đề về Logic, kỹ sảo phim chưa lôi cuốn khiến minh không thực sự hài lòng về bộ phim. Các cảnh quay hơi rối và không mang đến một mạch truyện rõ ràng cho bộ phim khiến người xem không cảm thấy có nhiều ấn tượng về bộ phim sau khi kết thúc ngoài những hình ảnh tuyệt đẹp tại Na Uy.

  Trailer phim hậu duệ thần sấm

  Review Phim chiếu rạp mới nhất

  Đánh giá phim Bán đảo Peninsula