Đánh giá phim Nhím, Sóc và viên đá thần kỳ

Đánh giá phim hoạt hình nhóm sóc và viên đá thần

Nhím, Sóc & Viên Đá Thần Kỳ là bộ phim hoạt hình phiêu lưu thú vị của những con thú ngộ nghĩnh trong hành trình tìm lại viên đá thần kỳ, viên đá có ảnh hưởng lớn đến sự diệt vong của muôn loài trong khu rừng nhỏ. Nhưng việc lấy lại viên đá này là điều không hề dễ dàng vì viên đá thần đang nằm trong tay của vua gấu, kẻ rất hung ác và tàn bạo cùng sức mạnh đáng sợ mà tất cả muôn thú đều phải dè chừng.

Giới thiệu về nhím sóc và viên đá thần

Đánh giá review phim Nhím, Sóc & Viên Đá Thần Kỳ

Bộ phim là cuộc phiêu lưu đầy kịch tính của Latte, cô nhím đầy dễ thương, vui vẻ và luôn yêu đời luôn coi mình là một công chúa trong khu rừng, đồng thời người xem sẽ ngay lập tức yêu thích nhân vật này nhờ những câu chuyện thú vị mà cô kể, ở đó cô như một vị anh hùng can đảm và gan dạ dù rằng bên ngoài cô chỉ là một cô nhím nhỏ bé tưởng chừng như vô hại. Tất nhiên những gì mà Latte kể đều không được mọi người coi là thật và hầu hết những cư dân của khu rừng này cũng đã quá quen với những câu chuyện viễn tưởng mà cô truyền tải.

Phim chiếu rạp nhím sóc và viên đá thần

Tuy nhiên, với bản tính háo thắng và muốn khẳng định mình, cô nhím Latte đã hùng hồn tuyên bố với mọi người rằng sẽ thực hiện những nhiệm vụ khó khăn nhất và mang lại cho khu rừng thân yêu này sự bình yên vốn có của nó. Chắc hẳn các bạn nhỏ khi xem xong bộ phim này cũng sẽ cực kỳ thích nhân vật này và muốn mình là một phần của câu chuyện, tất nhiên rồi vị anh hùng nào đều cần có ước mơ, nhưng ngoài ước mơ còn phải có sự quyết tâm dám đương đầu với khó khăn như cô nhím Latte của chúng ta. Nhưng vị anh hùng thì cũng cần người bạn đồng hành chứ? Tất nhiên rồi, Nhím Latte cũng có một người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời chính là anh bạn Sóc Tjum, một người sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Latte trong hành trình tìm lại viên đá báu vật của khu rừng.

Đánh giá phim hoạt hình nhóm sóc và viên đá thần

Khác với Latte, một người có phần bốc đồng và tự tin thái quá thì anh bạn Sóc Tjum lại là người hơi rụt rè, cẩn thận nhưng rất nhạy bén và nhanh nhẹn. Có thể nói đây là một hình ảnh bù trừ rất hoàn hảo như muốn nhắc nhở các bạn trẻ rằng: Ngoài tinh thần, ý chí,  sự quyết tâm của bản thân, để thành công chúng ta cũng cần phải có cả sự cẩn trọng, nhạy bén trong tư duy và hành động và rồi sẽ vượt qua những khó khăn để tìm kiếm được cho mình thành công như cách Latte và Tjum vượt qua vua gấu hung ác và dành lại đá thần cho khu rừng của mình.

Tất cả những hình ảnh trong phim đều rất đẹp, được trau chút kĩ lưỡng và cực kì đáng yêu, mang lại cho người xem không chỉ trẻ em mà còn cả người lớn những giây phút thư giãn tuyệt vời cũng như nhận được những bài học đúc kết trong toàn bộ hành trình của 2 nhân vật chính của chúng ta. Ngoài những nhân vật này, chúng ta cũng sẽ bắt gặp bác Quạ, cô Thỏ, anh bạn Lợn, hay cả Vua Gấu…mỗi nhân vật đều có những tính cách riêng độc đáo khắc họa một phần của bản thân con người.

Phim hoạt hình nhím sóc

Không những vậy, trong xuyên suốt hành trình lại là những tình huống vui nhộn, hài hước của cả 2 nhân vật mang lại cho người xem tiếng cười, tâm trạng thoải mái và rất giải trí. Review salenhanh cá rằng bạn sẽ cảm thấy thời gian của bộ phim qua thật nhanh và thật nhiều ý nghĩa.

Thực sự đây là một trong những bộ phim hoạt hình tuyệt hay mà bạn nên đi xem với gia đình, bạn bè của mình, vừa thư giãn vừa vui nhộn đồng thời cũng rất ý nghĩa. Mình thực sự thích những bộ phim hoạt hình có cốt truyện là một cuộc phiêu lưu như thế này. Vừa tạo cảm giác như chúng ta đang cùng theo chân nhân vật đi khám phá và chiến đấu để mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống vậy.

Nhím sóc và viên đá thần kỳ

Nếu bạn chưa được trải nghiệm bộ phim này thì hãy đặt vé và ra ngay rạp chiếu phim cùng bạn bè, người thân và gia đình để xem Nhím, Sóc & Viên Đá Thần Kỳ ngay trong tháng 6 này nhé

Xem thêm các phim hay khác tại: Review phim chiếu rạp

Traller review phim Nhím, Sóc & Viên Đá Thần Kỳ

Phim Salenhanh review liên quan

Đánh giá phim hoạt hình Sói 100%