[Review] Đánh giá phim Ngôi đền kỳ quái 2 ( Pee Nak 2)

  Đánh giá phim ngôi đền kỳ quái 2

  Với những thành công mà Pee Nak 1 năm ngoái đã đạt được khi mang lại cho người xem một bộ phim đầy những tình tiết kinh dị thú vị đậm chất phim Thái Lan thì năm nay phần tiếp theo của bộ phim: Ngôi đền kỳ quái 2 ( Pee Nak 2) sẽ tiếp tục được ra mắt tại các rạp vào ngày 3/7 tới đây hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những tình tiết thú vị, ghê rợn nhưng không kém phần vui nhộn.

  Đánh giá phim ngôi đền kỳ quái 2

  Đánh giá review phim Ngôi đền kỳ quái 2 ( Pee Nak 2)

  Tiếp nối câu chuyện của phần 1, khi mà Monk Nong, Monk First và Monk Balloon  hoàn thành nhiệm vụ của mình đem lại hòa bình cho ngôi đền Thamma Nakanimitr  khi đã chiến thắng hồn ma Nak Nont. Mọi thứ tưởng chừng như đã yên ổn nhưng không, trong phần 2 này, Hai nhà sư, Balloon (Witthawat Rattanaboonbaramee) và First (Bhuripat Vejvongsatechavat) đã quyết định hoàn tục do không chịu được cuộc sống tu hành. Tuy nhiên, họ sớm phải trở lại ngôi đền vì những lần suýt chết hài hước để rồi họ nhận ra rằng mình đã mắc phải một lời nguyền từ xa xưa rằng tất cả những người tu hành đều không được phép hoàn tục.

  Đánh giá ngôi đền kỳ quái 2

  Không chỉ có 2 nhân vật giới tính thứ 3 cực quậy phá là Balloon và First , trong phim chúng ta còn gặp gỡ một nhân vật mới với vẻ ngoài điển trai cùng cơ thể 6 múi mà chắc chắn các chị em sẽ cảm thấy “. Nhân vật đó là Toh, một người Hàn Quốc có ngoại hình nhưng lại bị vận xui đeo bám. Vì quá mong muốn con mình được nổi tiếng, mẹ cậu đã thề rằng sẽ cho cậu xuất gia nếu như Toh được nổi tiếng, nếu cậu không chịu xuất gia thì mẹ cậu sẽ không cho cậu trở về Hàn Quốc và rồi mọi rắc rối từ đây bắt đầu. Toh phải thực hiện lời hứa xuất gia của mình tại chính nơi mà bất cứ ai xuất gia đều gặp phải lời nguyền không thể hoàn tục. Mọi thứ trở nên lầy lội hơn khi sự xuất hiện của Toh lại đúng lúc Balloon và First quyết định quay trở lại nơi tu hành sau khi suýt chết do lời nguyền gây ra.

  Review ngôi đền kỳ quái 2

  Để thoát khỏi lời nguyền này, Balloon, First, Toh và những người bạn mới tại ngôi đền của mình đã quyết định tìm hiểu về những bí mật về lời nguyền đồng thời tìm cách để phá giải. Bộ phim không chỉ mang đến cho người xem những giây phút kinh dị mà còn phải cười té ghế với 2 nhân vật cực lầy lội trong phim. mang đến cho người xem những phút giây thư giãn bên cạnh bạn bè và người thân.

  Phim ngôi đền kỳ quái 2

  Không chỉ sở hữu cốt truyện hay mà bộ phim còn sở hữu dàn diễn viên trẻ chất lượng, những cảnh quay đẹp vừa ghê rợn vừa vui nhộn khiến người xem liên tục trải qua những cảm giác vừa vui vừa sợ, vừa căng thẳng hồi hộp theo chân nhân vật khám phá bí ẩn vừa ôm bụng cười với những câu nói và hành động lầy lội trong phim. Tuy nhiên, nếu bạn là một người khá nghiêm túc và không thích những hành động được diễn quá lố như salenhanh thì bộ phim có đôi chút nhạt nhòa, nội dung phim dường như khá đơn điệu với nội dung không tạo được một mạch truyện rõ nét, các diễn viên cố tạo tiếng cười với những pha diễn lỗ khó đỡ nhiều lúc lại làm tình huống trở nên hơi nhạt.

  Việc lời nguyền từ kiếp trước kéo đến kiếp này xong lại được hóa giải chỉ bằng vài câu trò chuyện tình cảm giữa hồn ma và hiện thân của sư phụ cũng làm một người yêu phim kinh dị như mình hơi “hoang mang”. Tuy vậy, nhìn chung bộ phim vẫn làm rẩt tốt vai trò mang đến gần 2 tiếng thư giãn, cười thả ga cùng những màn hù dọa nhẹ.

  Video trailler phim Ngôi đền kỳ quái 2

  Phim chiếu rạp 17/7 có thể bạn quan tâm:

  Đánh giá phim Tàn tích quỷ ám Đánh giá phim Bán đảo Peninsula

  Đánh giá review phim Salenhanh