[Review] Đánh giá phim Tàn Tích Quỷ Ám

Review phim tàn tích quỷ ám

Một bộ phim về một ngôi nhà bị ma ám có thể sẽ khiến nhiều người nghĩ rằng chúng sẽ có một cốt truyện nhàm chán với những con ma thoắt ẩn thoắt hiện trong ngôi nhà và nguồn gốc của những con ma này xuất phát từ những cái chết đã từng xảy ra trong ngôi nhà.

Review phim tàn tích quỷ ám

Tuy nhiên, với Tàn tích quỷ ám (Relic 2020)  thì không, bộ phim được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất trong năm 2020 và nhận được rất nhiều lời tán thưởng ngay từ những ngày đầu ra mắt tại Liên hoan Phim Sundance. Với bộ cục phim hay, bố cục phim chật chẽ cùng những tình tiết hù dọa ghê sợ, bộ phim hựa hẹn sẽ chấm dứt chuỗi các bộ phim kinh dị quá kém chất lượng được đưa ra rạp trong suốt thời gian qua.

Không để mất thời gian nữa, hãy cùng Salenhanh review về bộ phim Tàn tích quỷ ám sẽ được ra mắt vào ngày 17/7 để hiểu rõ hơn về bộ phim này nhé.

Đánh giá review nội dung phim Tàn tích quỷ ám  (Relic 2020)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về 3 người phụ nữ thuộc 3 thế hệ khác nhau bị rơi vào vòng xoáy của những thế lực siêu nhiên tồn tại bên trong ngôi nhà của mình.

Khi biết tin về sự mất tích không thể giải thích được của mẹ cô Edna (Robyn Nevin), Kay (Emily Mortimer), cùng với cô con gái lớn của cô, Sam (Bella Heathcote), lái xe từ Melbourne trở về ngôi nhà tổ của dòng họ nằm trong một vùng đất hoang vu hẻo lánh ở ngoài nông thôn với ý định tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với người mẹ của mình.

Đánh giá Phim tàn tích quỷ ám

Tuy nhiên, tại đây họ nhìn thấy những hình ảnh kỳ lạ, ma quái như muốn báo hiệu về những điều đáng sợ đang chờ đợi họ. Trong ngôi nhà trống rỗng nhưng chứa đầy những tín hiệu đáng ngại: Có những ngọn nến được chạm khắc rùng rợn được treo trên giá, trông giống như những phiến thịt được lát bằng mỡ. Không chỉ vậy, bên trong ngôi nhà còn chứa đầy những ghi chú vương vãi ở khắp mọi nơi mà một người bị suy giảm trí nhớ thường tự viết để nhắc nhở công việc

Tưởng chừng như mọi manh mối đều đi vào ngõ cụt thì bất ngờ thay, sáng hôm sau Kay thức dậy vào một buổi sáng và thấy mẹ mình là Edna đang pha trà như chưa từng có chuyện gì xảy ra, tuy nhiên sự vô hồn trên khuôn mặt, cử chỉ của ngời mẹ vừa mới trở về lại khiến Kay và Sam cảm thấy lo sợ.

Relic 2020

Trên cơ thể bà dần xuất hiện vết loét đen trên ngực và cũng thường xuyên có những hành động kỳ quặc không giống như một con người bình thường với các biểu hiện như dùng tay cạy các vết loét trên cơ thể, bò trườn trên nền nhà…Mọi thứ xuất hiện từ những điều lạ lùng như Edna chính tay tặng cho cháu của Mình là Sam một chiếc nhẫn để rồi chính bà lại quên đi chuyện đó và nghĩ rằng Sam đã lấy cắp chiếc nhẫn của mình. và rồi những điều đáng sợ xuất hiện ngày càng nhiều khiến Kay và Sam phải tin rằng, ngôi nhà đang có một thứ gì đó không bình thường, một thế lực hắc ám nào đó đang dần nuốt chửng linh hồn của họ.  Vậy chuyện gì đã xảy ra trong thời gian mà Edna mất tích? Edna có còn là con người hay đã trở thành thể xác cho ma quỷ? Hãy ra rạp ngay và trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời nhất khi xem bộ phim này nhé.

Khác với những phim kinh dị gây sợ hãi cho người xem bằng các phân cảnh hù dọa đột ngột,Bộ phim Tàn tích quỷ ám mang đến cho người xem sự sợ hãi thông qua bầu không khí u ám, nặng nề luôn bao trùm lấy ngôi nhà và các nhân vậy trong toàn bộ phim. Những hình ảnh thoát ẩn thoát hiện đầy bí ẩn, những hành động mờ ám chậm rãi xuất hiện và len lỏi, dẫn dắt người xem đi từ ngờ vực, suy đoán này đến suy đoán khác để rồi cuối cùng là khóc thét trước một cái kết đầy thông minh mà bộ phim Tàn tích quỷ ám mang lại.

Phim tàn tích quỷ ám

Có thể nói phim được chia thành 2 phần rõ rệt, phần đầu có thể không gây ra quá nhiều sợ hãi cho người xem nhưng dần dần mọi thứ ngày càng diễn ra đáng sợ hơn. Và một khi Tàn tích quỷ ám 2020 đã lôi kéo bạn vào thế giới của nó bạn sẽ không thể thoát ra được, đạo diễn Natalie Erika James – người đồng sáng tác bộ phim với Christian White – đã mang đến phần kết đầy căng thẳng và đáng sợ khi ngôi nhà trở thành nhân vật chính.

Nhìn chung, Tàn tích quỷ ám là một trong những bộ phim rất hay, không chỉ trong hình ảnh, diễn xuất của các diễn viên mà còn cả trong kết cấu mạch truyện của bộ phim. Kiểm soát tốt tâm lý của người xem và khiến người xem hoàn toàn bị cuốn vào câu truyện của 3 nhân vât: Edna, Kay và Sam.

Tuy nhiên, bộ phim nghiêng về phần tâm lý và sử dụng nhiều hình ảnh ẩn dụ nên bạn phải thật tập trung trong cả suốt bộ phim.

Review phim chiếu rạp

Video trailer phim Tàn tích quỷ ám

Review phim chiếu rạp mới nhất

Đánh giá phim Bán đảo Peninsula