Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Đánh giá phim Kẻ Xâm Nhập (Intruder 2020)

Gia đình được coi là một nơi gợi lên cảm giác bình yên , sự ấm áp. Nơi gắn kết các thành viên lại với nhau sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, khi một người lạ bước vào ranh giới riêng tư này và dần dần phá vỡ đi sự bình yên và thoải mái của gia đình bạn thì bạn sẽ làm gì?

Review phim kẻ xâm nhập

Bộ phim Kẻ xâm nhập ( Intruder 2020) do Sohn Won-pyeong đạo diễn và viết kịch bản xoay quanh về tâm lý nhân vật đã khắc họa tuyệt vời hình ảnh của một gia đình gặp phải những mâu thuẫn vì sự xuất hiện của một người khác, người tự nhận mình là một thành viên của gia đình này đã mất tích cách đây 25 năm .  Đồng thời, bộ phim cũng mang đến cho người xem những thông điệp rất hay về gia đình, lòng tin và những áp lực vô hình trong cuộc sống mà đôi khi việc ngồi lại với nhau, lắng nghe những suy nghĩ, tâm tư giữa các thành viên trong gia đinh với nhau lại trở nên thực sự khó khăn.

Kẻ xâm nhập intruder 2020

Đánh giá review nội dung phim Kẻ xâm nhập

Salenhanh – Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về Seo-jin, do Kim Mu-yeol thủ vai, là một kiến ​​trúc sư nổi tiếng mắc chứng tâm thần sau khi chứng kiến ​​cái chết của vợ mình trong một tai nạn xe hơi sáu tháng trước, tuy nhiên đây không phải là nỗi đau duy nhất của anh vì 25 năm trước anh cũng để lạc mất đi người em gái của mình và nguyên nhân cũng do những sai lầm của Seo-jin. Những nỗi đau liên tiếp xảy ra khiến Seo-jin phải trải qua điều trị tâm lý.  Trong khi bận rộn với một dự án ngân sách lớn tại công ty của mình anh nhận được một cuộc gọi từ một cơ quan phúc lợi xã hội rằng nó đã tìm thấy em gái mất tích của mình, Yoo-jin (Song Ji-hyo).

Intruder 2020

Yoo Jin rất thân thiện với Seo-jin và bố mẹ anh tuy nhiên và tưởng như đây chính là niềm hạnh phục lớn nhất của Seo-jin và gia dình anh khi tìm lại được người em, người con đã mất tích 25 năm nhưng chính sự xuất hiện của Yoo-jin lại thực sự khiến gia đinh anh có nhiều sự thay đổi. Seo-jin cảm thấy không thoải mái với tính cách và những hành vi  khó hiểu của Yoo-jin, nhưng bố mẹ và cô con gái 6 tuổi của anh ngay lập tức chào đón và chấp nhận Yoo-jin như một gia đình như thể họ bị đã bị mê hoặc.

Thời gian trôi qua, Seo-jin ngày càng nghi ngờ về em gái mình, người từ chối tiết lộ những gì cô đã làm trong 25 năm qua và cũng không nhớ được những chi tiết của gia đình từ hồi nhỏ khi cô chưa bị thất lạc. Điều này làm Seo-jin nghi ngờ rằng Yoo-jin không phải là em gái của mình và anh bắt đầu khám phá bí mật của Yoo-jin để cứu gia đình mình nhưng rồi Seo-jin phẩi đối mặt với một phản ứng dữ dội khi gia đình vì việc nghi ngờ em gái mình trong khi cô chỉ mới trở về nhà được một thời gian ngắn.

Kẻ xâm nhập 2020

Bộ phim làm tốt công việc tương phản giữa sự hoài nghi và nghi ngờ của Seo-jin đối với hành vi bí ẩn của em gái Yoo-jin, biểu cảm hai mặt trong nửa đầu của bộ phim cũng diễn xuất của diễn viên thực sự rất tuyệt vời, nó gợi lên sự phấn khích và hồi hộp trong khán giả thông qua những sự cố kỳ quái lặp đi lặp lại xảy ra tại nhà của Seo-jin dẫn đến sự nghi ngờ và lo lắng ngày càng tăng sau sự xuất hiện của Yoo-jin tuy nhiên những thành viên còn lại của gia đình thì lại thương yêu và tin tưởng hoàn toàn và Yoo-jin tạo nên những tâm lý trái ngược thú vị mà khi xem phim bạn cũng sẽ cảm thấy bí bách, bế tắc mà nhân vật đang gặp phải.

Đánh giá phim kẻ xâm nhập

Và rồi khi sự thật được phơi bày, nó như một giải thoát cho chính cảm xúc của người xem, đưa người xem thoát khỏi sự ngột ngạt, tò mò trong suốt bộ phim. Bạn sẽ biết được Yoo-jin có thực sự là người em mất tích từ nhỏ của Seo-jin hay không? Nếu không phải, Yoo-jin giả thâm nhập vào bên trong gia đình anh có mục đích gì?

Traller phim Kẻ xâm nhập

Lịch chiếu phim Kẻ xâm nhập tại rạp

Bộ phim kẻ xâm nhập sẽ được ra mắt tại các rạp vào ngày 26/6 tới đây, là một bộ phim tâm lý xem lẫn một chút trình thám bí ẩn rất tuyêt vời và hứa hẹn sẽ mang lại một trong những bộ phim hay nhất của tháng 6. Nếu bạn chưa xem, hãy đến ngay rạp và lựa chọn cho mình hàng ghế đẹp nhất để bắt đầu thưởng thức bộ phim Kẻ xâm nhập ngay nhé!

Phim chiếu rạp 26/6 liên quan:

Đánh giá phim kinh dị Ông kẹ (Achoura 2020) Đánh giá phim kinh dị Đoạt Xác ( Becoming 2020)