[Review] Đánh giá phim IZ*ONE: Ngước nhìn tôi

  IZ*ONE: Ngước Nhìn Tôi

  IZ*ONE: Ngước nhìn tôi là một bộ phim tài liệu về tour lưu diễn và những khoảnh khắc trên con đường trở thành một thần tượng, một ngôi sao K-pop lớn của IZ*ONE . Chắc hẳn nghe tới đây bạn đã cảm thấy quen quen rồi phải không nào. Mới đây Việt Nam cũng có bộ phim SkyTour nói về buổi biểu diễn của một trong những nghệ sĩ với lượng Fan đông đảo nhất tại Việt Nam: Sơn Tùng MTP.

  IZ*ONE: Ngước Nhìn Tôi

  Review phim Salenhanh cũng đã có cơ hội xem và để lại một ít review cho bộ phim thú vị này của Sơn Tùng MTP và mình sẽ để link ở cuối bài cho những bạn nào chưa xem nhé. Quay trở lại với IZ*ONE, bộ phim tài liệu này đã được dự kiến sẽ đến tay người hâm mộ vào tháng 11 năm ngoái và nếu đúng lịch trình bộ phim sẽ tới các rạp vào quý 1 2020, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh diễn biến vượt ra ngoài kiểm soát khiến lịch công chiếu được hoãn lại và sẽ chính thức ra mắt tại các rạp chiếu vào ngày 26/6.

  Phim IZ*One: Ngước nhìn tôi

  Đánh giá review phim IZ*ONE: Ngước nhìn tôi

  Nếu bạn chưa biết thì, IZ*ONE là một nhóm nhạc với 12 thành viên nữ được biết đến từ Show Produce 48 và đã nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi được yêu thích nhất hiện nay không chỉ tại quê nhà Hàn Quốc mà còn trên khắp thế giới. Trong đó Việt Nam là một quốc gia có rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhóm ca sĩ đầy tài năng, sở hữu chất giọng hay đặc biệt là ngoại hình cực thu hút.

  Lịch chiếu IZ*One: Ngước nhìn tôi

  Nhóm nhạc IZ*ONE đã lập kỷ lục về doanh số hạng mục album debut của các ban nhạc nữ Hàn Quốc với con số bán ra khiến bất cứ nghệ sĩ nhóm nhạc nào cũng phải mong ước: hơn 260.000 bản, đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng và chỉ xếp sau Black Pink. Album Bloom*IZ sau đó cũng đã phá vỡ kỷ lục tại trên thị trường về số Album bán ra là những minh chứng tuyệt vời nhất cho nhóm nhạc được yêu thích IZ*ONE. Bước ngoặt lớn nhất thay đổi họ trở thành một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất chính là concert Eyes on me ( Ngước nhìn tôi), diễn ra tại các nước khu vực châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, HongKong…) với sự tham gia của hàng nghìn người hâm mộ và cũng chính là nột dung của bộ phim tài liệu IZ*ONE: Ngước nhình tôi.

  Thành viên Izone

  Trong bộ phim, chúng ta sẽ được nhìn thấy những khó khăn của tất cả những thành viên IZ*ONE, những cố gắng và nỗ lực để chuẩn bị cho buổi biển diễn của mình, điều mà bất cứ một bạn Fan nào đều mong muốn được ngắm nhìn những hình ảnh chưa từng được chia sẻ về thần tượng của mình. Đồng thời từ đó đồng cảm và hiểu hơn với IZ*ONE, những khuôn mặt vui tươi, yêu đời luôn rực rỡ trên sân khấu là cả một quá trình chuẩn bị, cố gắng và nỗ lực rất lớn để có được một buổi biểu diễn tuyệt vời nhất.

  Giới thiệu về IZ*ONE: Ngước Nhìn Tôi

  Bạn sẽ được trở lại những khoảnh khắc tuyệt vời hất của buổi biểu diễn này, được cảm nhận sự cuồng nhiệt của Wiz*One (tên fandom) tại nhiều nước cũng như lắng nghe những bản nhạc tuyệt vời nhất của IZ*ONE. những hình ảnh của bộ phim cũng được đầu tư rất bài bản, mang lại cho người xem những cảm xúc tuyệt vời nhất. Âm thanh trong rạp chiếu cũng là một điểm đặc biệt để mang đến sự hưng phấn tột độ vì sự reo hò, cổ vũ của các fan trở nên quá chân thực, khiên những người ngồi trong rạp cũng cảm thấy phấn khích theo

  Trailer phim IZ*ONE : Ngước nhìn tôi

  Lời khuyên cho bạn chính là nên xem phim ở những khung giờ và những rạp đông người nhé, một mình ngồi trong rạp và coi khán giả reo hò cho thần tượng của mình không khéo sẽ mang lại trải nghiệm bị lạc lõng như thế giới bị quay lưng lại với mình mất. Đùa thôi, nếu chưa xem phim và bạn là Fan của IZ*ONE thì hãy đến ngay rạp kể từ ngày  26-6 để trải nghiệm chân thực nhất về bộ phim tài liệu thú vị này.

  Ngoài ra, nếu chưa đến ngày bộ phim IZ*ONE phát hành thì cũng đừng lo lắng, bạn vẫn còn một bộ phim tài liệu tuyệt vời của một ca sĩ đình đám nhất Việt Nam mà mình đã nhắc tới ở trên: Sơn Tùng MTP với SKYTOUR

  Đánh giá phim Sky Tour của Sơn Tùng MTP