Đánh giá phim Sky Tour của Sơn Tùng MTP

  Phim Skytour

  Sky Tour có thể coi là một trong những bộ phim tài liệu và cùng là những dòng tâm sự của chàng ca sĩ Sơn Tùng MTP về sự kiện Sky Tour diễn ra vào năm 2019 vừa qua. Đây là bộ phim gây ra khá nhiều tranh cãi cho các Fan và Antifan của chàng ca sĩ điển trai này.

  Phim Skytour

  Bản thân mình không phải là Fan của Sơn Tùng và cùng không nằm trong nhóm Anti, thực tế mình không thường nghe nhạc của sơn tùng và biết tới anh ấy nhiều hơn nhờ vào 2 sự kiện Sơn Tùng đầu tư vào Luxstay và mời được rapper SnoopDogg trong MV Hãy trao cho anh .Mình rất tôn trọng những gì mà Sơn Tùng làm được. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những đánh giá khách quan của mình trong vai trò người review bộ phim SkyTour.

  Đánh giá review phim Sky Tour

  Quay về bộ phim Sky Tour, chúng ta sẽ được đi theo từng bước chân của chàng ca sĩ Sơn Tùng MTP kiêm Chủ tịch MTP Entertainment trong quá trình tổ chức sự kiện Sky Tour 2019 đã từng gây chấn động với sự tham gia của hàng ngàn Fan cuồng nhiệt nhất. Trong phim bạn sẽ được xem những cảnh hậu trường chưa từng được công bố, những khó khăn và những thành công của Sơn Tùng trong quá trình diễn ra sự kiện đồng thời được nghe lại những buổi biểu diễn đình đám trong 3 show diễn của anh.

  Đánh giá phim Skytour

  Không những vậy, các Sky ( Fan Sơn Tùng) sẽ được hiểu hơn về suy nghĩ, tính cách và con người của Sơn Tùng MTP, một trong những ca sĩ có lượng Fan đông đảo nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên với một số người không thích hoặc không quan tâm nhiều tới chàng ca sĩ này thường sẽ có chung cảm nhận khi xem bộ phim này:”Đây đâu có phải là phim, các cảnh quay lộn xộn và trông chúng giống bộ phim tài liệu, tại sao nó lại được đưa ra rạp nhỉ?”. Chắc chắn đó sẽ là cảm nhận mà bạn sẽ nghĩ tới sau khi xem xong bộ phim nếu không dành nhiều tình cảm và sự quan tâm cho MTP nhất là với những Antifan.

  Review phim skytour

  Thực tế đúng là như vậy, cách làm phim này là không mới và đã được khá nhiều ca sĩ Hàn Quốc sử dụng để phục vụ cho Fan và không hướng tới khán giả đại chúng. Tuy nhiên với cảm nhận của mình, một người quý và biết đến Sơn Tùng không phải trong vai trò ca sĩ thì bộ phim cũng khá ổn, không mang lại cho người xem cảm giác nhàm chán đồng thời những bản nhạc được sử dụng trong phim đều khá quen thuộc và nghe khá bắt tai. Khi ngồi tại rạp và nghe những bài hát của Sơn Tùng MTP cùng với đó là những tiếng hát theo của những bạn trẻ, fan của Sơn Tùng mình mới thực sự cảm thấy tình cảm của mọi người dành cho Sơn Tùng là lớn đến như thê nào và mình rất trân trọng những tình cảm văn minh, nhẹ nhàng mà các bạn dành cho chàng ca sĩ điển trai này ( Dù rằng mình đã gần 30 và số lượng ca sĩ hâm mộ chỉ đếm trên đầu ngón tay).

  Giới thiệu về phim Skytour

  Những bản nhạc từng là những bản hit một thời và cho đến tận ngày hôm nay được phát trên rạp với anh thanh sống động, tiếng la hét khiến khán giả trong rạp gần như cũng muốn quẩy theo thần tượng của mình. Thực sư lần xem phim này thực sự khiến mình thay đổi suy nghĩ về việc tham gia vào các hoạt động xem ca nhạc và hòa mình cùng các bạn Fan khác cổ vũ và ủng hộ cho thần tượng của mình ( trên tiêu chí lành mạnh). Chỉ nhiêu đây cũng đủ thấy bộ phim mang lại sức hút lớn đến như thế nào và đáng xem ra sao cho Fan Sơn tùng và kể cả với những người không phải là Fan của Sơn Tùng MTP.

  Phim chiếu rạp Skytour

  Trong phim, bạn sẽ thấy Sơn Tùng có một chút gì đó ngông hơn, cá tính hơn với thần thái lạnh lùng và những quyết định sắc sảo của mình. Cách nói chuyện và ra quyết định của anh cũng tạo nên sức hút riêng khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi màn hình. Và khi xem bộ phim này, mình càng củng cố hơn về sự thành công của Sơn Tùng trong môi trường kinh doanh mà anh đang tham gia vào.

  Phịm cho Fan Skytour

  Có nên xem Phim Sky Tour của Sơn Tùng

  Hiện nay, rất khó để có một ca sĩ Việt Nam có thể làm một bộ phim về bản thân mà lại được yêu thích và đón nhận như Sơn Tùng MTP. ” Một bộ phim không giống phim” nhưng lại khiến mọi người đổi xô tới rạp để…..coi phim. Thật khó hiểu phải không nào, tuy nhiên bạn sẽ hiểu được điều này sau khi xem hết toàn bộ hành trình của Ca Sĩ Sơn Tùng trong bộ phim SkyTour. Hãy chọn cho mình một vị trí ngồi đẹp và tới ngay rạp chiếu phim để thưởng thức bộ phim tuyệt vời này.

  Traller giới thiệu phim Sky Tour của Sơn Tùng

  Review phim Salenhanh