[Review] Đánh giá phim Bóng ma không xác ( Without a Body 2020)

Bóng ma không xác ( Without A Body 2020) là bộ phim kinh dị về một ngôi nhà bị ma ám với những hiện tương siêu nhiên bất thường. Những hiện tượng bí ẩn liên tục xảy ra với gia đình mới chuyển tới để rồi dần dần họ khám phá ra những bí ẩn đáng sợ đã tồn tại trong ngôi nhà cũng như những nguy hiểm đang kề cận cho chính bản thân và gia đình mình. Đây là một trong những bối cảnh phim kinh dị khá phổ biến hiện nay nhưng vẫn luôn được yêu thích với những thành công vang dội như: The Shining, Paranormal Activity, Crimson Peak hay The Conjuring.

Vậy Bóng ma không xác có điều gì độc đáo so không? Hãy cùng Review Salenhanh tìm hiểu về nội dung của bộ phim Bóng ma không xác sẽ được ra mắt tại các rạp chiếu kể từ ngày 10/7.

Phim bóng ma không xác

Nội dung phim Bóng ma không xác ( Without a Body 2020)

Không lâu sau cái chết của vợ trong một vụ cháy, Alex Gibbs (Jack Campbell) và các con Rachel (Whitney Rose Pynn) và Sophie (Isabella Kai), chuyển đến một ngôi nhà mới. Dù rằng trước khi chuyển về đây Alex đã từng được nghe một số thông tin rùng rợn và bí ẩn về ngôi nhà bị quỷ ám, tuy nhiên anh đã phớt lờ nó và nghĩ rằng căn nhà bí ẩn sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho công việc viết lách của mình cũng như giúp bản thân quyên đi sự mất mát sau cái chết của người vợ quá cố.

Bóng ma không xác review

Cô gái trẻ Sophie hào hứng khám phá ngôi nhà mới của mình đồng thời tìm kiếm những người bạn mới tại một vùng quê yên bình nhưng có phần hẻo lánh trong khi chị của Sophie là Rachel có phần tỏ ra ít hứng thú với nơi ở mới này vì cô vẫn đau buồn về cái chết của mẹ mình và cảm thấy như bố cô đang cố gắng phớt lờ cảm xúc của cô.

Giới thiệu phim bóng ma không xác

Trong quá trình khám phá ngôi nhà, Sophie dần bắt gặp những hiện tượng lạ khi hình dáng của 2 cậu bé song sinh thoắt ẩn hiện trên khung cửa sổ, những vật dụng trong nhà chuyển động bất thường cùng những hình ảnh bóng đên xuất hiện nhiều nơi trong ngôi nhà, những vật dụng, đồ đạc cũ của người mẹ quá cố trên gác mái nằm rải rác trên gác mái của ngôi nhà một cách bất thường dù rằng 2 chị em Sophie và Rachel đều phủ nhận việc đó do chính mình gây ra.

Tại vùng đát mới này, Rachel quen biết một người hàng xóm Hannah, người cho cô biết rằng ngôi nhà này đã từng xảy ra án mạng khủng khiếp từ nhiều năm trước đã từng xảy ra tại đây và lý do vì sao ngôi nhà này được bỏ hoang mà không có một ai dám đến sinh sống.

Without a body

Mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ hơn khi cuốn sách Asomatous cùng chiếc vòng cổ bí ẩn được Sophie tìm thấy để rồi những bí ẩn và quá khứ đên tối tồn tại trong căn nhà dần được hé lộ. Đồng thời phơi bày ra những sự thật về những cái chết bí ẩn trong ngôi nhà. Tính mạng của những thành viên trong gia đình Gibbs đang thực sự bị đe dọa và họ sẽ phải nhanh chóng tìm cách thoát khỏi ngôi nhà bị ma ám trước khi họ trở thành nạn nhân tiếp theo trong ngôi nhà đáng sợ này.

Review phim without a body

Với mình, đây là một trong những bộ phim không hẳn mang lại quá nhiều sự kinh dị, hù dọa cho người xem cùng nội dung khá đơn giản và thường thấy trên một bộ phim kinh dị khiến người xem dường như cảm thấy kết cấu của bộ phim có phần quen thuộc và thiếu sáng tạo.

review phim bóng ma không xác

Ngoài ra,  diễn viên của phim cũng làm mình cảm thấy không tốt cho lắm. Nếu Sophie là một cô gái dễ thương mà mọi người sẽ yêu thích khi xem phim thì người chị của Sophie là Rachel lại dường như hơi “già”. Trông có phần giống gia đình  2 vợ chồng và người con gái hơn là 3 cha con, (được biết người vào vai Rachel là Whitney Rose Pynn, một nữ diễn viên 31 tuổi và được mời vào vai diễn có số tuổi chỉ bằng một nửa tuổi thực của mình). Tuy nhiên, diễn xuất của các diễn viên khá tốt, tình tiết phim nhanh, không gây cảm giác buồn ngủ cho người xem.

Trailer phim Bóng ma không xác

Phim liên quan:

Đánh giá phim Trò Chơi Chết Chóc ( Check-in Shock! ) Đánh giá phim bằng chứng vô hình