[Review] Đánh giá phim Trò Chơi Chết Chóc ( Check-in Shock! )

  trò chơi chết chóc review

  Trò Chơi Chết Chóc ( Check-in Shock! ) là một trong những bộ phim kinh dị mới của Thái Lan kết hợp giữa yếu tố tâm linh và truyền hình thực tế mang đến cho người xem một trải nghiệm mới lạ, độc đáo riêng. Người chơi được tham gia một game show thực tế về khám phá và thu hình lại một địa điểm bị ma ám hoặc có những lời nguyền bí ẩn. Lần này địa điểm được lựa chọn là một bệnh viên bỏ hoang với nhiều bí ẩn đáng sợ và phần thưởng cho đội chiến thắng sẽ là một số tiền lớn.

  Đây là một trong những nội dung khá hay mà đạo diễn Rat Krai Sing mang đến cho khán giả, đem lại cho người xem trải nghiệm chân thực, hứa hẹn sẽ trở thành một bộ phim đáng xem cho những tín đồ đam mê dòng phim kinh di. Hãy cùng Salenhanh đánh giá bộ phim này nhé

  trò chơi chết chóc review

  Đánh giá review nội dung phim trò chơi chết chóc

  Trò chơi chết chóc (Check-in Shock!) mở đầu bằng một game show kinh dị với số tiền khủng lên tới 10 triệu baht dành cho những ai dám tham gia và chiến thẳng trong game show, đối mặt với những bí ẩn tại địa điểm bệnh viện bỏ hoang, Mỗi nhóm sẽ  nhận được một túi cứu sinh để sử dụng khẩn cấp, bao gồm thuốc, thực phẩm, đèn pin và các phương tiện cần thiết khác nhưng phải để lại tất cả những thiết bị điện thoại,  nhiệm vụ của những người chơi là phải ở lại bên trong bệnh viện trong 1 đêm bằng cách thực hiện các nhiệm vụ được chỉ định nhóm sẽ dành được 10 triệu Baht. Trong lần này, trò chơi chết chóc sẽ có sự tham gia của 8 người chơi được chia thành 4 đội lần lượt tham gia và khám phá bệnh viện, mỗi đội chơi có nhiệm vụ thu hình lại trong suốt quá trình tham gia vào trò chơi. Có 3 MC trẻ tài năng là host của gameshow.

  trò chơi chết chóc

  Nghe thì có vẻ khá đơn giản tuy nhiên trò chơi lại không hoàn toàn dễ dàng như vậy khi ban tổ chức có những âm mưu nhằm không cho người chơi có thể chiến thằng được số tiền khổng lồ này thông qua việc tạo thêm những hiệu ứng, hù  dọa để tăng sức hút, đồng thời lấy đi sự can đảm khiến người chơi phải bỏ cuộc.  Liệu ngoài những âm mưu của chương trình, bệnh viên ma ám này có tồn tại những thế lực vô hình đáng sợ sẵn sàng giết chết những kẻ giám quấy rối nơi họ yên nghỉ hay tất cả chỉ là những truyền thuyết do con người thêu dệt nên? Để trả lời được những thắc mắc này, không có gì chân thực hơn việc ra trực tiếp các rạp để trải nghiệm một bộ phim tuyệt vời mang đến cho người xem cảm giác vừa ảo ảnh, vừa chân thực như chính một bộ phim truyền hình thực tế.

  Đánh giá trò chơi chết chóc review

  Trò chơi chết chóc (Check-in Shock!) được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị nổi bật của Thái Lan trong năm nay với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất tốt nổi bật nhất là “nam thần” Thái Lan – Charlie Trairat Potjes. Một trong những nam thần đang có sức ảnh hưởng rất lớn ở xứ Chùa Vàng. Khác với những bộ phim kinh dị đặt nặng tính giải trí và ít phần ghê rợn như : Ngôi đền kỳ quái 2. Trò chơi chết chóc mang đến cảm giác rùng rợn và đáng sợ hơn rất nhiều và có thể khiến những người yếu tim cảm thấy rùng mình khi những hôn ma lần lượt xuất hiện cùng những âm thanh la hét và chạy trốn của những người chơi.

  review trò chơi chết chóc

  Trailer phim Trò chơi chết chóc (Check-in Shock!)

  Phim chiếu rạp có thể bạn quan tâm: