[Review] Đánh giá máy in Brother MFC-T910DW

  Brother MFC-T910DW

  Máy in Brother MFC-T910DW là một trong những dòng máy in phun Tank System phù hợp cho cả gia đình và văn phòng. Theo nghĩa này, chúng ta có thể dễ dàng nói rằng đó là một mô hình phù hợp cho những người tìm kiếm một máy in phun màu 4 trong một nhỏ gọn được trang bị nhiều tính năng như kết nối mạng không dây và ADF.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in tốt cho gia đình hoặc văn phòng của bạn và bạn muốn nó là đa chức năng, thì model MFC-T910DW trong dòng máy in phun Tank System mới của Brother, mà chúng tôi sẽ kiểm tra hôm nay , có thể là lựa chọn của bạn. Bởi vì máy in này mang lại sự đổi mới đáng kể cho người dùng gia đình và văn phòng để đạt được khối lượng in cao và giảm chi phí trên mỗi trang, đây cũng là một giải pháp lý tưởng để giữ chất lượng in tiêu chuẩn cao.

  Salenhanh.com

  Brother MFC-T910DW

  Brother MFC-T910DW , có kích thước đặc biệt nhỏ gọn so với máy in đa chức năng và hệ thống xe tăng , do đó cho phép bạn tìm không gian dễ dàng. Mặt khác, máy in, cũng cung cấp một lợi thế quan trọng trong điểm cài đặt, có thể được vận hành trong thời gian ngắn hơn nhiều so với các mẫu tương tự khác. Đó là; Bạn có thể bật Brother MFC-T910DW và chạy 7 phút sau khi mở hộp.

  Thông số kỹ thuật máy in Brother MFC-T910DW

  • Dòng máy in: Máy in đa chức năng
  • In đa chức năng: In, Quét, Sao chép, Fax
  • Màn hình LCD màu 4,5 cm
  • In di động: AirPrint, Google Cloud Print, iPrint & Scan
  • Độ phân giải: 1200×2400 dpi
  • Kích thước máy: 435 x 349 x 195 mm
  • Trọng lượng : 9,8 kg.

  Đánh giá chi tiết máy in brother MFC-T910DW

  Máy in MFC-T910DW sở hữu nhiều tính năng vượt trội

  Brother MFC-T910DW, có toàn bộ menu điều khiển ở mặt trước, cũng có màn hình LCD màu 4,5 cm . Do đó, máy in, cung cấp một cách sử dụng dễ dàng, cho phép bạn xem tất cả các tùy chọn menu cùng một lúc và dễ dàng chuyển đổi giữa các chức năng với bàn phím ở đây.

  Thiết kế máy in MFC-T910DW

  Máy in có kết nối USB ngay bên cạnh màn hình, cho phép bạn dễ dàng in tài liệu và ảnh trong bộ nhớ USB mà không cần kết nối với máy tính. Nói về các kết nối được tạo sẵn, điều đáng nói là mô hình này của Brother cung cấp các tùy chọn phong phú theo nghĩa này.

  Với Brother MFC-T910DW, bạn có thể giao tiếp qua mạng có dây qua Ethernet hoặc không dây qua Wi-Fi , bạn có thể dễ dàng in từ PC, máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng. In từ điện thoại thông minh của bạn đặc biệt dễ dàng, vì Brother MFC-T910DW có thể in không dây qua các ứng dụng AirPrint , Google Cloud Print và iPrint & Scan .

  Xử lý giấy hiệu quả và chất lượng in tuyệt vời nhất

  Brother MFC-T910DW có ngăn kéo giấy 150 tờ tiêu chuẩn có thể điều chỉnh cho các kích cỡ giấy khác nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động in ấn khác nhau. Máy in, cũng tạo điều kiện cho việc quét, sao chép và fax với 20 trang ADF, có thể chứa 80 trang giấy với ngăn kéo giấy đa năng.

  MFC-T910DW có tốt không

  Vì vậy, tốc độ in mô hình MFC-T910DW của Brother nhanh như thế nào? Giả sử: Tốc độ in tiêu chuẩn của mẫu này là 27 trang mỗi phút (màu đen) và 23 trang mỗi phút (màu). Chất lượng in của máy in là rất lớn.

  Tất nhiên, một câu hỏi khác về máy in là có bao nhiêu trang có thể được in bằng một lọ mực. Hãy nói ngay: Với Brother MFC-T910DW, bạn có thể in 6500 trang đen trắng . Mặc dù con số này là 6000 trang trong sê-ri cũ, nhưng nó đạt tới 6500 trang nhờ công nghệ in được đổi mới trong mẫu mới. Có thể in tới 5000 trang màu.

  MFC-T910DW

  Chà, giả sử bể của máy in đã hết; sau đó bạn sẽ làm gì Brother MFC-T910DW cho phép bạn đổ mực rất dễ dàng và nhanh chóng. Hệ thống xe tăng nguyên bản trong máy in có quyền truy cập phía trước và thiết kế nắp trong suốt. Độ trong suốt của nó cho phép bạn kiểm tra lượng mực còn lại trong bể, trong khi việc truy cập dễ dàng cho phép bạn nhanh chóng đổ mực và quan trọng hơn là không gặp phải các vấn đề như rò rỉ và bôi bẩn. Nguồn: Đánh giá salenhanh