Đánh giá đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2

Huawei trở lại với một thiết kế smartwatch mới độc đáo hướng tới chăm sóc, theo dõi sức khỏe người sử dụng khi cho ra mắt đồng hồ Watch GT 2 với thiết kế mỏng, đẹp và mạnh mẽ với nhiều tính năng vượt trội khiến chúng trở thành một trong những thiết bị tuyệt vời nhất dành cho những người đam mê công nghệ.

Đồng hồ thông minh mới, có tất cả các tính năng của đồng hồ thông minh “Watch GT” trước đây của Huawei cùng những tính nâng mới được bổ sung được đánh giá rất cao về chất lượng. Để hiểu rõ hơn về những thông số kỹ thuật và chất lượng , hãy cùng Salenhanh đánh giá Huawei Watch GT 2 xem chúng sở hữu những ưu điểm nào nhé.

dong-ho-Huawei-Watch-GT-2

Thông số kỹ thuật đồng hồ Huawei Watch GT 2

  • Trọng lượng: 46 mm Series khoảng 41 gram, Series 42 mm khoảng 29 gram.
  • Màu sắc: thép không gỉ đen loạt 46mm + thép không gỉ titan, thép không gỉ đen loạt 42mm + thép không gỉ hoa hồng
  • Màu dây: Đen mờ, xám Titanium, màu be rakır, màu cam hoàng hôn, màu đen ban đêm, vàng tinh luyện, đá cuội, hồ xanh
  • Hình ảnh: 46 mm Series 1.39 inch AMOLED 454 x 454 HD, 42 mm Series 1.2 inch AMOLED 390 X 390 HD
  • Pin: 42 mm Series 7 ngày, 46 mm Series 14 ngày.
  • Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Giá: 46 mm model 249 Euro, 42 mm model

Đánh giá đồng hồ Huawei Watch GT 2

1. Huawei Watch GT 2, với thiết kế mặt kính 3D và màn hình rộng hơn, là chiếc đồng hồ thông minh mới của Huawei mang đến trải nghiệm hiển thị cao cấp.Huawei Watch GT 2 cung cấp cho người dùng 2 kích cỡ khác nhau, 46 mm và 42 mm.

  • Mẫu đồng hồ Huawei 2 GT 46mm; Máy có dây đeo 22mm, độ phân giải 454 x 454 và màn hình AMOLED 1,39 inch.
  • Mẫu đồng hồ Huawei 2 GT 42mm; Máy có dây đeo 20 mm, độ phân giải 390 x 390 và màn hình AMOLED 1,2 inch. Mô hình này cũng có tính năng mỏng hơn và nhẹ hơn.

danh-gia-dong-ho-Huawei-Watch-GT-2

2. Màn hình của Watch GT 2 có kích thước 1,39 inch . Sử dụng bảng điều khiển AMOLED trên màn hình mang đến những hình ảnh sắc nét và rất dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra màn hình đồng hồ có độ chống chói khá tuyệt vời đồng thời độ sáng màn hình cao giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát đồng hồ dưới nơi có nhiều ánh sáng. Tính năng quan trọng nhất của mẫu smartwatch Watch GT 2 là thời lượng pin. Huawei hứa hẹn thời lượng pin lên tới hai tuần ở cả hai model với chip Kirin A1 có thể tự phát triển.

review-dong-ho-Huawei-Watch-GT-2

3.Đồng hồ thông minh Watch GT mới thu hút sự chú ý với tính năng theo dõi 15 hoạt động thể thao khác nhau. thiết bị; Nó có tính năng theo dõi GPS, hệ thống định vị vệ tinh GLONASS, theo dõi theo dõi, la bàn, đo khoảng cách 3D, nhịp tim, lượng calo và thời gian tập thể dục.

dong-ho-Huawei-Watch-GT-2-co-tot-khong

4. Huawei Watch GT 2, thu hút sự chú ý với tính năng chống nước 5ATM, có tính năng giám sát các hoạt động thể thao trong hồ bơi và biển. Mặc dù thiết bị đo khoảng cách của bạn, lượng calo bị đốt cháy và tốc độ trong khi bơi, nó cũng có thể theo dõi khuôn mặt của bạn.

san-pham-dong-ho-Huawei-Watch-GT-2

5. Mẫu Huawei Watch GT 2, giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn, hỗ trợ các thông báo từ e-mail và các ứng dụng truyền thông xã hội. Đồng hồ này cũng bao gồm các tính năng khác như thời tiết, báo thức, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ, tìm điện thoại và đèn pin của tôi.

thiet-bi-dong-ho-Huawei-Watch-GT-2

6. Đồng hồ đeo tay thông minh Huawei Watch GT 2; bạn có thể đo số bước của bạn, lượng calo bạn đốt cháy và cường độ hoạt động hàng ngày của bạn. Chúng được hỗ trợ bởi hỗ trợ Bluetooth 5.1. Huawei Watch GT 2 cũng cho phép bạn trả lời các cuộc gọi đến điện thoại của mình. Ngay cả khi bạn cách điện thoại của mình tới 150 mét, bạn vẫn có thể trả lời các cuộc gọi trên điện thoại của mình qua đồng hồ.

dong-ho-Huawei-Watch-GT-2-sálalenhanah

7. Huawei đã tăng không gian lưu trữ nội bộ có sẵn cho cả hai model. Giờ đây, bạn có thể lưu trữ tới 500 bản nhạc MP3 với Huawei Watch GT 2. Ngoài ra, cả hai mô hình đều được thiết kế để có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét trong 10 phút.

co-nen-mua-dong-ho-Huawei-Watch-GT-2

8. Huawei sử dụng LiteOS làm hệ điều hành trong Watch GT 2, giống như model tiền nhiệm . Hệ điều hành này, tiên tiến hơn so với mô hình tiền nhiệm, cho phép cả tùy chọn và điều hướng thoải mái trong giao diện.

Mua đồng hồ Huawei GT 2 ở đâu?

Bạn có thể đặt mua đồng hồ Huawei GT 2 tại đây để đảm bảo chất lượng nhé

[affegg id=16]

Video giới thiệu sản phẩm đồng hồ Huawei GT 2

Xem thêm đồng hồ SmartWatch khác: Đồng hồ thông minh Fossil Gen 5