[Review] Đánh giá chuột HyperX Pulsefire Raid

  Thiết kế HyperX Pulsefire Raid

  Chuột chơi game HyperX Pulsefire Raid là một trong những con chuột chơi game mang lại khá nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng và review sản phẩm của Salenhanh. Có một chút gì đó khác biệt so với các dòng chuột chơi game mình đã từng review với số lượng nút ấn nhiều hơn.

  Mặt khác, HyperX Pulsefire Raid sở hữu nhiều phím ấn hơn so với các dòng chuột chơi game thông thường nên bạn có thể đặt nhiều phím tắt thú vị để sử dụng nhanh các thao tác trong game hơn. Rất phù hợp vời những người chơi những tựa game bắn súng hoặc Moba.

  HyperX Pulsefire Raid

  Thông số kỹ thuật chuột HyperX Pulsefire Raid

  • Cảm biến: Pixart cao cấp PMW3389
  • Độ phân giải: lên tới 16.000 DPI
  • Các cài đặt trước DPI: 800/1600/3200 DPI
  • Tốc độ: 450 IPS
  • Tăng tốc: 50G
  • Nút: 11
  • Công tắc nút trái / phải: Omron
  • Độ bền nút trái / phải: 20 triệu lần nhấp
  • Đèn nền: RGB (16.777.216 màu)
  • Hiệu ứng ánh sáng: 2 vùng chiếu sáng RGB

  HyperX Pulsefire Raid chính hãng

  Đánh giá chuột chơi game HyperX Pulsefire Raid

  Thiết kế chuột chơi game HyperX Pulsefire Raid

  HyperX Pulsefire Raid là con chuột gọn nhẹ có thiết kế bằng nhựa cao cấp với vẻ ngoài mang phong cách độc đáo và có ” chất riêng” thường thấy của những con chuột chơi game. Nó có vỏ nhựa màu đen mờ với bánh xe cuộn, tay cầm có kết cấu và ánh sáng RGB cần thiết.

  Nó có thể dễ dàng bị nhầm lẫn đối với những con chuột từ Logitech, Razer, SteelSeries hoặc Corsair nếu nó không có logo HyperX có đèn nền RGB trên phần kê tay của chuột. Cả bánh xe cuộn và logo HyperX đều có đèn RGB với hỗ trợ 16,8 triệu màu. Nó có tổng cộng 11 nút có thể lập trình, có thể được đặt để kích hoạt các macro hoặc lệnh bàn phím từ bên trong phần mềm NGENUITY của HyperX để tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Sản phẩm HyperX Pulsefire Raid

  NGENUITY cũng là nơi bạn sẽ điều khiển RGB của chuột. Có hai khu vực: logo dưới lòng bàn tay và vòng chuột. Nó có vẻ tốt và có nhiều hơn một vùng là một bổ sung đáng hoan nghênh ở mức giá này, nhưng đừng tìm kiếm nhiều hơn sự thay đổi màu cơ bản hoặc hiệu ứng ánh sáng tiêu chuẩn khác.

  Pulsefire Raid có kích thước 12.7 x 7.1 x 4.15 cm với cáp dài 1.8m không thể tháo rời, con chuột chơi game HyperX Pulsefire Raid nặng 95g.

  HyperX Pulsefire Raid giá tốt

  Hiệu suất làm việc của HyperX Pulsefire Raid

  Dưới nắp máy, nó sử dụng cảm biến Pixart 3389 mang lại khả năng theo dõi chính xác, nhạy bén lên đến 16.000 DPI. Cá nhân tôi thấy độ nhạy cao như vậy hoàn toàn không thể sử dụng được, nhưng với HyperX Pulsefire Raid thì chính xác đến 3200 DPI. Nó cũng rất nhạy với các bản flick với gia tốc 50G và tốc độ tối đa 450 IPS. Raid cũng sử dụng các công tắc Omron linh hoạt cho các lần nhấp của nó, mỗi lần đánh giá cho 20 triệu hành động mỗi lần. Xem xét mức giá khiêm tốn so với các con chuột MMO / MOBA thương hiệu lớn khác, những thông số kỹ thuật này là khá tốt.

  Chuột HyperX Pulsefire Raid

  Trải nghiệm khi sử dụng chuột chơi game HyperX Pulsefire Raid

  Vì có quá nhiều nút ấn nên trong thời gian đầu sử dụng mình cũng gặp phải khá nhiều rắc rối như ấn sai nút hoặc không quen tay khi ấn, ấn kép nhiều nút 1 lần do các nút ấn trên chuột khá gần nhau. Và thực sự dù sau khoảng 2 ngày sử dụng mình đã quen và có thể sử dụng khá dễ dàng chuột chơi game Pulsefire Raid nhưng phải thú thật rằng mình không thích lắm cách bố trí nút ấn trên con chuột này cho lắm.

  HyperX Pulsefire Raid mới nhất

  Việc ấn nhầm nút hoặc nhấp kép cũng diễn ra thường xuyên, có thể do thời gian Salenhanh sử dụng để review sản phẩm không đủ lâu khiến vẫn còn nhiều thiếu xót và cảm giác chưa quen lắm tuy nhiên chắc chắn chúng sẽ gây ra một chút khó khăn cho bạn ngay từ thời gian đầu khi mới bắt đầu sử dụng Pulsefire Raid.

  =>> Xem thêm: Chuột chơi game DeathAdder v2

  Tìm hiểu về HyperX Pulsefire Raid

  Tuy nhiên phải công nhận rằng nếu bạn là một game thủ chơi các tựa game kỹ năng thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể thực hiện nhiều thao tác nhanh chỉ bằng các phím tắt trên chuột.

  Đánh giá và review salenhanh