[Review] Đánh giá chuột chơi game Razer DeathAdder v2

Razer là một thương hiệu rất đặc biệt và quen thuộc với hầu hết game thủ. Công ty, có một loạt các sản phẩm từ bàn phím đến chuột, tai nghe rất nổi tiếng, được nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn. Không những vậy, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Logo thương hiệu Razer ở rất nhiều các tựa game, áo đấu… Điều đó cũng đủ hiều tầm ảnh hưởng của thương hiệu Razer đối với thị trường Gaming.

Razer DeathAdder v2 có tót không

Hôm nay, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về một sản phẩm mới của Razer, đó chính là Chuột chơi game Razer DeathAdder v2. Một trong số những con chuột chơi game tốt nhất hiện nay cho game thủ. Không làm mất thời gian của bạn nữa, hãy cùng Salenhanh đánh giá sản phẩm Razer DeathAdder v2.

Đánh giá chuột chơi game Razer DeathAdder v2

Thiết kếRazer DeathAdder

Razer DeathAdder có thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch. Nó có thể cung cấp một điều khiển cực tốt, đầm tay và không gây ra cảm giác mỏi tay khi chơi game trong thời gian dài.

Razer, sản phẩm này đã đạt được thành công về doanh số lên tới với 10 triệu chiếc trên toàn thế giới.  Khi nhìn vào các đường nét thiết kế của sản phẩm, chúng ta có thể nói rằng Razer DeathAdder v2 có các đường nét thiết kế gần giống với DeathAdder đầu tiên. Tất nhiên, có những điều chỉnh và cải tiến nhỏ trong thiết kế ở đây. Tuy nhiên, diều này cũng khá dễ hiểu vì người tiền nhiệm của V2 được đánh giá rất cao về thiết kể của sản phẩm.

Chuột chơi game Razer DeathAdder v2

Thao tác chắc tay, không sợ rơi chuột khi chơi game

Khi bạn sử dụng chuột Razer DeathAdder v2 các ngón tay sẽ được giữ chặt và có độ dính cao với chuột nhờ vào những đường cong được thiết kế phù hợp nhất với tay người. Đó chính là lý do vì sáo các gamer có thể dễ dàng di chuột nhanh mà không sợ chuột bị văng ra khỏi tay.

Đánh giá Razer DeathAdder v2

Phím ấn đa dạng, tiện lợi

Các phím bấm của sản phẩm rất lớn, và các phím thay đổi bánh xe và DPI cũng rất hữu ích. Tất nhiên, có hai phím lập trình ở bên phải và bạn có thể điều khiển nó bằng ngón tay cái của mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng cảm giác nhấn hai phím này có thể tốt hơn một chút.

Chuột có cáp bện dài 2 mét và kết nối với PC của bạn qua USB. Không cần tải xuống phần mềm của Razer cũng có thể sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là hãy bỏ chút thời gian để tải phần mềm của Razer vì chúng sẽ tăng cường khả năng tùy chỉnh và thiết lập các thông số chuột, điều chỉnh giá trị DPI, ánh sáng RGB đến các cấu hình trò chơi khác nhau.giúp việc chơi game của bạn trở nên hiệu quả nhất.

Sản phẩm Razer DeathAdder v2

Trong khi đó, một số bình luận của người dùng đã tuyên bố rằng con chuột này cũng có thể hoạt động với PlayStation 4, nhưng các tính năng bổ sung của nó không được hỗ trợ. Vì chúng tôi không có cơ hội để thử điều này, chúng tôi chưa thể kết luận rằng chúng có thực sự tương thích hay không.

Vậy Razer DeathAdder v2 khác với DeathAdder đầu tiên như thế nào?

Trên thực tế, chúng ta phải nói rằng Razer DeathAdder v2 tốt hơn nhiều, từ trọng lượng của nó đến cảm biến quang học được sử dụng, từ số lượng phím lập trình đến tuổi thọ độ bền nhấp chuột.

Tìm hiểu về Razer DeathAdder v2

Razer DeathAdder v2 đi kèm với cảm biến quang Focus + của Razer. Cung cấp 20.000 DPI, cảm biến này có thể biến bạn thành Kẻ hủy diệt gần như loại bỏ kẻ thù của bạn trong khi trượt ván. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một ví dụ tốt về sự trôi chảy.

Sản phẩm, nặng 85 gram, có thể chứa 5 cấu hình trò chơi khác nhau trong bộ nhớ và có thể được chuyển đổi giữa các cấu hình bằng nút ở phía dưới.

Đánh giá sản phẩm salenhanh