Chuột chơi game Logitech G604 LIGHTSPEED khá linh hoạt và hoạt động tốt cho nhiều mục đích sử dụng. Nó được thiết kế để chơi game MMO và có độ trễ nhấp chuột thấp.

Chuột chơi game đã trải qua một chặng đường dài và khi nhìn vào các mẫu không dây hiện đại, chúng ta có thể thấy rõ ràng về cách thức và lý do. Hãy nhìn vào chuột không dây có tốc độ ánh sáng của Logitech G604, điều đó không khiến bạn liên tưởng đến chiếc nút truyền thống đầy nút và một dây cáp dài thường sẽ giới hạn khoảng cách hoạt động của bạn với bàn làm việc.

Giờ đây, bạn có một thiết bị ngoại vi không dây với phần kê tay có kết cấu, hai loại kết nối và một pin AA duy nhất cung cấp thời gian hoạt động một tháng.

Thiết kế sản phẩm chuột Logitech G604

Thiết kế G604 không thay đổi nhiều so với người tiền nhiệm của nó, Logitech G602 . Nó vẫn mang chủ đề công thái học dành cho người thuận tay phải tương tự, với phần còn lại ngón tay cái nhô ra và sáu nút ngón tay cái nhỏ ở bên cạnh. Sự bổ sung duy nhất, có thể, là cấu hình toàn màu đen mới với phần đặt bàn tay và ngón tay cái có kết cấu.

Bạn cũng có hai nút bên cạnh nhấp chuột trái để điều chỉnh độ nhạy điểm trên mỗi inch (DPI) lên và xuống, và con lăn nhấp chuột theo ba hướng. Ngoài ra, có hai nút ở trung tâm điều chỉnh độ căng của bánh xe cuộn và kết nối không dây.

Nhìn chung, con chuột này rất thoải mái khi cầm và sử dụng, và chúng tôi dám khẳng định, nó thân thiện hơn một chút đối với các trò chơi nhanh so với hầu hết các con chuột cầm bằng lòng bàn tay. Các nút ngón tay cái thân thiện hơn nhiều so với trước đây, với phần nhô ra dễ bấm so với các hình lăng trụ thông thường. Bạn có thể dễ dàng phân biệt các nút mà không cần nhìn, điều này rất lý tưởng cho người chơi giữa phiên chơi game phản công.

đánh giá logitech g604

Tính năng thú vị của Logitech G604

Một tính năng thú vị trên Logitech G604 là bạn có thể kết nối cả qua USB dongle và Bluetooth với PC chơi game của mình . Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi giữa hai tính năng này chỉ bằng một lần nhấn nút. Tất cả những điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối G604 với thiết bị chơi game của mình, sau đó chuyển ngay sang thiết bị hỗ trợ Bluetooth, chẳng hạn như máy tính xách tay hoặc thiết bị di động.

Thời lượng pin của chuột kéo dài hơn nhiều qua Bluetooth, vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng nó để chơi game và năng suất trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm tối đa mức sạc. Trên đó, chuột chạy trên phần mềm G Hub của Logitech vẫn là một dịch vụ rất mạnh mẽ. Nó không có bất kỳ ánh sáng RGB nào, có nghĩa là phần lớn các tùy chọn liên quan đến cài đặt DPI (tối đa là 16.000) và các nút lập trình. Khiếu nại duy nhất có thể là các cấu hình tự động chuyển đổi đặc biệt của G-Hub nhưng hoàn toàn không phải là một công cụ phá vỡ giao dịch.

G604

Logitech G604 chơi tốt trên diện rộng. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi sáu nút ngón tay cái nhỏ, đặc biệt nếu bạn dự kiến ​​sẽ thấy chúng quá khó để phân biệt với nhau. Bạn có thể chơi các tựa game hiện đại như Overwatch, Age of Mythology: Extended Edition và Final Fantasy XIV mà không có bất kỳ độ trễ nào, hãy nhớ rằng tựa game này yêu cầu nhiều nút bổ sung nhất.

Trên những tựa game này, bạn có thể lập bản đồ các phím và chú ý hơn đến những gì đang xảy ra trên màn hình mà không cần phải đưa tay lên xuống bàn phím trong khi cố gắng tìm ra thời điểm tốt nhất để sử dụng các kỹ năng của bạn. Bạn thực sự không bao giờ phải sử dụng tay trái cho các kỹ thuật tình huống khác, chẳng hạn như làm choáng và ngắt lời.

Chuột cũng hoạt động tốt với các kỹ năng khác, đặc biệt là các trò chơi chiến lược thời gian thực, thường khó chơi khi sử dụng chuột cơ học. Hệ quả ở đây là bạn thực sự không cần tất cả các nút phụ cho hầu hết các thể loại trò chơi, nhưng nếu có, bạn có thể xem Logitech G703 được sắp xếp hợp lý hơn .

Kết luận sản phẩm chuột chơi game Logitech G604

Trong vòng chưa đầy 5 năm, chuột chơi game đã thực sự thay đổi, cũng như toàn bộ ngành công nghiệp game. Chuột Logitech G604 nằm ở điểm giữa giữa thiết kế kiểu dáng đẹp và số lượng nút có sẵn. Ban đầu nó có giá cao hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó, Logitech G602 khi nó ghi nợ, nhưng bây giờ bạn có thể mua nó với giá khá rẻ. Điều đó nói rằng, G604 bắt đầu cung cấp cho người chơi MMO một công cụ hoàn toàn quan trọng sẽ không làm họ thất vọng và đáng ngạc nhiên là mang lại hiệu quả tốt trên tiền đề của nó.

Khi nói đến chuột MMO, cá nhân tôi thích Razer Naga Trinity , đặc biệt là các mặt bên có thể thay thế và ánh sáng RGB của nó. Cảnh báo duy nhất là mô hình có dây, vì vậy bạn sẽ phải quyết định kết nối không dây đáng giá bao nhiêu đối với mình. Nếu nó rất đáng giá, thì Logitech G604 là một sự lựa chọn chắc chắn.