[Review] Đánh giá chuột không dây VicTsing MM057

VicTsing MM057 là một con chuột đơn giản, được thiết kế đẹp, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần một con chuột giá cả phải chăng để sử dụng hàng ngày. Nó có nhiều màu sắc và tính năng tự động tắt giúp tiết kiệm điện năng rất nhiều.

Hơn bao giờ hết, trong lĩnh vực công nghệ, thật khó để tìm ra thứ gì đó đơn giản. Mọi nhà sản xuất đều cố gắng vượt qua đối thủ bằng các chức năng bổ sung, tùy chỉnh viền và các tính năng mới hơn, điều này rất rõ ràng ở chuột không dây VicTsing MM057. Trong thế giới của các thiết bị ngoại vi máy tính, đặc biệt là chuột, một loạt các tính năng ngày nay đã trở nên phổ biến. Chắc chắn, bạn có thể tìm thấy các mô hình đơn giản và rẻ tiền, nhưng chúng có tuổi thọ cao hoặc ngắn, và đôi khi là cả hai.

VicTsing MM057 là một con chuột không dây cơ bản thiếu sự hợp lý của những sản phẩm đắt tiền nhất, nhưng hoàn thành tốt công việc. Để sử dụng hàng ngày khi đang di chuyển, nó là một kiệt tác của sự đơn giản được thực hiện đúng cách và là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho một con chuột đa năng.

Đánh giá thiết kế chuột VicTsing MM057

MM057 là một con chuột không dây rất nhỏ gọn với thiết kế không đối xứng của nó, sau đó thêm một tay cầm bằng cao su để tạo sự thoải mái. Cá nhân tôi thích màu đen của chuột hơn, nhưng bạn sẽ có nhiều màu để lựa chọn (xanh, đen, xám, bạc, trắng, đỏ, hồng – đặt tên cho tất cả chúng), và nó thực sự tuyệt vời với giá cả. Nó không có những tiếng huýt sáo như bạn thường thấy trên những con chuột tập trung vào game thủ: chỉ có các nút phải và trái, một con lăn có thể nhấp và nút CPI, tạo cho nó một cái nhìn đơn giản, đẹp mắt.

VicTsing MM057

Tôi biết một số người mong đợi ít nhất một tính năng có thể lập trình, nhưng đây chỉ đơn giản là một con chuột được thiết kế cho nhiều người dùng muốn có chức năng cơ bản. Nếu bạn cần một chút phức tạp, có lẽ bạn nên xem qua Chuột Microsoft Sculpt Mobile , ít nhất nó có một nút có thể lập trình, nếu không, hầu hết các con chuột có bộ tính năng rộng đều có giá cao hơn, như chuột Corsair M65 RGB Gaming. May mắn thay, nó có thêm các nút quay lại / chuyển tiếp ở bên trái, đây là một điểm đáng giá.

Đơn vị đánh giá của chúng tôi có cấu hình màu đen, với mặt trên bằng nhựa và tay cầm bằng cao su chạy quanh các cạnh. Các tay cầm bằng cao su là các họa tiết ‘nước mắt’ được in nổi trên đệm cao su, với giá đỡ ngón tay cái ở bên trái và phần còn lại của ngón tay cái nhút nhát ở mặt sau. Với kích thước 2 x 3,1 x 4,5 inch (HWD) và trọng lượng chỉ 3,2 ounce, đây là con chuột chỉ được sử dụng bằng ngón tay và không hỗ trợ toàn bộ cánh tay của bạn.

Tính năng của  chuột VicTsing MM057

VicTsing MM057 là chuột plug-and-play, do đó, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào để sử dụng. Nó đủ linh hoạt và hoạt động trên tất cả các nền tảng, có nghĩa là nó hoạt động tốt với Windows (10/8/7 / Vista), Mac OS X (10.5 trở lên), Chrome OS và Linux. Nó nhỏ và nhẹ để sử dụng, mặc dù không đủ nhỏ để được coi là một con chuột du lịch. Kích thước phù hợp với bất kỳ người đi làm nào thỉnh thoảng có thể nhét nó vào túi.

Giống như hầu hết các con chuột hiện đại, nó tập trung vào hiệu suất, đó là lý do bạn có nút CPI đi kèm. Cùng với công nghệ không dây 2.4GHz có thể phủ sóng lên đến 33 feet, chuột có năm chỉ số CPI có thể điều chỉnh (800, 1200, 1600, 2000 và 2400) và; hai tỷ lệ bỏ phiếu (125Hz và 250Hz), cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy con trỏ cho phù hợp.

VicTsing MM057

Nó kết nối không dây thông qua bộ thu nano có thể được lưu trữ ở mặt sau của chuột và đủ nhỏ để cắm vào cạnh máy tính xách tay và có thể được cắm khi bạn đóng gói và di chuyển. Nó được cung cấp bởi một pin AA duy nhất (không bao gồm), nhưng bạn sẽ không phải thay nó thường xuyên, VicTsing khẳng định nó có thể tồn tại trong khoảng 15 tháng.

Nó sử dụng tính năng ngủ thông minh tự động tắt khi không sử dụng trong 8 phút và bạn chỉ cần nhấn bất kỳ nút nào để đánh thức nó. Rõ ràng, tôi không thể chắc chắn về tuyên bố thời lượng pin 15 tháng, nhưng chức năng ngủ và thức tự động hướng đến một số tiết kiệm năng lượng.

Chuột không dây VicTsing MM057 2.4G là biểu tượng hoàn hảo của sự đơn giản, nhưng nó cung cấp một thiết kế chất lượng cao và một mức giá thấp hấp dẫn, Nó có thể không có tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi ở một con chuột sử dụng năng lượng, như Logitech MX Master 2S, nhưng giá cả phải chăng và thiết kế được làm mới khiến nó trở thành một lựa chọn xứng đáng cho những ai đang tìm kiếm một con chuột hoàn hảo để sử dụng hàng ngày.

Viết một bình luận