Máy làm sạch thảm cầm tay đa năng của Bissell LittleGreen, 1400B, đã gây được tiếng vang lớn trên TikTok, nơi nó đã nhận được hàng nghìn lượt xem trong các video ngắn.  Chúng tôi rất tò mò về những lời bàn tán xung quanh nó.

Bissell Little Green (1400B), một máy làm sạch thảm và đồ bọc di động, sử dụng lực hút để loại bỏ các vết bẩn bám trên thảm, thảm, vải bọc và thậm chí cả nội thất xe hơi.

Thiết bị nhỏ bé này có thể đáng giá tiền nhất nếu bạn có vật nuôi và các thành viên trong gia đình.  Thiết bị này nhỏ gọn hơn các loại máy giặt thảm khác và có thể cất trong tủ hoặc trên kệ.  Bạn phải biết rằng không gian lưu trữ rất khan hiếm ở NYC. Little Green Machine đủ nhỏ để nhét vào tủ quần áo nhưng đủ mạnh để xử lý các vết bẩn đổ hàng ngày và vết bẩn cho chó con.

Bissell Little Green Review upholstery

Bạn cũng có thể thuê hoặc thuê máy giặt thảm chuyên nghiệp, nhưng máy giặt thảm di động, cỡ nhỏ như Bissell Little Green là một lựa chọn khác.  Mặc dù nó không thích hợp cho vải bọc hoặc vật nuôi, nó có thể làm sạch bất kỳ khu vực nào chật hẹp (thậm chí cả ô tô của bạn) và nó là một máy làm sạch đặc biệt có thể loại bỏ các vết bẩn thậm chí hàng chục năm tuổi.

Nếu bạn có những tấm thảm thường xuyên được sử dụng thì máy Bissell LittleGreen là một sự lựa chọn tuyệt vời.  Nó có thể được đưa vào xe của bạn và sẽ làm sạch tất cả các chất bẩn, bùn và muối đã tích tụ trong nhiều năm.

Cách sử dụng Bissell Little Green

Bạn có thể thiết lập Máy Bissell LittleGreen trong vài phút, gần như ngay sau khi nó ra khỏi hộp.  Đây là những gì bạn sẽ tìm thấy trong hộp.

  • Bissell Little Green Machine
  • Công cụ Tough Stain 3 “
  • Dụng cụ ống tự làm sạch HydroRinse
  • 8 oz.  8 oz.
  • Hướng dẫn sử dụng

Bạn chỉ cần đổ hết nước trong bình, đổ đầy nước nóng và dung dịch sạch vào.  Bạn có thể gắn vòi và chổi vào máy một cách dễ dàng. Sau đó cắm điện, bật nó lên và bắt đầu cạo một số vết bẩn cứng đầu.

Bissell Little Green Review car

Nó đi kèm với chất tẩy rửa vết đốm & vết Febreze 8 ounce. Máy này là Little Green 1400B.  Để loại bỏ vết bẩn đầu tiên, bạn sẽ chỉ cần sử dụng hai nắp chất lỏng theo hướng dẫn.  Bissell là hãng giặt thảm hàng đầu trên thị trường.  Bây giờ bạn biết sự thật!

Thật dễ dàng để vận hành máy Bissell Little Green.  Làm theo hướng dẫn để đổ đầy nước nóng vào bình chứa nước và hai nắp dung dịch tẩy rửa.  Bật công tắc, sau đó bắt đầu vận hành nó. Nếu bạn đã xem một số video TikTok, điều đó sẽ hữu ích.  Nếu bề mặt bạn đang lau có vết bẩn, bạn có thể xử lý trước vết bẩn trước khi chà.

Những kết quả dọn dẹp này thật đáng kinh ngạc.

Vòi có một cò và một vòi ở cuối. Khi được kéo, dung dịch được giải phóng vào khu vực được nhắm mục tiêu.  Vòi cũng đi kèm với một bàn chải chà ở cuối có thể được sử dụng để chà mọi vết bẩn và mang lại sự sạch sẽ toàn diện cho khu vực.  Lực hút mạnh sẽ kéo chất bẩn, cặn bẩn và chất lỏng ra khỏi bể.  Bạn sẽ chỉ còn lại bề mặt ẩm ướt và sạch sẽ, chỉ mất vài phút để khô.

Những gì chúng tôi thích

Nó có hiệu suất làm sạch tuyệt vời

Lúc đầu, nó không có vẻ như nó có thể làm được nhiều.  Bissel Little Green là một nhân viên kỳ diệu. Nó làm sạch thảm xe hơi, ghế sofa và thảm một cách dễ dàng, để lại bề mặt không còn vết bẩn và vết bẩn.  Phải mất một thời gian để loại bỏ tất cả các vết bẩn và vết bẩn, nhưng nó đáng giá.  Cách này sẽ giúp xử lý vết bẩn đơn giản, sạch sẽ.

Nó sẽ hoạt động tốt hơn đối với những vết bẩn khó tẩy và những công việc khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn có thể thêm các công cụ khác để tăng cường quá trình làm sạch.  Bạn có thể phải sử dụng chất tẩy thảm riêng biệt để thấm và bám vào bất kỳ vết bẩn hoặc bụi bẩn nào.

Chỉ Bissell Little Green mới có thể làm sạch khi nó là một phần của hỗn hợp với nước sạch.  Nó đi kèm với lông bàn chải để giúp di chuyển bụi bẩn. Tuy nhiên, chất tẩy rửa chỉ có thể được sử dụng như một phần của hỗn hợp nước sạch.

Dễ lắp đặt và trọng lượng nhẹ

Bissell Little Green rất khó sử dụng từ quan điểm tiện lợi.  Bạn chỉ cần đổ đầy nước nóng từ vòi vào bình chứa nước rồi cắm điện.  Mặc dù bạn có thể phải xử lý một số vết bẩn trước đó nhưng nó sẽ sẵn sàng sử dụng trong vòng không quá 5 phút.

Bissell Little Green rất dễ sử dụng.  Nó có trọng lượng nhẹ khi rỗng và đi kèm với một tay cầm để dễ dàng vận chuyển.  Mặc dù có thể nặng khi đầy nhưng máy vẫn có thể di chuyển lên xuống cầu thang dễ dàng, không giống như những máy giặt thảm lớn hơn.

Nó có thể làm sạch không gian chật hẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng

Chất tẩy rửa màu xanh lá cây Bissell Little là sự lựa chọn tốt hơn các chất tẩy rửa thảm lớn hơn vì nó sử dụng đầu bàn chải nhỏ hơn.  Mặc dù mất nhiều thời gian hơn để làm sạch những tấm thảm lớn nhưng Bissell Little Green có thể làm sạch những không gian nhỏ hơn như ô tô, cầu thang và các góc tường. Điều này làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời – ngay cả khi bạn đang muốn thuê những tấm thảm lớn.

Mặc dù đầu bàn chải không được thiết kế để làm sạch trong không gian chật hẹp, chẳng hạn như gầm ghế ô tô hoặc gầm xe ô tô, nhưng 95% công việc có thể được thực hiện một cách dễ dàng.

Bissell Little Green Review water

Những gì chúng tôi không thích

Bạn cần kiên nhẫn để làm những tấm thảm có diện tích lớn.

Bissell’s Little Green 1400B có một đầu cọ nhỏ có thể bao phủ một vài inch. Đối với hầu hết các khu vực, bạn sẽ cần phải thực hiện ít nhất hai lần vượt qua.  Bạn sẽ cần phải dành thời gian nếu muốn làm sạch một tấm thảm có diện tích vừa phải, mỗi chiều hơn 5 feet.  Toàn bộ công việc sẽ được hoàn thành bởi một thợ giặt thảm chuyên nghiệp, người có thể làm sạch nó trong khoảng nửa giờ.

Cần có các dụng cụ bổ sung để xử lý các vết bẩn khó hơn

Nó sẽ không hoạt động đối với các vết bẩn cứng đầu, như tôi đã nói ở trên. Đầu bàn chải của máy Bissell LittleGreen và lượng chất tẩy rửa nhỏ mà nó có thể phun ra sẽ không cắt đứt được.  Cuối cùng nó có thể hoạt động, nhưng nó có thể mất nhiều nỗ lực hơn.  Mặc dù các công cụ này không đắt nhưng bạn vẫn có thể đầu tư vào dung dịch giặt thảm mạnh hơn, thêm thời gian và một bộ bàn chải khoan để thực hiện công việc.

Chân không là một mắt xích quan trọng khác.  Bạn sẽ cần hút bụi nhiều nhất có thể trước khi sử dụng máy Bissell LittleGreen.  Mặc dù máy có kèm theo chức năng hút chân không nhưng chỉ dùng để hút nước bẩn.

Bạn có muốn mua Bissell LittleGreen không?

Tuyệt đối  Nếu bạn có thảm hoặc thảm nhỏ, xe cộ, vật nuôi, trẻ em hoặc cả hai, sản phẩm này là rất cần thiết.  Bạn sẽ tốn rất ít chi phí cho chất tẩy rửa thảm và ghế di động Bissell Little Green. Nó gần như không đắt bằng thuê một máy giặt thảm chuyên nghiệp hoặc cho các chi tiết cơ bản của xe hơi.  Nó sẽ nhanh chóng thanh toán cho chính nó.  Bạn sẽ chi 300 đô la để dọn dẹp chiếc xe của mình nếu nó bị hư hỏng.

Máy Bissell Little Green giá chỉ bằng một phần ba. Điều này cho phép bạn có một công cụ giặt thảm tùy ý sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.  Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng bụi bẩn bám vào thảm của bạn hàng ngày.

Máy Bissel Little Green có thể không lý tưởng cho các khu vực rộng mở, nhưng đó là vì nó không phải vậy.  Máy này rất phù hợp cho những khu vực nhỏ có lưu lượng người đi bộ và cầu thang nhiều.  Bissell Little Green Machine là một máy   giặt thảm tuyệt vời, di động và giá cả phải chăng, hoạt động tốt trong không gian nhỏ.