Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Top 10++ Phim hay nhất của Bella Thorne

Sinh ngày 8 tháng 10 năm 1997, nữ diễn viên người Mỹ Bellla Thorne bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2003. Kể từ đó, cô đã tham gia diễn xuất trong hàng chục bộ phim ngắn, phim tài liệu và phim dài kỳ. Nữ diễn viên, đồng thời là một người mẫu, đã trở thành tâm điểm tranh cãi ở Hollywood với các vai diễn, đời tư và bộ phim cuối cùng do cô làm đạo diễn. Nhưng bất chấp những tranh cãi, Bella Thorne đều thể hiện tốt diễn xuất trong mỗi bộ phim mà cô tham gia.

Dưới đây là những bộ phim hay nhất của Bella ThorneSalenhanh.com tổng hợp được.

Kỳ nghỉ chết cười (Blended)

Jim Freidman, cha của ba cô con gái và là giám đốc cửa hàng thể thao, mất vợ vì bệnh ung thư. Ly thân với chồng, Lauren Reynolds là mẹ của hai cậu con trai và làm công việc sắp xếp tủ quần áo. Hai người này đi ăn tối cùng nhau, nhưng họ không thích nhau. Nhưng họ đã đoàn tụ khi thẻ tín dụng của họ bị trộn lẫn trong khi mua sắm tại một cửa hàng.

Ky nghỉ chết cười

Trong khi đó, họ biết được từ Jen, bạn của Lauren rằng có một đơn đặt phòng được thực hiện cho một kỳ nghỉ ở Nam Phi, nhưng sau đó đã bị bỏ rơi. Không biết về nhau, cả hai quyết định tranh thủ đặt phòng cùng gia đình. Gặp lại nhau ở Nam Phi, Jim và Lauren sẽ trải qua những điều vô cùng thú vị và trở nên thân thiết hơn mỗi ngày. Adam Sandler, Drew Barrymore và Bella Thorne đóng vai chính trong quá trình sản xuất, là một trong những bộ phim Bella Thorne.

Tôi tuyệt vời (The DUFF)

Tôi tuyệt vời

Bianca, một học sinh năm cuối cấp ba, được đặt cho những biệt danh xấu ở trường. Cuộc sống của Bianca bị đảo lộn khi cô bị các học sinh nổi tiếng của trường gán cho là xấu xí và béo. Cô gái trẻ vì khó chịu với những phát ngôn bị gán ghép như vậy nên đã quyết tâm thoát khỏi tình trạng này. Bianca, người muốn thay đổi nhận thức của mọi người, sẽ cố gắng hết sức để chứng minh cho mọi người thấy rằng mọi người không nên bị đánh giá bởi vẻ ngoài của họ. Phim có sự tham gia của Bella Thorne, Mae Whitman và Robbie Amell.

Mặt trời đêm (Midnight Sun)

Mặt trời đêm

Katie Price là một cô gái trẻ mắc bệnh nan y. Katie mắc một căn bệnh có tên là Xeroderma pigmentosum khiến cô không thể ra ngoài dưới ánh sáng mặt trời, vì vậy cô chỉ ra ngoài vào buổi tối. Katie tình cờ gặp người yêu thời thơ ấu của mình, Charlie Reed. Bộ đôi đến với nhau sau một thời gian dài sẽ trải qua một tình yêu thay đổi cuộc chơi. Phim có sự tham gia của Bella Thorne và Patrick Schwarzenegger. Nhân tiện, hãy giải thích cho những ai đang thắc mắc: Patrick Schwarzenegger là con trai của Arnold Schwarzenegger.

Lời nhắn của oan hồn (I Still See You)

 

MườLời nhắn của oan hồni năm sau một sự kiện khải huyền giết chết hàng triệu người và biến thế giới thành một nơi bị ma ám, Roni nhận được một tin nhắn đe dọa từ ngôi mộ. Gặp lại người bạn cùng lớp Kirk, Roni du hành đến một thế giới bóng tối làm mờ ranh giới giữa người sống và người chết. Roni sẽ cố gắng ngăn chặn một kẻ sát nhân trong thời gian giới hạn mà anh ta có ở đây. Phim có sự tham gia của Bella Thorne và Richard Harmon.

Anh phải ở bên em (You Get Me)

Anh phải ở bên em

Tyler và bạn gái Alison là một cặp đôi yêu nhau điên cuồng. Tuy nhiên, một cuộc chiến giữa họ khiến họ chia tay. Sau đó, Tyler quan tâm đến Holly, người đến từ một thành phố khác. Hai người này có tình một đêm, nhưng Holly không coi đó là tình một đêm. Phát triển một nỗi ám ảnh nguy hiểm với Tyler, Holly chuyển đến trường của anh ta để giữ cho tình yêu của họ tồn tại. Halston Sage, Taylor John Smith và Bella Thorne đóng vai chính trong quá trình sản xuất, là một trong những bộ phim của Bella Thorne. Review Salenhanh

Nổi loạn (Infamous)

Nổi loạn

Sản xuất, nằm trong số các phim của Bella Thorne, kể về một phụ nữ trẻ phạm tội để trở nên nổi tiếng. Arielle là một phụ nữ trẻ làm việc tại một nhà hàng ở một thị trấn nhỏ của Florida. Nhưng Arielle muốn nhiều hơn thế. Mong muốn lớn nhất của anh ấy là nổi tiếng và mọi người ngưỡng mộ anh ấy. Một ngày nọ, một tên tội phạm tên là Dean bước vào cuộc đời của Arielle. Arielle biết rằng cô ấy có thể nổi tiếng vì đã đăng những tội ác lên mạng. Trên hết, Arielle sẽ phạm nhiều tội khác nhau để trở nên nổi tiếng. Bella Thorne và Jake Manley cùng đảm nhận vai chính trong phim.

Gà non chiến đấu (Chick Fight)

Gà non chiến đấu

Cuộc sống của Anna, một phụ nữ trẻ, không hề suôn sẻ. Người phụ nữ trẻ, không có tiền, có nguy cơ bị đuổi ra khỏi nhà. Vì vậy, người bạn thân nhất của cô, Charleen quyết định đưa cô đến một câu lạc bộ chiến đấu chỉ dành cho phụ nữ. Chán cuộc sống của mình, Anna sẽ cảm thấy sống động hơn mỗi phút ở đây. Phim có sự tham gia của Bella Thorne, Malin Åkerman và Alec Baldwin.

Cô giữ trẻ: Nữ hoàng sát nhân (The Babysitter: Killer Queen)

Cô giữ trẻ

Hai năm trước, Cole đã thoát khỏi nghi lễ ma quỷ của người trông trẻ Bee. Bây giờ là một học sinh trung học, Cole cố gắng bỏ lại quá khứ phía sau và tập trung vào trường học và cuộc sống của mình. Nhưng những kẻ thù trong quá khứ của anh ta trở lại một lần nữa. Trên hết, Cole phải đánh bại cái ác một lần nữa. Phim có sự tham gia của Judah Lewis, Samara Weaving, Bella Thorne, Robbie Amell và Amanda Cerny. Salenhanh.com

Ride (2018)

Ride

Không kiếm đủ tiền với tư cách là một diễn viên, James có thể trả các hóa đơn của mình bằng cách làm việc cho một ứng dụng đi chung xe. Một đêm, anh tình cờ gặp Jessica, một người phụ nữ rất xinh đẹp. Hai cái này chịu ảnh hưởng lẫn nhau trong thời gian rất ngắn. Từ chối Jessica, James đưa khách hàng mới của cô ấy, Bruno, lên xe. Bruno yêu cầu James mời Jessica, nói rằng họ sẽ có một đêm điên rồ. Nhưng Bruno, người được trang bị vũ khí, có một cảm giác vui vẻ rất nguy hiểm và biến thái. Bella Thorne và Jessie T. Usher đóng vai chính trong quá trình sản xuất, là một trong những bộ phim Bella Thorne.

Trần Nguyễn Minh Phong – Review salenhanh.com

Viết một bình luận