Logitech MK270 Combo mang đến cho bạn sự ổn định của bàn phím và chuột để bàn, cũng như nền tảng không dây thuận tiện khi tương tác với PC của bạn trên ghế dài. Bàn phím hoạt động tốt, mặc dù nó hầu như không gây ấn tượng với các game thủ và con chuột đi kèm hoạt động tốt như bình thường.

Khi bạn nghĩ đến một bộ kết hợp bàn phím-chuột không dây giá rẻ, có lẽ bạn nên nghĩ đến một thiết kế dành cho người đi bộ. Điều đó đúng với hầu hết các mặt hàng giá rẻ, nhưng Bàn phím và Chuột không dây Logitech MK270 được tạo ra để tạo sự thoải mái và có thể có ở một mức giá rất hợp lý.

Trên sự kết hợp này, Logitech áp dụng tính thẩm mỹ đơn giản hơn, tập trung vào cảm giác và hiệu suất phím thay vì sơ đồ ánh sáng lạ mắt và các nút chức năng bổ sung, và tất cả những điều này, có giá thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Đó là Lựa chọn của Ban biên tập cho các combo chuột – bàn phím giá rẻ, phù hợp cho việc sử dụng tại nhà và cơ quan.

Bàn phím MK270 của Logitech

Thiết kế bàn phím Logitech MK270

Logitech MK270 là một bàn phím khá đơn giản, có kích thước 17,5 x 5,5 x 0,75 inch và nặng chỉ hơn 1 pound. Không có gì ngạc nhiên khi chất liệu nhựa được sử dụng ở đây cho cảm giác nhẹ và rẻ, nhưng các phím bấm rất thoải mái. Nếu bạn cố gắng bẻ cong nó bằng một số áp lực, bằng cách nào đó, nó sẽ nhượng bộ, điều này thường xảy ra ở mức giá này. Nó không có chỗ để bàn tay như bạn mong đợi ở chuột không dây, nhưng nó có một đôi chân có thể thu vào để chống bàn phím khỏi bề mặt ở một góc 8 độ.

Cách bố trí phím tương xứng với bàn phím tiêu chuẩn, chỉ khác là nó có một hàng phím phát lại âm lượng và phương tiện chuyên dụng phía trên bàn phím chính bao gồm bốn phím nóng cho Home, E-Mail, PC Power và Calculator. Trong số các phím này, bạn có một tùy chọn cài đặt một trong các phím chức năng để mở một trang web hoặc một chương trình, chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc gán một tổ hợp phím. Để làm được điều đó, trước tiên bạn phải cài đặt tiện ích SetPoint của Logitech – tức là có từ trước đó, trong khi ứng dụng Options mới hơn của công ty chỉ hoạt động với chuột đi kèm.

Khả năng kết nối Logitech MK270

Trong gói sản phẩm, bạn có bàn phím MK270 và chuột không dây đi kèm, cả hai đều kết nối với PC của bạn thông qua một dongle USB 2.4GHz duy nhất. Plug-and-play của nó, có nghĩa là bạn chỉ cần lắp dongle vào PC của mình và bàn phím và chuột sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức mà không cần phải cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào. Kết nối không dây hoạt động hoàn hảo, không có bất kỳ trục trặc kết nối đáng chú ý nào.

Bàn phím và chuột nguyên bản hỗ trợ các thiết bị Windows và Chrome OS. Mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng chúng trên hệ thống Mac, nhưng bạn sẽ không thể tùy chỉnh bất kỳ phím nóng nào vì các thiết bị apple sử dụng bố cục phím khác.

Chuột Logitech MK270

Tương Tác Mượt Mà

Mặc dù kết hợp bàn phím và chuột Logitech MK270 có cảm giác nông và rẻ – chúng tôi mong đợi rằng ở mức giá này – cảm giác và phản hồi gõ thực tế không tệ. Đối với bàn phím, bạn có các phím kiểu màng cung cấp phản hồi tốt với mỗi lần nhấn phím, với độ hồi đáp thỏa mãn và lượng hành trình tốt.

Thêm vào đó, các phím cách đều nhau và được đúc khuôn tốt nên bạn có thể gõ lâu mà không bị xước ngón tay. Tuy nhiên, hãy mong đợi một số độ trễ khi nhấp chuột là bạn đang đến từ bàn phím kiểu cánh bướm, dễ dàng cung cấp phản hồi nhanh với mỗi lần nhấp.

Chuột MK185 đi kèm cũng có cảm giác khá rẻ và nhẹ, trọng lượng chỉ 2,5 ounce và mang lại cảm giác cầm nắm bằng nhựa khá cứng. Bánh xe cuộn của nó có cảm giác gập ghềnh với một cặp nút dễ bấm. Một điều bạn sẽ thích với con chuột này là khả năng lập trình nút giữa của nó bằng ứng dụng Logitech Options mới hơn. Bạn có thể sử dụng nút chức năng để thực hiện hàng chục tùy chọn, bao gồm mở chương trình, khóa màn hình, thu nhỏ cửa sổ, gán tổ hợp phím và hơn thế nữa.

Logitech MK270 mang đến cho bạn sự ổn định của chuột và bàn phím gắn trên bàn cũng như nền tảng không dây thuận tiện khi tương tác với PC của bạn trên ghế dài. Bàn phím hoạt động tốt, mặc dù nó hầu như không gây ấn tượng với các game thủ và con chuột đi kèm hoạt động tốt như bình thường.