[Review] Đánh giá Anker 4 USB 3.0 Port Hub

Anker 4 USB 3.0 Port Hub là một phụ kiện mỏng và rất hữu ích, cung cấp một cách chức năng để thêm bốn cổng USB 3.0 khác vào máy tính xách tay thiếu kết nối của bạn, với mức giá rất rẻ.

Trong vài tuần tới, tôi sẽ sử dụng HP Chromebook 14a cho một số tác vụ dựa trên văn bản và web của mình và Anker 4 USB 3.0 Port Hub sẽ giúp tôi giải quyết vấn đề về cổng. Đầu tiên, nó mỏng và rất nhẹ, và có giá chỉ bằng một phần nhỏ so với các thiết bị siêu di động khác trên thị trường, nhưng nó có một lỗ hổng khá đáng kể: tôi không thể kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi của mình cùng một lúc.

Khả năng kết nối của nó chỉ giới hạn ở một vài cổng sử dụng hàng ngày: một USB 3.0, một USB 2.0 và một HDMI duy nhất. Đối với những người hâm mộ Apple, những người mới mua MacBook, vấn đề về một cổng USB-C duy nhất đã quá quen thuộc.

Trong trường hợp của tôi, đây là nơi xuất hiện của Anker 4 cổng USB 3.0 Hub. Nó rẻ hơn nhiều so với nhiều bộ điều hợp và trung tâm USB 3.0, nó cũng có nhiều chức năng và đáng tin cậy hơn. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một bộ cổng mạnh mẽ hơn cho máy tính xách tay của họ với các tùy chọn I / O hạn chế.

Đánh Giá Hub 4 Cổng USB 3.0 Anker: Thiết Kế

Với kích thước 3,0 x 1,03 x 1,0 inch (HWD), trung tâm cổng Anker USB 3.0 là một hộp màu đen với 8,4 inch kéo dài từ cạnh trái và kết thúc bằng đầu nối USB 3.0. Tất cả bốn cổng USB 3.0 đều nằm ở cạnh bên cùng với biểu tượng nguồn cho biết sạc qua.

Đó là tất cả, nó chỉ hoạt động như nó được cho là, không có cổng phụ như HDMI, USB-C hoặc khe cắm thẻ SD – đôi khi bạn cần nó đơn giản như vậy. Nó có vẻ ngoài của một trung tâm USB đắt tiền, nhưng theo nghĩa thực tế, nó có giá thấp hơn so với các thiết bị cùng loại. Các cổng USB bổ sung làm cho nó trở thành một người bạn đồng hành hoàn hảo cho bất kỳ ai luôn di chuyển.

Anker 4 cổng USB 3.0 Hub

Hoạt Động Với PC Notebook, MacBook, Chromebook, V.V.

Tôi cần kết nối máy ảnh và chuyển một số dự án từ ổ cứng ngoài và ổ đĩa flash từ Chromebook của mình, tất cả những gì tôi làm là cắm cáp vào USB 3.0 và tôi đã được sắp xếp. Mỗi cổng trong số bốn cổng USB 3.0 đều hoạt động đồng thời và hoàn hảo. Ổ đĩa ngoài và máy ảnh hiển thị dưới dạng bộ nhớ ngoài và tôi thậm chí đã kết nối một con chuột ngoài hoạt động ngay khi nó được cắm vào và ổ đĩa flash cũng được phát hiện.

Anker 4-Port USB 3.0 Hub không yêu cầu nguồn điện bên ngoài để hoạt động, vì vậy bạn thực sự không cần cắm nó vào bộ sạc nếu thiết bị cấp nguồn có đủ năng lượng để chạy. Nó vẫn tạo ra đủ năng lượng qua cổng USB 3.0 và tất cả các khe cắm vẫn hoạt động chỉ từ kết nối USB với thiết bị của bạn. Thật ấn tượng khi thấy một trung tâm tốt không tốn nhiều tiền nhưng mang lại khả năng kết nối tốt so với những chiếc tai nghe đắt tiền.

Ngoài Chromebook, tôi đã thử nghiệm nó trên iMac và MacBook Pro 13 inch . Nó hoạt động đáng tin cậy, phát hiện một con chuột có dây và ba thiết bị lưu trữ mà tôi đã kết nối với trung tâm. Tôi không gặp bất kỳ trục trặc nào với mọi thứ được nối và MacBook vẫn phản hồi như bình thường. Anker cũng hoạt động với máy tính xách tay Windows. Bạn có thể thoải mái sử dụng trung tâm này với bất kỳ thiết bị nào khác nhau, từ máy tính xách tay, máy tính để bàn hay thậm chí là máy ảnh kỹ thuật số một cách dễ dàng.

Đánh Giá Hub 4 Cổng USB 3.0 Anker | Nhận Định

Anker 4-Port USB 3.0 Hub mỏng, có thể sử dụng được, nhiều chức năng và rất đáng tin cậy. Nó rất rẻ so với hầu hết các trung tâm USB 3.0 có sẵn trực tuyến, nhưng những trung tâm đó có cáp kết nối rất ngắn và quan trọng hơn là gần như không đáng tin cậy dựa trên những loại chúng tôi đã thử nghiệm, đặc biệt là những trung tâm có công tắc riêng lẻ đôi khi bị lỗi.

Anker 4 USB 3.0 Port Hub hoạt động chính xác như bình thường, một kênh để quản lý bộ nhớ ngoài, thiết bị ngoại vi và truyền dữ liệu từ máy tính xách tay, máy tính để bàn, MacBook và Chromebook một cách dễ dàng. Nếu bạn đóng gói đủ nhẹ mà máy tính xách tay của bạn không cung cấp đầy đủ các cổng phù hợp với sở thích của bạn, thì Anker 4-Port USB 3.0 Hub có thể nằm cùng với một bộ pin bên ngoài như một hành trình tốt nhất cho bạn khi đi du lịch.

Điều đó nói rằng, có một mẫu mới hơn của Hub USB 3.0 yêu thích của chúng tôi, Anker USB C Hub , về cơ bản đó là Bộ chuyển đổi USB-C 6 trong 1 PowerExpand cho MacBook Air, MacBook Pro, XPS, v.v.

Viết một bình luận