Mob Psycho 100 là một trong những bộ anime có khá nhiều fan hâm mộ. Trong mùa thứ 3 được công chiếu vào ngày 6 tháng 10 năm 2022, anime được sản xuất lại bởi studio Bones. Và mùa này anh ấy cũng được đưa vào một trong những bộ anime đang thịnh hành .

Cũng giống như hai mùa trước, anime này sẽ tiếp nối câu chuyện của nhân vật chính, Kageyama Shigeo hay còn gọi là Mob, cùng với ba nhân vật chính khác; Reigen Arataka, ông chủ nơi Mob làm việc bán thời gian, Kageyama Ritsu, em trai của Mob và Ekubo, một linh hồn màu xanh lá cây.

Tóm tắt Anime Mob Psycho 100 III

  • Năm phát hành 2022
  • Thể loại Hành động , Hài , Siêu nhiên
  • Sản xuất Xương
  • Giám đốc Takahiro Hasui , Yuzuru Tachikawa
  • Dàn diễn viên Setsuo Ito Takahiro Sakurai

Mob bận rộn với cuộc sống hàng ngày của mình. Mặt khác, Reigen và nhân viên mới của anh, Serizawa, đang bận rộn với những yêu cầu kỳ lạ từ những khách hàng mới đến của anh.

Trong khi đó, có một cây cải xanh khổng lồ sừng sững ở trung tâm thành phố và được tôn sùng là ‘cây thần thánh’. Tuy nhiên, Mob cảm nhận được nguy hiểm đang tiến về phía cái cây, điều gì sẽ xảy ra bên trong Shinju?

Tập 1-2

Mob đang lộn xộn với một cuộc khảo sát lựa chọn nghề nghiệp. Anh càng bối rối hơn khi các sinh viên khác đã có sẵn lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai của mình. Mob sau đó đã cố gắng tham khảo ý kiến ​​của Reigen. Anh ngày càng trở nên mất tập trung với con đường riêng của mình, đến nỗi không có sự nghiệp nào vượt qua tâm trí anh.

Tại nơi Mob làm việc bán thời gian, một khách hàng đến. Sự lo lắng của khách hàng ngày càng tăng, chồng chất và lan rộng khắp thành phố. Sự lo lắng của thân chủ làm cho tinh thần sống và trở thành một người khổng lồ. Mob và Serizawa được lệnh thực hiện một lễ trừ tà để ngăn chặn linh hồn.

Trong khi linh hồn được xử lý thành công, Reigen ngày càng bị ám ảnh bởi việc trừ tà. Nhưng mặt khác, Mob và Serizawa bị tấn công bởi sự lo lắng lớn hơn về tương lai của họ. Đặc biệt là Mob, người đang ngày càng lo lắng cho tương lai sự nghiệp của mình.

Mob Psycho 100 III

Vào một ngày khác, Mob đang bận rộn chuẩn bị cho lễ hội văn hóa học đường sẽ được tổ chức sau hai tuần. Trong khi đó, Serizawa quyết định đến nơi làm việc của mình vào ban đêm.

Một người đàn ông xuất hiện tại văn phòng tư vấn của Reigen. Người đàn ông tên là Amakusa, tự xưng là một nhà trừ tà yêu quái . Anh ta nói rằng anh ta muốn đánh bại Hyakki, vua yêu quái có năng lượng mà anh ta cảm nhận được trong thành phố nơi Mob và những người khác sinh sống.

Lúc đầu, Reigen không muốn giúp Amakusa vì vẻ ngoài đáng ngờ của cô ấy. Nhưng Reigen quan tâm sau khi Amakusa trả một khoản phí khổng lồ cho yêu cầu của anh ta.

Tóm tắt Mob Psycho 100 III

Sau đó Mob đến xin lời khuyên của Reigen. Tuy nhiên, Reigen ngay lập tức yêu cầu anh ấy đi đâu vì anh ấy nghĩ rằng điều đó quan trọng hơn bây giờ.

Reigen ngày càng nghi ngờ Amakusa và luôn đặt câu hỏi liệu anh ta có thực sự là một nhà trừ tà hay không. Sau đó, khi họ đến tòa nhà bỏ hoang, yêu quái xuất hiện và Hyakki được gọi là Amakusa xuất hiện. Liệu Mob và những người khác có thể diệt trừ yêu quái ?

Nhận xét về anime Mob Psycho 100 III

Anime hành động mà bạn có thể xem khi thư giãn

Nếu bạn muốn xem một bộ anime hành động có cốt truyện nhẹ nhàng thì có thể đưa Mob Psycho 100 vào danh sách xem . Nó kể về câu chuyện của Mob, một thanh niên có sức mạnh thường được gọi là nhà tâm linh.

Review Mob Psycho 100 III

Xuyên suốt câu chuyện, bạn sẽ được giải trí không chỉ với cốt truyện hành động mà còn có nhiều pha hài hước mang tính giải trí trong mỗi tập phim.

Cho đến nay là hai tập, anime kể về sự lo lắng của Mob trong cuộc sống hàng ngày của anh ấy. Tuy nhiên, Mob thường tìm ra câu trả lời cho sự lo lắng của mình mỗi khi hoàn thành công việc bán thời gian của mình.

Nhìn bề ngoài, bức tranh không quá khác biệt so với hai mùa trước. Vẫn hay và có một phong cách rất riêng, đặc biệt là khi nói đến những hồn ma sắp bị ‘trục xuất’ bởi sức mạnh của Mob.

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Trang web: https://salenhanh.com/
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh