Acer vừa công bố một phiên bản của máy tính xách tay chơi game Predator Helios 300 hàng đầu và nó đi kèm với màn hình 3D lập thể không cần kính.

Predator Helios 300 SpatialLabs Edition sử dụng phần mềm chuyên dụng để tạo hiệu ứng 3D trực tiếp cho “hơn 50 trò chơi phổ biến” trong khi chơi. Acer có kế hoạch cung cấp hỗ trợ thêm cho nhiều trò chơi hơn sau khi ra mắt.

Tính khả dụng của 3D trong các thiết bị gia đình không phải là một hiện tượng mới ở khía cạnh này, nhưng chúng ta phải lưu ý rằng hầu hết các màn hình 3D đã không trở nên phổ biến với người tiêu dùng. Nếu chúng ta tìm hiểu một chút về lịch sử, thì sự bùng nổ của TV 3D những năm 2000 thực sự không tạo ra lực kéo mà nó cần, và vì lý do đó, nó được báo trước là một thất bại ngoạn mục của thế kỷ. Hầu hết người tiêu dùng sẽ không ảo tưởng sự bất tiện của việc đeo kính nhựa rẻ tiền để có được hiệu quả đầy đủ.

Sau đó, Nintendo 3DS là một trong những thiết bị tiêu dùng thành công đầu tiên có màn hình 3D lập thể và Acer Predator Helios mới hiện đang tìm cách cung cấp một thứ gì đó tương tự, mặc dù trong hình đại diện được hỗ trợ công nghệ và tiên tiến hơn.

Thông số kỹ thuật Acer Predator Helios 300 SpatialLabs Edition

  • CPU : Lên đến CPU Intel Core i9-12900H
  • GPU : Lên đến Nvidia GeForce RTX 3080
  • RAM : Lên đến 32GB
  • Bộ nhớ : SSD lên đến 2TB
  • Màn hình : 15,6 inch, 4K
  • Kích thước : 14,1 x 10,9 x 1,1 inch
  • Trọng lượng : 5,7 pound

Nhận xét về Acer Predator Helios 300 SpatialLabs Edition

Hiển Thị Và Tính Năng

Máy tính xách tay chơi game Predator Helios 300 SpatialLabs Edition mới của Acer là thiết bị chạy Windows 11 tự hào với CPU Intel Core i9-12900H thế hệ 12 “Alder Lake”, card đồ họa rời RTX 3080, DDR5 4800 kênh đôi lên đến 32GB MHz RAM, tối đa 2TB lưu trữ SSD PCIe Gen 4 NVMe và làm mát bằng chất lỏng. Một bộ tính năng vững chắc, chưa từng thấy trong nhiều chiếc Acer Predator Helios 300 mà chúng tôi đã xem xét trong nhiều năm.

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất trên chiếc laptop mới này chính là tấm nền IPS UHD (3840 x 2160) 1.6 inch rời có thể tạo ra những hình ảnh 3D lập thể mà không cần đến kính.

Acer Predator Helios 300 SpatialLabs Edition

Máy tính xách tay đi kèm với ứng dụng SpatialLabs TrueGame mới sẽ hỗ trợ hơn 50 trò chơi phổ biến khi ra mắt và Acer cam kết sẽ hỗ trợ từng bước cho nhiều tựa game hơn trong tương lai.

Hình ảnh 3D được hỗ trợ bởi công nghệ SpatialLabs của Acer liên kết thấu kính dạng thấu kính tinh thể lỏng ở trên cùng của bảng hiển thị để tạo thành một mô-đun có thể chuyển đổi giữa hình ảnh 2D và 3D chỉ bằng một lần bấm nút. Ngoài ra còn có một camera theo dõi mắt ở mặt trước để hỗ trợ việc tạo hình ảnh 3D.

Trong khi các công nghệ màn hình 3D khác đã được chứng minh là phô trương và hoàn toàn không thể sử dụng được trong đời thực, máy tính xách tay chơi game mới của Acer hứa hẹn sẽ khác biệt nhờ sự kết hợp giữa trải nghiệm ngành, phần cứng độc đáo và phần mềm tiên tiến.

Ngày Phát Hành Và Tính Khả Dụng

Acer Predator Helios 300 SpatialLabs Edition dự kiến ​​sẽ có sẵn để mua vào đầu quý 4 với giá khởi điểm là $ 3,400 / € 3,299. Các game thủ châu Âu có thể nắm giữ nó từ tháng 9.

Acer công bố Predator Helios 300 SpatialLabs Edition, Predator Triton 300 SE, Predator XB273K LV và Nitro XV272U RV | VFO.VN

Vì máy tính xách tay sẽ có sẵn trong các cấu hình khác nhau, chúng tôi có thể dự đoán rằng mô hình cao cấp nhất với chip Core i9 và GPU RTX 3080 sẽ có giá cao hơn đáng kể.

Cảm ơn về giá cả của nó, Acer Predator Helios 300 SpatialLabs Edition sẽ là một sản phẩm thích hợp, nhưng nếu khái niệm chơi game 3D trở nên phổ biến, chúng ta có thể sẽ thấy nhiều máy tính xách tay có cùng công nghệ từ các nhà sản xuất khác nhau trong vài năm tới.

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh