Acer ED270R Sbiipx là một người chiến thắng trong cuốn sách của chúng tôi, với tư cách là một màn hình chơi game màn hình lớn giá cả phải chăng. Những khuyết điểm của nó dễ dàng bị vượt qua bởi những điểm mạnh của nó, và nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm, nó xứng đáng có vị trí hàng đầu trong danh sách rút gọn của bạn.

Acer ED270R Sbiipx là màn hình chơi game VA 27 inch với bộ tính năng khiêm tốn và mức giá thấp hợp lý. Thị trường màn hình chơi game giá rẻ rất khó hiểu. Điều này không phải do công nghệ phức tạp mà họ mang theo, mà là sự phong phú tuyệt đối của các tùy chọn có sẵn.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều màn hình có màn hình 27 inch, 1080p với giá từ 150 đô la đến 300 đô la. ED270R Sbiipx của Acer là một trong những ví dụ như vậy, nhưng đường cong 1500R và chất lượng hình ảnh của nó vượt trội hơn hẳn. ED270R rất phù hợp cho các game thủ với tốc độ làm mới 165Hz và hỗ trợ AMD FreeSync. Bạn sẽ không cần phải có một chiếc PC đắt tiền với phần cứng đồ họa rực rỡ để tận hưởng 60 khung hình / giây (fps) trở lên.

Cuối cùng, ED270R Sbiipx là một ví dụ điển hình về việc nhận được nhiều hơn số tiền bạn phải trả. Có một vài điều rườm rà ở đây nhưng nó được tính ở đâu, màn hình này mang lại; bảng điều khiển VA hoàn thiện một cách đáng ngạc nhiên và sẽ phù hợp với nhân viên văn phòng và game thủ có ngân sách eo hẹp.

Đánh giá Acer ED270R Sbiipx phía trước

Thông Số Kỹ Thuật Của Acer ED270R Sbiipx

  • Kích thước màn hình: 27 inch Full HD (1920 x 1080)
  • Công nghệ bảng điều khiển: Màn hình VA màn hình cong 1500R
  • Đồng bộ hóa thích ứng: AMD FreeSync
  • Tốc độ làm mới: 165Hz – Sử dụng cổng hiển thị hoặc 144Hz – Sử dụng cổng HDMI
  • Thời gian đáp ứng: 5ms (G đến G)
  • Cổng: 1 x Cổng hiển thị & 2 x Cổng HDMI 1.4
  • HDMI và cáp cổng hiển thị đi kèm

Đánh Giá Acer ED270R Sbiipx: Thiết Kế

Thiết kế tối giản không có gì đáng ngạc nhiên trong bất kỳ màn hình giá rẻ nào và Acer ED270R Sbiipx chú trọng rất ít vào ngoại hình nhất có thể. Màn hình có viền mỏng ở ba cạnh và cằm ở phía dưới. Cằm này cung cấp chỗ cho logo Acer màu bạc, trong khi mặt sau vẫn là một phần nhựa đen mờ với ít đường gờ và một logo Acer khác. Nó thiếu các RGB không bao giờ thiếu trên các màn hình chơi game, nhưng ở mức giá này, việc tránh ánh sáng không phải là vi phạm và ED270R Sbiipx quản lý điều đó.

Giá đỡ nhỏ có kẹp đế hình chữ nhật ở mặt sau của màn hình. Độ nghiêng là điều chỉnh duy nhất được cung cấp và chiều cao mặc định của chân đế có thể quá thấp đối với người dùng cao khoảng 6 feet trở lên. Việc thiếu điều chỉnh là đáng thất vọng nhưng tiêu chuẩn ở mức giá này. Ít nhất cũng có một giá treo VESA 75x75mm, vì vậy giá đỡ màn hình của bên thứ ba như Giá treo màn hình đơn HUANUO có thể giải quyết các vấn đề về công thái học của màn hình cho người dùng cao. Hoặc, bạn có thể chỉ cần đặt giá đỡ đi kèm trên một nền tảng.

Lựa chọn cổng là cơ bản, nhưng đó là những gì chúng tôi mong đợi ở mức giá này. Màn hình có một DisplayPort và hai cổng HDMI, cũng như giắc cắm tai nghe. Nó không bao gồm VGA hoặc USB, nhưng các cổng có sẵn vẫn đủ cho hầu hết người dùng. Ngoài ra, bạn không nhận được bất kỳ loa tích hợp nào, nhưng chúng tôi vẫn ổn với những thiếu sót như vậy miễn là chúng hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Bên đánh giá Acer ED270R Sbiipx

Đánh Giá Acer ED270R Sbiipx: Chất Lượng Hình Ảnh

Không ai mong đợi chất lượng hình ảnh tuyệt vời từ một màn hình giá rẻ, nhưng tôi cho rằng điều này làm cho chất lượng hình ảnh thậm chí còn quan trọng hơn. Bất kỳ màn hình chơi game $ 500 nào cũng có thể mang lại hình ảnh chất lượng và hầu hết trong số chúng trong phạm vi giá đó thậm chí cung cấp độ phân giải lên đến 4k hoặc 1440p. Điều tương tự không thể nói là dưới 200 đô la. May mắn thay, Acer ED270R Sbiipx là một trong những màn hình cong tốt hơn trong phân khúc ngân sách.

Acer thông số kỹ thuật của ED270R Sbiipx ở độ sáng 250 nits, nhưng mẫu của chúng tôi chỉ đạt 24,5 nits khi đo ở chế độ Tiêu chuẩn xuất xưởng. Đó là chỉ đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian trong nhà nào, nhưng chúng tôi đã thấy màn hình cung cấp sản lượng nhiều hơn một chút trong danh mục ngân sách. Nhắn tin với các chế độ cài sẵn có sẵn làm cho mọi thứ đủ sáng hơn cho hầu hết các môi trường; tuy nhiên, chúng tôi thấy một số nhấp nháy.

Mức độ màu đen của ED270R Sbiipx cao hơn hầu hết các tấm nền VA giá rẻ mà chúng tôi đã thấy, nhưng không bằng một số tấm nền IPS gần đây. Chúng tôi đã đánh giá các màn hình IPS cao cấp như Asus ROG Swift PG279QM mang lại dải động hơn nhiều, nhưng bạn sẽ phải trả giá cho sự cải tiến đáng kể đó. ED270R mang lại tỷ lệ giá trị / hiệu suất tốt.

Tỷ lệ tương phản 4000: 1 của nó là đáng nể đối với một màn hình giá rẻ. Mặc dù không đáng kinh ngạc, nhưng điều này tốt hơn nhiều so với những gì bạn tìm thấy trong các máy theo dõi ngân sách có khả năng thấp nhất trên thị trường và tránh một cái nhìn mờ nhạt, ảm đạm. Tuy nhiên, việc thiếu chiều sâu là điều khá dễ nhận thấy trong các bộ phim và trò chơi, khiến nội dung này trở nên kém hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, dòng Samsung CF390 là một lựa chọn tốt hơn để giải trí, nhưng nó có những vấn đề riêng trong trò chơi.

Độ chính xác màu sắc khá tốt với sai số màu trung bình là 1,82. điều này đánh bại hầu hết các màn hình trong danh mục dưới 200 đô la, ngoại trừ những màn hình được nhắm mục tiêu cho các nhà quảng cáo và nghệ sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hình ảnh của màn hình khi ra khỏi hộp có cảm giác hơi ấm và mốc, nhưng với một vài điều chỉnh hiệu chuẩn, nó sẽ trở nên tốt hơn.

Đây là màn hình 27 inch, 1080p với đường cong 1500R và tỷ lệ khung hình 16: 9. Đó là tiêu chuẩn cho một màn hình trong danh mục này nhưng hơi thấp đối với màn hình nói chung. Mặc dù vậy, màn hình trông khá sắc nét và cung cấp chất lượng văn bản tốt. Có màn hình 1440p sẽ tốt hơn, nhưng bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng màn hình này để viết trong Word hoặc chỉnh sửa bảng tính.

Nhìn chung, Acer ED270R Sbiipx mang lại chất lượng hình ảnh tốt so với mức giá của nó. Độ sáng tốt, gam màu tốt và độ chính xác màu tuyệt vời của màn hình tạo ra hình ảnh chân thực và sống động như thật. Nó thiếu chuông và còi của màn hình đắt tiền hơn nhưng đủ thú vị để sử dụng hàng ngày.

Các cổng đánh giá Acer ED270R Sbiipx

Đánh Giá Acer ED270R Sbiipx: Hiệu Suất Chơi Game

Acer ED270R Sbiipx chắc chắn như một màn hình chơi game, vì vậy nó có một số tính năng sẽ kích thích các game thủ. Đầu tiên, nó tương thích với AMD FreeSync và có tốc độ làm mới 165Hz ấn tượng. Ở 27 inch, độ phân giải FHD được kéo dài đến giới hạn của nó và mặc dù các loại và vật thể nhỏ vẫn rõ ràng hợp lý, nhưng bạn sẽ thấy hiệu ứng cửa màn hình ở khoảng cách xem điển hình.

Cứ cho là chúng ta đã làm hỏng việc cắt giảm màn hình QHD và UHD gần đây, thật an toàn khi nói rằng số ngày của 1080p đã được đánh số. Mặc dù Acer ED270R vẫn là một lựa chọn có giá trị ổn định, nhưng sẽ khó hạ cấp xuống 1080p nếu bạn đã cảm nhận được những gì độ phân giải cao hơn mang lại.

Với thời gian phản hồi 5ms, trò chơi là một trải nghiệm tốt trên màn hình này, nhờ tốc độ khung hình luôn ở trên 83 khung hình / giây và FreeSync. Mặc dù 165Hz tốt hơn 144Hz, nhưng nó sẽ cần một trình điều khiển đồ họa mạnh mẽ để đạt được tốc độ khung hình cao ở độ phân giải 1080p và cài đặt cao trên hầu hết các tựa game AAA hiện đại. Chất lượng hình ảnh trong trò chơi cũng được đánh giá cao nhờ màu sắc chính xác của ED270R Sbiipx.

Nhìn chung, Acer ED270R Sbiipx mang lại hiệu suất tốt trong mức giá. Nó sẽ không phù hợp với các màn hình chơi game cao cấp như Alienware XW3CK hoặc LG 27GN800-B , nhưng nó có giá thấp hơn nhiều màn hình 27 inch khác và nó cung cấp một đường cong 1500R sống động.