Sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn cứu một kẻ sát nhân đã gây chấn động Cục quản lý nơi Sae Ha làm việc. Bởi vì đây là thực thể được mong muốn nhiều nhất trong hơn hai mươi năm.

Ông được cho là người sáng lập Grid hoặc các công trình bảo vệ Trái đất khỏi sự nguy hiểm của gió Mặt trời. Sự hiện diện của nó là cần thiết cho sự phát triển của công nghệ nhân loại trong tương lai.

Drama Grid (2022) là bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởnggiật gân sẽ khiến khán giả không khỏi bối rối với phần gia vị của du hành thời gian đầy thú vị cũng như những nhân vật trai xinh gái đẹp trong bộ phim.

Kim Sae Ha – Seo Kang Joon

e Ha - Seo Kang Joon

Drama Grid (2022) là lần xuất hiện cuối cùng của Seo Kang Joon trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt đầu vào tháng 11 năm 2021. Ở đây, Seo Kang Joon đóng vai Kim Sae Ha, người sau này biến thành Kwon Sae Ha khi anh du hành xuyên thời gian.

Sae Ha là một trong những nhân viên Phòng Hành chính có khả năng đọc môi. Anh ấy có một nỗi ám ảnh để gặp Ghost; nhân vật mà anh biết là người chịu trách nhiệm về cái chết của cha mình. Mục đích là anh ta có thể trở về quá khứ và ngăn chặn cái chết của cha mình.

Trên mốc thời gian kiếp đầu tiên, Sae Ha tên là Kim Sae Ha. Anh sống một mình chăm sóc mẹ suốt ngày nằm liệt giường.

Anh ấy là một người con tận tụy và rất yêu thương mẹ của mình. Khi bận rộn với công việc, Sae Ha kiểm soát mẹ mình thông qua bảo mẫu và camera quan sát hoạt động 24/24.

Trên mốc thời gian kiếp thứ hai, Sae Ha tên là Kwon Sae Ha. Anh là con trai của Kwon Suk Eun hoặc người sáng lập Grid, người đã cứu thế giới tương lai. Sae Ha làm việc tại Cục quản lý vì cô ấy là hậu duệ của Kwon Suk Eun.

Dù ở kiếp đầu tiên hay kiếp thứ 2, Sae Ha đều là một người đàn ông hy sinh rất nhiều cho người khác. Anh sẵn sàng mất đi người cha của mình, cuộc sống mà anh hằng mong mỏi cho đến suốt cuộc đời vì lợi ích của tất cả nhân loại trên thế giới.

Jung Sae Byeok – Kim A Joong

Jung Sae Byeok - Kim A Joong

Nữ diễn viên Kim Ah Joong đóng vai Jung Sae Byeok. Anh ấy là một thám tử đã hợp tác rất nhiều với Sae Ha để khám phá ra nhân vật Những hồn ma.

Sae Byeok là một nữ thám tử kiên trì và không bao giờ bỏ cuộc. Ngoài Sae Ha, chỉ có Sae Byeok là có liên hệ trực tiếp với Những hồn ma.

Trong khi thực hiện công việc của mình để bắt Ma Nok, Sae Byeok bị thương do tấn công Những hồn ma. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn không dừng lại và thay vào đó trở nên tò mò và nhiệt tình với Ghost.

Nhất là khi anh nhận được kết quả phân tích pháp y cho thấy ADN của anh có điểm tương đồng với ADN Ghost và Ma Nok.

Sae Byeok trước đây đã kết hôn với Song Eo Jin, đồng nghiệp của Sae Ha, trong bảy năm. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không thể cứu vãn vì nhiều lý do khác nhau.

Dù đã chia tay nhưng Sae Byeok vẫn lo lắng cho Eo Jin. Có thể thấy từ ánh mắt cô vẫn còn chút gì đó dành cho chồng cũ.

Kim Mã Nok – Kim Sung Kyun

3. Kim Mã Nok - Kim Sung Kyun

Trong bộ phim dài 10 tập này, nam diễn viên Kim Sung Kyun thực hiện rất nhiều cảnh chạy. Bởi vì anh ấy đóng vai Kim Mã Nok, một kẻ giết người hàng loạt đang bị truy đuổi bởi cảnh sát cũng như Cục quản lý.

Ma Nok trở thành mục tiêu của cảnh sát sau khi giết một bảo vệ cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, khi được cứu bởi Ghost trong khi chạy trốn, Ma Nok trở thành mục tiêu của Cục quản lý.

Ma Nok được cứu khá thường xuyên bởi Ghost mà không cần biết lý do. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Ma Nok có DNA tương tự như Sae Byeok và Ghost.

Ma Nok có mối hận thù với Sae Ha vì khi còn nhỏ anh đã chứng kiến ​​người đàn ông giết cha nuôi của mình một cách dã man. Sae Ha cũng làm bị thương khuôn mặt của Ma Nok bằng cách sử dụng thiết bị thường được sử dụng Ghost. Tên đầu tiên của Ma Nok là Lee Si Won.

Ghost – Lee Si Young

Ghost - Lee Si Young

Lee Si Young xuất hiện với tư cách là Ghost trong bộ phim này là rất bí ẩn. Sự xuất hiện của anh ta được coi như một Ghost vì anh ta có thể di chuyển khắp nơi và thời gian. Ghost thích thức ăn và đồ uống ngọt. Ngoài ra, khẩu phần thức ăn cũng lớn.

Ghost có một số loại công cụ có thể đưa anh ta dịch chuyển từ năm này sang năm khác, đặc biệt là về quá khứ vì bản thân anh ta đến từ tương lai, chính xác là từ năm 2091.

Theo nghiên cứu sơ bộ, DNA Ghost trải qua sự lạ lùng vì nó giống như một cái xương bị gãy. Tuy nhiên, kể từ khi Sae Ha dịch chuyển về quá khứ, DNA của anh ấy đã thay đổi thành bình thường.

DNA Ghost thậm chí có những điểm tương đồng với DNA của Sae Byeok và Ma Nok. Rõ ràng, trong tương lai Ghost sẽ không tồn tại nếu không có Sae Byeok và Ma Nok. Vì vậy, anh nhất quyết phải cứu Ma Nok khỏi bị cảnh sát truy đuổi.

Song Eo Jin – Kim Moo Yul

Song Eo Jin - Kim Moo Yul

Dàn diễn viên Lưới (2022) tiếp theo là Kim Moo Yool. Nam diễn viên đang tận hưởng sự nổi tiếng sau khi xuất hiện trong Tư pháp vị thành niên (2022) đóng vai Song Eo Jin.

Anh ta là một trong những nhân viên Phòng Hành chính, đồng nghiệp của Sae Ha, người phụ trách theo dõi hoặc tìm kiếm tung tích Ghost Thông qua mạng Internet.

Song Eo Jin từng làm việc trong Đội kiểm soát lưới điện sau đó chuyển sang công tác quản lý. Anh ta là chồng cũ của Sae Byeok, người thầm ghen tuông khi thấy người yêu cũ có quan hệ tình cảm với Sae Ha.

Là đồng nghiệp của Sae Ha, Eo Jin thừa nhận rằng anh chưa bao giờ thích chàng trai trẻ. Tuy nhiên, trong tang lễ của Sae Ha, anh không giấu nổi sự mất mát.

Choi Sun Wool – Jang So Yeon

Choi Sun Wool trong vai Jang So Yeon

Jang So Yeon vào vai Giám đốc Choi Sun Wool, người phụ trách đội của Cục Quản lý. Nói tóm lại anh ta là sếp của Sae Ha cũng như Eo Jin và một nữ nhân viên khác.

Choi là một phụ nữ đầy tham vọng và bị ám ảnh bởi việc bắt giữ Những hồn ma. Anh ấy đã thực hiện nhiệm vụ Ghost trong hơn hai mươi năm.

Tham vọng và nỗi ám ảnh của Choi khiến anh trở thành một nhân vật khủng khiếp. Anh ta không quan tâm đến sự an toàn của bất kỳ ai miễn là anh ta có thể nhận được Những hồn ma. Mẹ của Sae Ha gọi người phụ nữ này là rắn vì hành vi thối nát của cô. Đạo diễn Choi có mặt tại hiện trường khi cha nuôi của Ma Nok bị giết bởi Ghost vào năm 1997.

Trong cuộc đời đầu tiên của mình, Giám đốc Choi đã thực sự bị bắn chết bởi đội an ninh đang túc trực để bắt giữ anh ta Những hồn ma. Tuy nhiên, anh ta sống lại khi thời gian quay ngược thời gian.

Choi là một người phụ nữ ích kỷ vô ơn. Khi Sae Ha chết trong khi đuổi theo Ma Nok, anh ta không hề tỏ ra có lỗi gì cả. Choi thậm chí còn rất vui vì BA mà anh ấy lãnh đạo đã trở thành nòng cốt của đội.

Chae Jong Yi – Song Sang Eun

7. Chae Jong Yi - Song Sang Eun

Dàn diễn viên Lưới (2022) tiếp theo là nữ diễn viên Song Sang Eun. Anh vào vai Chae Jong Yi, một đồng nghiệp khác của Sae Ha và Eo Jin tại Cục quản lý. Jong Yi là một đồng nghiệp tốt bụng và nhạy cảm khi Sae Ha cần giúp đỡ.

Jong Yi muốn tham gia vào lĩnh vực này để bắt Những hồn ma. Vì quá mệt mỏi và chán chường với công việc hàng ngày buộc anh phải luôn ngồi trước máy tính.

Làm thế nào để không cảm thấy buồn chán nếu mỗi ngày anh ấy chỉ tìm kiếm Con ma thông qua thông tin trên internet, di chuyển con chuột và tiếp tục lặp lại nó trong một thời gian khá dài.

Khi Sae Ha qua đời, Jong Yi đã rất mất mát. Anh ta dám thể hiện phe cánh của mình với Sae Ha trước mặt Giám đốc Choi độc đoán.

8. Han Wi Han – Lee Gyu Hoe

Han Wi Han - Lee Gyu Hoe_

Nam diễn viên gạo cội Lee Gyu Hoe vào vai Han Wi Han, người phụ trách bảo vệ cho tòa nhà Cục quản lý. Anh ấy phụ trách an ninh của tòa nhà hàng ngày.

Han Wi Han là một trong những nhân chứng của vụ việc khủng khiếp năm 1997. Khi đó anh vẫn còn là một thành viên Bảo vệ.

Han Wi Han đã gặp Sae Ha vào năm 1997. Không mất nhiều thời gian để nhận ra điều này và sau đó ở bên Sae Ha. Han Wi Han là một trong số ít những người ở Cục hành chính đã bí mật giúp đỡ Sae Ha.

Lim Ji Yoo – Heo Joon Seok

9. Lim Ji Yoo - Heo Joon Seok

Heo Joon Seok có một vai trong phim khoa học viễn tưởng đây là Lim Ji Yoo. Anh ta là trưởng nhóm an ninh được cử đến để giúp bắt giữ Những hồn ma. Khi thực hiện nhiệm vụ của mình, ông đã cử một số đặc vụ để trinh sát Những hồn ma.

Lim Ji Yoo khá chi tiết nhưng mặt khác anh ấy không ngần ngại đưa ra quyết định của riêng mình, ngay cả khi nó gây nguy hiểm đến tính mạng của người khác. Đạo diễn Choi chết vì bị bắn mốc thời gian kiếp đầu tiên gián tiếp cũng vì quyết định hấp tấp của anh.

Đó là dàn diễn viên Drama Grid cùng với những nhân vật mà họ mang lại. Mọi người đã thể hiện tốt nhất của mình để làm một bộ phim truyền hình theo chủ đề phim kinh dị khoa học viễn tưởng với công thức du hành thời gian này thành công. Bạn yêu thích nhân vật nào trong số họ? Sae Ha, Sae Byeok hoặc Ghost?

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh