9 diễn viên trong Black Panther: Wakanda Forever (2022)

  Black-Panther-Wakanda-Forever-

  Black Panther: Wakanda Forever được sản xuất và phát hành trong bầu không khí đau buồn vì sự ra đi của Chadwick Boseman, người thủ vai T’Challa. Không gì có thể thay thế anh ấy, vì vậy bộ phim này dành riêng cho anh ấy cũng như nhân vật của anh ấy.

  Từ đầu đến cuối phim, bầu không khí tang tóc này vẫn bao trùm, đặc biệt là trong hành động và suy nghĩ của Shuri với tư cách là người kế vị.

  Black-Panther-Wakanda-Forever-

  Hầu hết các nhân vật trong bộ phim đầu tiên đã trở lại. Có những người được nhiều phần hơn, cũng có những người được chia theo tỷ lệ, nhưng cũng có những người bị lãng phí. Thông qua bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau xem sự phát triển của các nhân vật của họ trong phần phim Black Panther thứ hai sau sự ra đi của vị vua thông thái.

  Shuri (Letitia Wright)

  Shuri là một công chúa Wakandan, người thiết kế công nghệ cho người dân của mình. Anh ấy luôn ở trong phòng thí nghiệm của mình để nghiên cứu và tạo ra nhiều loại công nghệ, thực chất là một lối thoát để thoát khỏi nỗi đau về cái chết của T’Challa.

  Shuri

  Sau khi Nữ hoàng Ramonda bị giết trong cuộc tấn công của người Talokan, quyền cai trị nằm trong tay bà. Dù cảm thấy không chuẩn bị trước, Shuri vẫn phải làm sao để bảo vệ Wakanda khỏi sự xâm lược của Namor và người dân Talokan.

  Anh ấy có một tầm nhìn gắn liền với tiến bộ công nghệ hơn là truyền thống của tổ tiên. Sau khi trở thành Black Panther, ý định trả thù bao trùm lấy anh. Nhưng thông điệp hòa bình của T’Challa có thể khiến anh thay đổi thái độ và tha thứ cho sự hung hăng của Namor, đồng thời hứa sẽ bảo vệ Talokan.

  Letitia Wright được Ryan Coogler tin tưởng giao cho đảm nhận vị trí nhân vật chính do Chadwick Boseman để lại. Sự thân thiết với cố diễn viên T’Challa khiến nỗi đau của anh hiện rõ xuyên suốt bộ phim.

  Mặc dù cảm thấy bị ép buộc, nhưng anh ấy có thể đáp lại sự tin tưởng của Marvel và những người hâm mộ thực sự của anh ấy, những người thực sự ủng hộ Shuri với tư cách là Black Panther mới.

  Nakia (Lupita Nyong’o)

  Nakia là một nữ chiến binh đến từ River Tribe, Wakanda. Chuyên môn của anh là trong lĩnh vực tình báo với khả năng ngụy trang và thông thạo nhiều ngôn ngữ.

  Anh trở lại Wakanda theo yêu cầu của Nữ hoàng Ramonda để truy tìm tung tích của Shuri. Anh đã giải cứu được công chúa ở Talokan và sau đó giúp bảo vệ Wakanda khỏi cuộc tấn công của Namor.

  Nakia

  Sau các sự kiện của ” Blip “, anh ấy sống ở Haiti. Cô không có mặt trong đám tang của T’Challa để bảo vệ di nguyện của người yêu, người con trai mà sau này sẽ trở thành người thừa kế của Wakanda. Đây là điều làm cho thái độ của cô ấy trưởng thành hơn và bình tĩnh hơn trong việc giải quyết các vấn đề khác nhau.

  Lupita Nyong’o có thành tích đóng phim khá ấn tượng đối với một nữ diễn viên mới bước chân vào thế giới điện ảnh. Chưa đầy một thập kỷ, anh ấy đã tham gia hai trong số những thương hiệu phim lớn nhất , đó là Chiến tranh giữa các vì sao và Vũ trụ Điện ảnh Marvel .

  Cô trở lại đóng vai Nakia trưởng thành hơn, đã trở thành một người mẹ, nhưng không mất đi sự can đảm và khéo léo của một chiến binh Wakandan.

  Okoye (Danai Gurira)

  Okoye

  Okoye là tướng của Dora Milaje, lực lượng nữ hiệp sĩ đặc biệt của Wakanda. Anh ta là người thân tín của Nữ hoàng Ramonda nhưng đã bị cách chức sau khi khiến nữ hoàng thất vọng vì không thể chăm sóc Shuri trong chuyến đi đến Mỹ.

  Nó cũng được tiết lộ rằng chồng của cô, W’Kabi, đang ở trong tù vì tham gia đóng thế Killmonger trong phần phim đầu tiên. Hình bóng của Okoye không thể tách rời Danai Gurira, nữ diễn viên người Mỹ gốc Zimbabwe này.

  Không có nghi ngờ gì về sự quyết đoán và khéo léo của cô ấy trong vai một vị tướng Dora Milaje. Và một lần nữa, anh ấy mang đến nhân vật Okoye, người trong trận chiến đỉnh cao đã mặc trang phục Thiên thần nửa đêm này rất tốt. Có thể là trong bộ phim tiếp theo, anh ấy sẽ nhận được một vai quan trọng hơn.

  M’Baku (Winston Duke)

  M-Baku

  M’Baku là một chiến binh mạnh mẽ và là thủ lĩnh của Bộ lạc Jabari ở Wakanda, người không còn cô lập mình trong núi. Anh luôn đi đầu trong mọi trận chiến, thậm chí anh còn có cơ hội đối đầu với Namor dù thua đậm.

  M’Baku tỏ ra khôn ngoan hơn khi đưa ra lời khuyên cho Shuri khi anh được bổ nhiệm làm lãnh đạo của Wakanda. Winston Duke trở lại để thể hiện tốt nhân vật này. Luôn nhanh nhạy trong việc ứng phó với các vấn đề, nhanh như cái miệng luôn thốt ra những câu đầy khí thế chiến tranh.

  Nhưng trong hai cảnh, anh ấy thể hiện sự khôn ngoan của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo. Cuối phim, cô từ chức với tư cách là người đại diện của Shuri trong sự kiện chiến đấu truyền thống của Wakandan.

  Riri Williams (Dominique Thorne)

  Riri-Williams

  Riri là sinh viên Học viện Công nghệ Massachusetts đến từ Chicago, người đã tạo ra máy theo dõi Vibranium. Anh ấy cũng tạo ra áo giáp công nghệ cao từ phế liệu.

  Công nghệ mà anh ấy phát triển gần giống với của Tony Stark. Tuổi của anh ấy không chênh lệch nhiều so với Shuri, vì vậy họ có thể trở thành những người bạn thực sự.

  Bạn có biết rằng Dominique Thorne đã thử vai Shuri trong bộ phim Black Panther (2018)? Dù thất bại nhưng giờ đây Dominique Thorne đã có cơ hội thứ hai trong vũ trụ Marvel với vai trò lớn trong tương lai.

  Bộ phim Black Panther: Wakanda Forever chỉ là phần giới thiệu về nhân vật của anh ấy sẽ được phát triển thêm trong loạt phim Ironheart của Disney.

  Namor (Tenoch Huerta)

  Namor

  Namor là vua của người Talokan, một nền văn hóa cổ đại sống dưới nước. Anh ấy còn được biết đến với cái tên K’uk’ulkan. Anh ta có sức mạnh tuyệt vời, có thể bay bằng đôi cánh trên mắt cá chân và cũng rất nhanh nhẹn khi ở dưới nước.

  Cô ấy mặc quần áo và vũ khí làm từ vibranium nguyên chất, đây cũng là nguồn sức mạnh của cô ấy. Quá khứ của cô ấy thật đau thương. Mẹ anh đã chết dưới bàn tay của các quốc gia thực dân từ Châu Âu khi họ đến đất Mỹ và đô hộ họ.

  Đó là lý do tại sao anh ta có mối hận thù lớn với quốc gia phương Tây. Anh ấy đã chăm sóc Talokan dưới nước rất chu đáo và tạo ra một mặt trời nhân tạo từ vibranium.

  Mặc dù anh ấy thường đóng trong các bộ phim do Hollywood sản xuất, tên của Tenoch Huerta vẫn được lồng vào từ ” giới thiệu ” trong bộ phim này.

  Theo thông tin có được, Marvel đã chuẩn bị những kế hoạch dài hạn cho nhân vật mới được giới thiệu này trong Black Panther: Wakanda Forever . Tenoch Huerta đã phải học tiếng Maya cho vai diễn này, đồng thời cũng học bơi.

  Everett K. Ross (Martin Freeman)

  Everett-K-Ross

  Everett là một đặc vụ của Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA), người có mối quan hệ thân thiết với Wakanda vì mạng sống của anh đã được họ cứu. Anh ta chuyển thông tin về Riri cho Shuri, điều này khiến cô ấy cũng bị cấp trên nghi ngờ.

  Khi bị bắt, anh ta bị tống vào tù. Nhưng trên đường đi, anh được cứu bởi Midnight Angel. Trong phim này, vai của Everett rất nhỏ.

  Mặc dù anh ấy xuất hiện trong một số cảnh, nhưng nhân vật của anh ấy không được phát triển, ngay cả khi không có câu chuyện nào từ anh ấy, bộ phim vẫn chạy tốt. Mặc dù vậy, Martin Freeman vẫn thể hiện tốt bất chấp những hạn chế của nhân vật.

  Valentina Allegra de Fontaine (Julia Louis-Dreyfus)

  Valentina là giám đốc mới của CIA. Cô ấy hóa ra là vợ cũ của Everett. Phong thái của anh ấy rất kiên định, anh ấy nói to và suy nghĩ của anh ấy rất chiến thuật.

  Anh ta điều tra sự tham gia của Wakanda trong vụ bắt cóc Riri. Sau khi vạch trần mối quan hệ bí mật của Everett với Wakanda, anh ta đã bỏ tù điệp viên CIA.

  Nhân vật này do Julie Louis-Dreyfus thủ vai, lần đầu tiên xuất hiện với tư cách khách mời trong cảnh hậu kỳ của bộ phim Góa phụ đen (2021), sau đó lại xuất hiện trong loạt phim Chim ưng và Chiến binh mùa đông . Vẫn chưa biết liệu anh ta có ra lệnh truy lùng Riri hay không.

  Ramonda (Angela Bassett)

  Ramonda là nữ hoàng có chủ quyền của Wakanda. Anh ấy đã kế vị T’Challa với tư cách là thủ lĩnh của Wakanda sau khi anh ấy qua đời. Anh rất nghiêm ngặt trong việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của Wakanda, đặc biệt là vibranium, khỏi tay ngoại bang.

  Trong sự đau buồn của mình, cô ấy luôn mời Shuri tiến lên vì tương lai của quốc gia họ. Thật không may, anh ấy đã chết khi cứu Riri khi Namor tấn công Wakanda.

  Không thể phủ nhận, Angela Bassett chính là nữ diễn viên xuất sắc nhất trong bộ phim này. Cảm xúc trong nhân vật của anh hiện rõ qua nét mặt, cử chỉ và cả giọng nói. Chúng tôi rất xúc động khi anh ấy phát biểu một cách dứt khoát tại diễn đàn của Liên hợp quốc và cảm nhận được sự dịu dàng của anh ấy khi nói chuyện với Shuri.

  Đó là những nam nữ diễn viên đóng trong phim Black Panther: Wakanda Forever . Họ xuất hiện trong bầu không khí đau buồn sâu sắc, đặc biệt là các nhân vật đến từ quốc gia Wakandan và có thể thể hiện tốt điều đó trên màn ảnh.

  Namor thu hút sự chú ý của chúng ta xuyên suốt bộ phim với tính cách sâu sắc của anh ấy. Và chúng tôi ngay lập tức hy vọng rằng Namor sẽ tiếp tục có mặt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel .

  Đã nhận được tem mới được chứng nhận từ Rotten Tomatoes và sẵn sàng lọt vào bảng xếp hạng doanh thu phòng vé , bộ phim này là bộ phim phải xem, cho dù là người hâm mộ Marvel hay không. Chúc các bạn xem vui vẻ!

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời