9 Diễn viên công tố viên bạo lực, Câu chuyện báo thù của công tố viên

  Byun-Jae-Wook-Hwang-Jung-Min

  Một Công tố viên bạo lực phát hành vào ngày 3 tháng 2 năm 2016. Bộ phim của đạo diễn Lee Il Hyun kể về câu chuyện của Byun Jae Wook (Hwang Jung Min), một công tố viên chiến đấu vì công lý cho anh ta. Jae Wook bị buộc tội khiến một nhân chứng chết trong cuộc thẩm vấn của anh ta.

  Từ sau song sắt, Jae Wook tiến hành một cuộc điều tra để làm rõ tên của mình. Một Công tố viên bạo lực đưa Hwang Jung Min đến với nam diễn viên trẻ Kang Dong Won, người đóng vai Han Chi Won.

  Ngoài Hwang Jung Min và Kang Dong Won, còn có sự góp mặt của một số tên tuổi diễn viên nổi tiếng không kém. Chi tiết hơn, chúng tôi sẽ mô tả bên dưới.

  Đọc thêm: 8 bộ phim Hàn Quốc hay nhất lấy bối cảnh trại giam mà bạn phải xem

  1. Byun Jae Wook (Hwang Jung Min)

  Byun Jae Wook (Hwang Jung Min)

  Về diễn xuất, Hwang Jung Min thực sự rất tốt. Nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm này từng đóng nhiều phim truyền hình và các bộ phim có thể hoàn thành tốt vai trò của mình, kể cả khi vào vai nhân vật Byun Jae Wook.

  Trong phim Một Công tố viên bạo lực, người không biết tên của Công tố viên Byun. Hàn Quốc biết đến anh như một công tố viên tàn bạo trong việc điều tra nhân chứng và tội phạm.

  Một ngày nọ Jae Wook được giao nhiệm vụ điều tra một vụ án, nhưng vụ án lại trở thành bước ngoặt trong cuộc đời anh. Anh ta bị kết án 15 năm tù vì tội quấy rối tình dục dẫn đến cái chết của anh ta.

  Rõ ràng là nghi phạm bị Jae Wook thẩm vấn đã được phát hiện đã chết sau khi bị Jae Wook thẩm vấn một ngày trước đó.

  Anh ta sau đó đã bị kết tội và phải chấp hành bản án của mình trong tù. Tuy nhiên, nhà tù không phải là địa ngục đối với Byun Jae Wook. Ở nơi đó, anh ấy thậm chí còn trở thành một trưởng lão và được đặt biệt danh là Yeonggam-nim.

  Đó là bởi vì Jae Woo luôn giúp đỡ bất cứ ai một cách vị tha. Những người được Byun Jae Wook giúp đỡ sau này trở thành những người bạn luôn sẵn sàng bảo vệ anh trong mọi việc.

  Trong nhà tù, Jae Wook gặp một người đàn ông trẻ tuổi, người biết rõ tình tiết của một vụ án tử thần dẫn đến việc anh ta bị giam cầm. Cùng với chàng trai trẻ, Jae Wook thu thập chứng cứ và khám phá ra vụ án 5 năm trước.

  2. Han Chi Won (Kang Dong Won)

  Han Chi Won (Kang Dong Won)

  Kang Dong Won trong phim này đóng vai Han Chi Won, một người lăng nhăng người đã tận dụng lợi thế của khuôn mặt xinh đẹp và ngoại hình quyến rũ của mình. Anh ta tiếp cận các cô gái để bòn rút của cải vì sự sống còn của mình.

  Tuy nhiên, không phải sự khôn ngoan của anh ta trong việc lừa dối phụ nữ khiến anh ta bị tống vào tù và gặp Byun Jae Wook, mà là một vụ lừa đảo khác.

  Thực ra Chi Won là một người thông minh. Anh ấy thậm chí còn đứng thứ 38 trong Kỳ thi Quốc gia. Chỉ là cuộc sống khó khăn của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một kẻ lừa đảo để tồn tại.

  Chà, trong tù đây là cuộc sống dân du mục Chi Won đã thay đổi. Lúc đầu anh ấy chỉ có ý định giúp đỡ Yeonggam-nim bí danh Công tố viên Byun Jae Wook để thu thập bằng chứng sơ bộ.

  Tuy nhiên, sự hỗ trợ dường như đã bẫy anh ta để anh ta phải hoàn thành vụ án một cách trọn vẹn. Chi Won cuối cùng cũng trở thành đối tác của Jae Wook. Anh ấy là người mở rộng của Jae Wook trong việc thu thập bằng chứng về vụ án chết chóc.

  3. Yang Min Woo (Park Sung Woong)

  Yang Min Woo (Park Sung Woong)

  Park Sung Woon, người đóng vai Yang Min Woo, dường như là một trong những nhân vật phản diện Trong bộ phim này. Ở đầu phim, anh ấy đã có dấu hiệu đứng về phía đối lập với Jae Wook.

  Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng không hiểu rõ mối thâm thù giữa Jae Wook và Woo Jong Gil nên không hoàn toàn đứng về phía Jong Gil.

  Yang Min Woo là một người rất cảnh giác. Đó là lý do tại sao, Chi Won cần phải cẩn thận khi tiếp cận người đàn ông là bạn cùng trường cũ của Jae Wook.

  Nhưng dường như anh ấy không khó gần vì Chi Won cuối cùng cũng lấy được lòng tin của anh ấy. Dù bị bắt quả tang nói dối nhưng Chi Won vẫn chiếm được cảm tình của Min Woo nên muốn giúp đỡ Jae Wook.

  4. Woo Jong Gil (Lee Sung Min)

  Woo Jong Gil (Lee Sung Min)

  Anh ta đây rồi nhân vật phản diện Chính trong Một Công tố viên bạo lực. Anh ấy là tiền bối của Jae Wook và là người mà anh ấy kính trọng. Vì vậy, khi Jong Gil đề nghị anh thú nhận vụ án chết như bị buộc tội, Jae Wook chỉ nghe theo.

  Trên thực tế, đó là chiến lược của Jong Gil để khởi động sự nghiệp chính trị của mình. Vụ án tử thần kéo theo Jae Wook là kết quả của kỹ thuật của anh ấy. Anh ta đã vứt bỏ những bằng chứng chính từ vụ án mà thực sự có thể khiến Jae Wook trắng án mọi cáo buộc.

  Tuy nhiên, anh không muốn Jae Wook cản trở sự nghiệp mới bắt đầu của mình. Chính vì vậy Jong Gil đã nỗ lực hết mình để khiến Jae Wook phải mòn mỏi ngồi tù.

  Tuy nhiên, cuối cùng số phận đã phản bội anh. Những cách bẩn thỉu của anh vẫn không thể cứu được anh. Mọi thứ đã bị phá hủy khi Jae Wook tìm cách khám phá ra sự thật của vụ án.

  5. Chủ tịch Park (Kim Byung Ok)

  Chủ tịch Park (Kim Byung Ok)

  Tổng thống Park ở đây là nhân vật phụ được giới thiệu trong truyện Một công tố viên bạo lực. Anh ta là một phạm nhân liên quan đến một vụ án giết người.

  Tại nhà tù, nơi Tổng thống Park đang thụ án, anh nghe nói về một Elder có thể giúp anh thoát khỏi sự trừng phạt.

  Tình bạn của Tổng thống Park với Jae Wook được tạo ra khi Jae Wook tìm cách giúp anh ra khỏi tù nhanh hơn.

  Với trí thông minh của Jae Wook đang nghiên cứu vụ án xảy ra với mình, chủ tịch Park có thể nhanh chóng đoàn tụ với gia đình.

  6. Quản ngục (Kim Hong Pa)

  Trưởng nhà tù (Kim Hong Pa)

  Nhà tù nơi Jae Wook đang mòn mỏi chứa đầy những người chỉ theo đuổi lợi ích của bản thân, như người quản giáo này.

  Anh ta là một người chỉ làm việc cho người đã cho anh ta quyền lực. Khi không thấy Jae Wook có được lợi thế nào, anh ấy tỏ ra lạnh lùng và có xu hướng tàn nhẫn.

  Tuy nhiên, khi Jae Wook đề nghị giúp đỡ anh ấy, anh ấy đã đối xử rất tốt với Jae Wook và người của anh ấy. Anh ta cũng giúp buôn lậu thuốc lá và các vật dụng khác vào nhà tù cho Jae Wook.

  7. Kim Hana (Shin So Yul)

  Kim Hana (Shin So Yul)

  Vào vai Kim Hana, Shin So Yul trong phim này là người yêu của Han Chi Won. Cô là một cô gái ngây thơ, mù quáng vì tình yêu của mình dành cho Chi Won.

  Mặc dù chị gái Hana đã tiết lộ danh tính thực sự của Chi Won, Hana vẫn sẵn sàng chấp nhận nó như hiện tại. Hana xuất thân từ một gia đình tài phiệt.

  Cha và anh trai của anh ấy thực sự quan tâm đến Hana, kể cả trong những công việc cá nhân của họ với Chi Won. Vì vậy, họ kiên quyết đòi tách Hana khỏi Chi Won dù phải dùng đến bạo lực.

  8. Young Chul (Kim Won Hae)

  Young Chul (Kim Won Hae)

  Trong tù, Young Chul là người mà Jae Wook ở cùng nhiều nhất. Anh ấy giống như một người hầu trung thành luôn biết Jae Wook muốn gì. Ngoài ra, Young Chul cũng là người phát ngôn cho Jae Wook và những người cần sự giúp đỡ của Jae Wook.

  Jae Wook có sẵn sàng giúp đỡ hay không, còn tùy thuộc vào sự cân nhắc của Young Chul. Tuy nhiên, Young Chul bị lời nói của quản giáo xúi giục nên muốn phản bội Jae Wook.

  Khi phiên tòa kết thúc, Jae Wook bị Young Chul đâm và gần như kết thúc phiên tòa. Tuy nhiên, dù bị thương nhưng Jae Wook vẫn có mặt tại phiên tòa.

  9. Lee Jin Seok (Park Jong Hwan)

  Lee Jin Seok (Park Jong Hwan)

  Đây là nhân vật trở thành nguồn cơn cho Jae Wook. Lee Jin Seok là một người biểu tình được trả tiền để tạo ra sự hỗn loạn trong các cuộc biểu tình ôn hòa chống lại việc xây dựng khu nghỉ dưỡng.

  Jin Seok và Chi Won quen nhau. Họ đều được trả tiền và được đào tạo để ngăn cản các cuộc biểu tình của các nhà hoạt động môi trường.

  Trong khi tham gia một cuộc biểu tình, Jin Seok đã vô tình đánh một cảnh sát, dẫn đến cái chết của anh ta. Vì vậy, anh ta đã bị cảnh sát bắt giữ và điều tra.

  Khi cuộc điều tra về cái chết của cảnh sát đang được tiến hành, Jin Seok được phát hiện đã chết và nghi phạm là Byun Jae Wook.

  Chà, đó là 9 người chơi trong Một Công tố viên bạo lực, một bộ phim thuộc thể loại tội phạm nêu bật cuộc hành trình của Byun Jae Wook. Trên con đường của mình, Công tố viên bị đối xử bất công bởi các tiền bối của mình đã gặp rất nhiều người thực sự đã giúp đỡ mình.

  Một Công tố viên bạo lực là một trong những bộ phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất năm 2016. Phim thu về 66,6 đô la Mỹ trên toàn thế giới Bạn biết. Đối với những người hâm mộ phim hành động, tốt nhất đừng bỏ lỡ sự thú vị của một bộ phim này!

   

  Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  Website: https://salenhanh.com
  Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời