Đưa vấn đề tự tử, kịch giả tưởng ngày mai (2022) để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Sự góp mặt của những Thiên thần chết chóc với bối cảnh bi thương và buồn bã cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công của bộ phim truyền hình này, đặc biệt là ở Indonesia.

Kết quả là một màn kịch tương tự ngày mai (2022) cũng được săn đón nhiều. Nếu bạn cần một bộ phim truyền hình với một câu chuyện tương tự ngày mai (2022), đặc biệt là những bộ phim có nhân vật của Thần chết và đối phó với thế giới bên kia hoặc một cuộc sống quá khứ bi thảm, những bộ phim truyền hình dưới đây có thể là một lựa chọn. Nào!

1. Yêu tinh

Yêu tinh
Năm phát hành 2016
Thể loại Hài, chính kịch, giả tưởng, lãng mạn
Sản xuất Ảnh về Hwa & Dam
Giám đốc Kwon Hyuk Chan, Lee Eung Bok, Yoon Jong Ho
Dàn diễn viên Gong Yoo

Kim Go Eun

Lee Dong Wook

Yoo In Na

Yook Sung Jae

Kim Shin là một vị tướng quân đội từ Vương triều Goryeo, người bị đóng khung là một kẻ phản bội và bị giết bởi một vị vua. Sau khi chết, Kim Shin bị nguyền rủa để trở thành bất tử.

Anh đã phải nhiều lần cảm thấy đau đớn khi chứng kiến ​​những người thân yêu của mình qua đời. Lời nguyền là sự trừng phạt dành cho những người lính mà anh ta đã giết để bảo vệ đất nước.

Kim Shin, người đã trở thành Goblin, phải sống chung dưới một mái nhà với một thần chết đẹp trai, hay cười và hài hước.

Thiên thần của Thần chết có nhiệm vụ hướng dẫn các linh hồn đầu thai hoặc cuộc sống sau khi chết. Anh ta trở thành Thiên thần của cái chết sau khi phạm một tội trọng trong tiền kiếp của mình. Tội lỗi vẫn liên quan đến Kim Shin.

2. Khách sạn Del Luna

Khách sạn Del Luna
Năm phát hành 2019
Thể loại Hài, giả tưởng, lãng mạn
Sản xuất GT: st, Studio Dragon
Giám đốc Oh Choong Hwang
Dàn diễn viên IU

Yeo Jin Goo

Jang Man Wol đã mắc phải một tội lỗi lớn trong tiền kiếp của cô. Để trừng phạt anh ta phải phục vụ những linh hồn là khách của khách sạn.

Khách sạn mà anh ta quản lý không phải là một khách sạn ngẫu nhiên, mà là một công trình siêu nhiên. Khách sạn không thể được nhìn thấy bởi bất cứ ai. Những người lao động cũng không phải là con người, mà là những linh hồn vẫn còn kinh doanh trên thế giới.

Họ không thể sang thế giới bên kia cho đến khi mối hận thù hoặc công việc kinh doanh của họ xong xuôi. Dù là nơi siêu nhiên nhưng trong công tác quản lý, khách sạn Jang Man Wol vẫn cần đến sức lao động của con người.

Người đàn ông dường như đã được chọn từ nhiều thập kỷ trước, đó là một thanh niên tên là Gu Chan Sung. Lời nguyền của Jang Man Wol sẽ bị phá vỡ khi cô gặp được người thật lòng yêu mình.

3. Thanh bật lên Mystic

Thanh bật lên Mystic
Năm phát hành Năm 2020
Thể loại Hài kịch, chính kịch, giả tưởng
Sản xuất Drama House, Sanhwa Network
Giám đốc Jeon Chang Geum
Dàn diễn viên Hwang Jung Eum

Yook Sung Jae

Choi Won Young

Một pojangmacha hay quán bar lều ngoài trời bí ẩn do Weol Ju và Chief Gwi điều hành. Cả hai người họ đều không phải là con người mà là những linh hồn bị ràng buộc bởi những tội lỗi lớn trong tiền kiếp của họ.

Weol Ju đã hạ gục 100.000 linh hồn bằng sức mạnh của mình sau khi ôm mối hận vì mẹ anh bị vu oan và giết chết.

Do đó, Weol Ju bị kết án phải giúp 100.000 con người hoàn thành cuộc trả thù của họ. Để hoàn thành bản án của mình, anh ta đã được sự hỗ trợ của Cảnh sát trưởng Gwi trong việc thực hiện pojangmacha mỗi đêm.

Weol Ju giúp những vị khách đến thăm giải quyết vấn đề của họ bằng cách đến với ước mơ của họ. Nhiệm vụ của anh trở nên nhẹ nhàng hơn sau sự xuất hiện của người thanh niên có sức mạnh đặc biệt.

4. 49 ngày

49 ngày
Năm phát hành 2011
Thể loại Hoán đổi thân xác, Giả tưởng, Chính kịch, Lãng mạn
Sản xuất HB Entertainment
Giám đốc Jo Young Kwang
Dàn diễn viên Lee Yo Won

Nam Gyu Ri

Jung Il Woo

Jo Hyun Jae

Bae Soo Bin

Seo Ji Hye

Cuộc sống của Shin Ji Hyun thật hoàn hảo. Cô gái xinh đẹp này là con gái duy nhất của một gia đình giàu có và được yêu thương. Cuộc sống của Shin Ji Hyun cũng được bao quanh bởi những người tốt, bao gồm cả vị hôn phu hoàn hảo của cô, Kang Min Ho.

Hai người sẽ kết hôn trong vài tuần nữa nhưng không may Shin Ji Hyun gặp tai nạn. Cơ thể anh ta hôn mê và tinh thần anh ta đi lang thang. Đó là khi linh hồn của Shin Ji Hyun gặp một thần chết với tiêu đề Người lập kế hoạch.

Thần chết giải thích rằng chưa đến lúc Shin phải chết. Anh ấy sẽ đưa Shin thoát khỏi tình trạng hôn mê nhưng với một điều kiện. Trong vòng 49 ngày, Shin phải thu thập ba giọt nước mắt từ những người chân thành yêu anh.

5. Đen

Màu đen
 • Năm phát hành: Tháng 10 năm 2017
 • Thể loại: Lãng mạn, Giả tưởng, Kinh dị, Hài, Siêu nhiên
 • Sản xuất: iWill Media
 • Giám đốc: Kim Hong Sun
 • Dàn diễn viên: Song Seung Heon, Go Ara, Lee El, Kim Dong Jun
 • Số tập: 18

Một Thiên thần của cái chết phải điều tra một kẻ chạy trốn. Đó là khi anh vô tình đối mặt với một vụ án giết người xảy ra cách đây 20 năm.

Nhiệm vụ của anh với tư cách là Thiên thần của cái chết bị gián đoạn vì cuộc điều tra này, hơn nữa anh cũng phải lòng một con người.

Yêu Grim Reaper đưa anh ta vào một rắc rối mới vì anh ta bị phát hiện đã vi phạm các quy tắc siêu nhiên đối với các vấn đề của con người. Làm thế nào anh ta có thể hoàn thành công việc kinh doanh của mình?

6. Điều kỳ diệu mà chúng ta đã gặp

Điều kỳ diệu mà chúng ta đã gặp
 • Năm phát hành: Tháng 4 năm 2018
 • Thể loại: Lãng mạn, giả tưởng, chính kịch, hài
 • Sản xuất: Một câu chuyện
 • Giám đốc: Lee Hyung Min
 • Dàn diễn viên: Kim Myung Min, Kim Hyun Joo, Ra Mi Ran, Ko Chang Seok
 • Số tập: 18

Hai người trùng tên Song Hyun Chul nhưng lại có số phận khác nhau. Song Hyun Chul đầu tiên là một giám đốc ngân hàng nổi tiếng và xuất thân trong một gia đình giàu có. Song Hyun Chul thứ hai có số phận ngược lại; anh ấy đã sống một cuộc sống khó khăn.

Song Hyun Chul là người đầu tiên gian lận. Anh ta cũng muốn hãm hại Song Hyun Chul thứ hai. Bi thảm thay, Song Hyun Chul thứ hai qua đời trong một vụ tai nạn.

Thật không may, sự cố hóa ra là do lỗi của Thiên thần của cái chết. Anh hoảng sợ vì bắn nhầm mục tiêu đã cướp đi sinh mạng của con người. Grim Reaper đã sửa chữa sai lầm của mình như thế nào?

7. Ngôi sao của vũ trụ

Ngôi sao của vũ trụ
 • Năm phát hành: Tháng 1 năm 2017
 • Thể loại: Lãng mạn, giả tưởng, hài
 • Sản xuất: MBC (Nhà phân phối)
 • Giám đốc: Kim Ji Hyun
 • Dàn diễn viên: Kim Jun Myeon, Ji Woo, Shin Hyun Soo, Na Hae Ryung
 • Số tập: 6 (MBC), 21 (Naver TV Cast)

Một thần chết đáng yêu tên là Byul Ee thực hiện nhiệm vụ vận chuyển linh hồn của trẻ em sang thế giới bên kia.

Byul Ee qua đời trong một vụ tai nạn là một người hâm mộ lớn của một người nổi tiếng đẹp trai tên là Woo Joo. vì thế hâm mộ nó, Sau khi trở thành Thiên thần của Thần chết, Byul Ee đã dành thời gian đến xem buổi hòa nhạc của Woo Joo.

Một ngày nọ, Byul Ee có cơ hội sống lại với một điều kiện: hãy chăm sóc Woo Joo vì anh ấy chỉ còn một năm nữa.

Byul Ee cũng phải cùng anh thực hiện 7 ước mơ mà anh muốn thực hiện. Byul Ee đang bối rối vì mặt khác cô hạnh phúc khi được gần người đàn ông trong mộng của mình nhưng cũng buồn vì tuổi của Woo Joo sẽ không còn bao lâu nữa.

8. Charcoal và The Magistrate

Charcoal và The Magistrate
 • Năm phát hành: Tháng 8 năm 2012
 • Thể loại: Lãng mạn, Giả tưởng, Kinh dị, Chính kịch cổ trang
 • Sản xuất: MBC Number Three Ảnh
 • Giám đốc: Kim Sang Ho, Jung Dae Yeon
 • Dàn diễn viên: Lee Joon Gi, Shin Min Ah, Yeon Woo Jin
 • Số tập: 20

Cái chết của một cô gái tên Arang là một bí ẩn. Đó là số phận đã đưa anh đến với một thẩm phán tên là Lee Eun Oh.

Bản thân Lee Eun Oh có năng lực nhìn thấy ma. Sau đó anh sẵn sàng giúp Arang tìm ra nguyên nhân cái chết của anh cũng như tìm hiểu về tên thật và danh tính của anh.

Lee Eun Oh ban đầu từ chối giúp đỡ, nhưng cô ấy nhận thấy Arang có chiếc kẹp tóc của mẹ cô ấy mà cô ấy đã đưa cho họ trong lần gặp cuối cùng của họ. Với hy vọng Arang có thể giúp anh ấy cung cấp thông tin về mẹ mình, Lee Eun Oh sẵn sàng giúp đỡ.

9. High School: Love On

High School: Love On
 • Năm phát hành: Tháng 7 năm 2014
 • Thể loại: Lãng mạn, Siêu nhiên, Học đường, Hài
 • Sản xuất: Trung học Cp., Ltd, UBICULTURE
 • Giám đốc: Sung Joon Hae
 • Dàn diễn viên: Kim Sae Ron, Nam Woo Hyun, Lee Sung Yeol
 • Số tập: 20

Shin Woo Hyun đã va chạm với một cô gái cho đến khi những cuốn sách anh ấy đang mang theo rải rác. Ngay khi Shin chuẩn bị giao những cuốn sách mà anh ấy đã nhặt được, cô gái đã biến mất.

Rõ ràng cô gái là Thiên thần của cái chết, người luôn mang theo một cuốn sổ Death Note. Với cuốn sổ, Thiên thần của cái chết có thể tìm ra những người mà con người sẽ bị tước đoạt.

Thiên thần của Thần chết, người sau này tự đặt tên mình là Lee Seul Bi đã biến thành một con người vì anh ta bị coi là đã thất bại trong công việc của mình. Vì Seul Bi thực sự đã giúp đỡ Shin Woo Hyun, người suýt chết vì rơi từ độ cao xuống.

Phim truyền hình tương tự ngày mai (2022) với chủ đề Thiên thần chết chóc, những linh hồn và cái chết và công việc kinh doanh dang dở, luôn có lượng fan riêng. Một chút huyền ảo đi kèm với kịch tính đến lãng mạn khiến bạn dễ dàng thu hút trái tim. bạn có phải là một trong số họ không?

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh