Kịch lát cắt cuộc sống Nhật ký giải phóng của tôi (2022) đã hoàn thành 16 tập phim, nhưng ấn tượng để lại vẫn còn in đậm trong lòng khán giả.

Câu chuyện mang lại nhiều bài học này trên thực tế khác với hầu hết các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Không ít người cảm thấy nhàm chán nhưng nhiều hơn thì rất ấn tượng.

Thực tế Nhật ký giải phóng của tôi (2022) cũng là một thông tin thú vị nếu bạn không thể tiến lên của bộ phim này. Không quá ngạc nhiên nhưng cũng không hẳn là khó chịu. Sự thật là gì? Chúng tôi đã chọn một số hấp dẫn bạn!

1. Những câu chuyện hiện tại về cuộc sống hàng ngày và sự mệt mỏi

Những câu chuyện hiện tại về cuộc sống hàng ngày và sự mệt mỏi

Chở thể loại cuộc sống, kịch Ghi chú giải phóng của tôi (2022) không có những xung đột bùng nổ kịch tính. Cốt truyện khá chậm và chậm vì nó nắm bắt được cuộc sống hàng ngày của các nhân vật, đặc biệt là cuộc sống mệt mỏi và cảm thấy bệnh tật.

Kể từ tập đầu tiên, bạn sẽ gặp ba anh em từ gia đình Yeom, những người đang mắc kẹt trong một thói quen nhàm chán. Họ là Yeom Gi Jeong, Yeom Chang Hee và Yeom Mi Jeong. Hàng ngày, cả ba người đều đi làm khá xa nhà.

Mơ mộng trên MRT khi tan sở hoặc đi làm về là một trong những điều sân khấu xác thực nhất của Ghi chú giải phóng của tôi (Năm 2022). Cảnh Yeom Mi Jeong đang bận mơ mộng với nét mặt mệt mỏi dường như tượng trưng cho sự mệt mỏi của cuộc sống là điểm thu hút chính của bộ phim này.

Có rất nhiều loại mệt mỏi của cuộc sống đang cố gắng để được chụp ảnh Ghi chú giải phóng của tôi (2022) và mọi thứ đều thực tế. Và thông qua các nhân vật, bạn rất có thể sẽ cảm thấy được đại diện.

Vì chắc hẳn bạn đã cảm thấy mệt mỏi với cấp trên và đồng nghiệp, mệt mỏi vì không kiếm được đối tác, mệt mỏi với cuộc sống đầy nguy hiểm và rủi ro. Những vấn đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày là thực đơn chính của bộ phim này.

2. Nhân vật đại diện cho người hướng nội

Nhân vật đại diện cho người hướng nội

Thực tế Ghi chú giải phóng của tôi (2022) tiếp theo là bộ phim này đã thể hiện được cảm xúc và suy nghĩ của con người sống nội tâm đến cuộc sống và thói quen hàng ngày.

Nhiều khán giả cảm thấy lưu luyến vì họ có tính cách giống nhau và hay lo lắng. Là một trong những nhân vật chính, Yeom Mi Jeong được cho là nhân vật tiêu biểu nhất trong dàn diễn viên sống nội tâm.

Suốt ngày Mi Jeong luôn cảm thấy mệt mỏi vì phải tiếp xúc với quá nhiều người. Anh dùng hết sức giả vờ cười dù không muốn cười.

Mi Jeong không muốn tham gia câu lạc bộ do văn phòng cung cấp như một sự kiện xã hội hóa. Anh ấy đã chọn thành lập câu lạc bộ của riêng mình mang tên Giải phóng.

Hầu hết khán giả Ghi chú giải phóng của tôi (2022) với cùng một tính cách có xu hướng cảm thấy được thể hiện bởi nhân vật của Mi Jeong.

Đặc biệt nếu bạn có thói quen giống hệt như Mi Jeong: đi tàu điện ngầm mỗi ngày vì khoảng cách giữa cơ quan và nhà khá xa; văn phòng ở trung tâm thành phố trong khi nhà ở ngoại ô thành phố.

Mệt mỏi và già nua trên đường là cách diễn đạt thích hợp nhất để miêu tả hoàn cảnh của Mi Jeong. Tuy nhiên, giống như phần lớn sống nội tâmMi Jeong không hòa đồng, nhưng chỉ thoải mái Trò chuyện và trung thực với những người có một tần số.

3. Phim truyền hình có độc thoại và đối thoại đầy chiêm nghiệm

Phim truyền hình có độc thoại và đối thoại đầy chiêm nghiệm

Ghi chú giải phóng của tôi (2022) bao gồm các bộ phim truyền hình được phân đoạn. Không phải tất cả khán giả phim truyền hình Hàn Quốc sẽ phù hợp với câu chuyện và công thức. Một số sẽ ngay lập tức cảm thấy nhàm chán trong tập đầu tiên và bối rối bởi xung đột sẽ được truyền tải.

Sự thật Ghi chú giải phóng của tôi (2022) không đánh mất bản sắc là phim truyền hình khia cạnh cuộc sống. Nó chứa nhiều độc thoại và đối thoại chứa đựng sự suy ngẫm. Bạn sẽ tìm thấy cuộc nói chuyện nhỏ giữa các nhân vật sẽ là chủ đề của sự chiêm nghiệm.

Dòng những gì Mi Jeong, Chang Hee, Mr. Gu to Gi Jeong chứa đựng nhiều góc nhìn về cuộc sống, về đấu tranh, về nỗi buồn và sự mệt mỏi. Những cuộc đối thoại vang lên cùng một lúc như những tiếng tuôn ra từ trái tim một cách chân thực và chân thực nhất.

4. Tác phẩm của tác giả Mister của tôi (2018)

Tác giả của My Mister (2018)

Thực tế Ghi chú giải phóng của tôi (2022) điều này không quá ngạc nhiên, đặc biệt nếu bạn là kiểu khán giả chọn phim truyền hình dựa trên chất lượng của biên kịch.

Ghi chú giải phóng của tôi (2022) là tác phẩm của Park Hae Young trước đó từng thành công với phim truyền hình Mister của tôi (2018).

năm ngoái 2019, Mister của tôi (2018) giành được giải thưởng như Chính kịch hay nhất Kịch bản hay nhất tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang.

Park Hae Young là một trong những nữ biên kịch đáng tự hào của Hàn Quốc từ năm 2004 đến nay. Có ít nhất năm tựa phim truyền hình mà Park Hae Young đã sản xuất.

Ngoài MLN và Mister của tôi (2018) tồn tại Một cô Oh (2016), Sống giữa những người giàu (2011) và Old Miss Diary (2004). Anh ấy cũng được liệt kê là biên kịch cho phim Old Miss Diary (2006) và Hai đám cưới và một đám tang (2012).

5. Công việc của giám đốc Trường luật (Năm 2021)

Sự đánh giá cao nhận được Ghi chú giải phóng của tôi (2022), cho dù ở Hàn Quốc hay quốc tế, điều đó cảm thấy phù hợp. Lý do là bộ phim này được sản xuất bởi những bàn tay lạnh lùng mà chất lượng không cần phải nghi ngờ.

Ngoài chất lượng của văn bản, các cảnh trong bộ phim này cũng rất chi tiết và chân thực. Đặc biệt, không có gì lạ khi người ngồi trên ghế đạo diễn là Kim Suk Yoon.

Anh ấy là cùng một giám đốc đã giao Trường luật (2021) và Ánh sáng trong mắt bạn (2019) đến đỉnh cao của sự nổi tiếng. Kim Suk Yoon có kinh nghiệm làm đạo diễn khá lâu năm.

Một cách thú vị, Ghi chú giải phóng của tôi (2022) là lần hợp tác thứ hai hay có thể nói là dự án tái hợp giữa anh và Park Hae Young. Trước đây họ đã làm việc trên Old Miss Diary (2004) với nhau, cả một phiên bản phim truyền hình hoặc điện ảnh.

6. Do hàng loạt ngôi sao nổi tiếng thủ vai

Do hàng loạt ngôi sao nổi tiếng thủ vai

Kịch Ghi chú giải phóng của tôi (2022) không chỉ được thực hiện bởi các đạo diễn, biên kịch nổi tiếng mà còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng chất lượng.

Những tên tuổi lớn như Kim Ji Won, my Son Suk, Lee Min Ki, Lee El cho đến các diễn viên tiền bối Cheon Ho Jin và Lee Kyung Sung được cho là sẽ đảm nhận vai trò giám sát bộ phim này.

Diễn xuất của họ với tư cách là diễn viên được đảm bảo chất lượng vì nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi người không gặp khó khăn khi tạo hoá học giữa nhau để câu chuyện được xây dựng một cách ấn tượng.

Bên cạnh sự xuất hiện hấp dẫn của các nam nữ diễn viên khác, màn tương tác giữa Kim Ji Won và Sok Suk đã thu hút sự chú ý nhất. baper người xem.

7. Ngoại hình bảnh bao gặt hái nhiều lời khen ngợi

Sự xuất hiện của các bộ lạc kiêu căng gặt hái được nhiều lời khen ngợi

My Son Suk’s action as Mr. Gu hay Gu Ja Gyeong đã thành công trong việc chiếm được cảm tình của nhiều khán giả nữ. Nhân vật bí ẩn ở phần đầu, Mr. Gu trải nghiệm sự phát triển của nhân vật thành một người đàn ông rất ngọt ngào ở giữa đến cuối câu chuyện.

Hình dáng lạnh lùng nhưng ấm áp và dịu dàng của anh trước mặt Mi Jeong, đã làm tan chảy trái tim của những người phụ nữ dõi theo anh. Sức hút của Son Suk của tôi không chỉ khiến khán giả ở Indonesia mê mẩn.

Bởi vì ở Hàn Quốc có trong quá trình phát sóng Ghi chú giải phóng của tôi (2022), Suk-ku được xếp hạng nhất trong ba tuần liên tiếp là nam diễn viên được nhắc đến nhiều nhất. Vị trí thứ hai thuộc về bạn diễn của anh, Kim Ji Won.

8. Thu hút sự chú ý và ủng hộ của nam diễn viên Gong Yoo

Nhận được sự chú ý và ủng hộ của nam diễn viên Gong Yoo

Thành công Ghi chú giải phóng của tôi (2022) không được người chơi và nhóm sản xuất thu được ngay lập tức. Khi bắt đầu phát sóng, bộ phim này nhận được đánh giá khá thấp và có xu hướng không được chú ý.

Tuy nhiên, chất lượng thực sự không thể chỉ bằng một con số. Nam diễn viên Gong Yoo thậm chí đã ngay lập tức thể hiện sự ủng hộ của mình mà không hề do dự.

Trên mạng xã hội, Gong Yoo đã ủng hộ anh khi bộ phim bắt đầu. Diễn viên nổi tiếng qua phim truyền hình Yêu tinh (2016) mời những người theo dõi anh ấy xem Ghi chú Giải phóng của tôi.

Anh ấy cũng thể hiện quan điểm của mình với bộ phim này bằng cách cho rằng rating không phải là sự đảm bảo cho chất lượng của một bộ phim.

Sự ngưỡng mộ của Gong Yoo vẫn tiếp tục cho đến khi bộ phim này kết thúc. Anh ấy đã viết ra những ấn tượng sâu sắc của mình về Ghi chú giải phóng của tôi (Năm 2022).

Gong Yoo cảm thấy xem bộ phim này giống như đang đọc một cuốn tiểu thuyết hay, nó truyền tải sự ấm áp của câu chuyện để đánh giá thông qua các nhân vật đơn giản.

Những vở kịch có chiều sâu bút pháp như vậy luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng những người sành kịch. Mặc dù phân đoạn Ấn tượng mà anh ấy để lại trong một thời gian dài không dễ gì quên được.

Thực tế Ghi chú giải phóng của tôi (2022) đã được trình bày trong bài báo này cũng bổ sung cho sự thành công của chính bộ phim.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh