Kể câu chuyện về những Thiên thần của Thần chết được giao nhiệm vụ ngăn chặn mọi người tự sát, chính kịch ngày mai (2022) để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Tập phim mới nhất luôn được mọi người háo hức chờ đợi và trở thành xu hướng. Bộ phim này trình bày những câu chuyện khác nhau cho mỗi tập nên sẽ an toàn cho những bạn nhanh chán.

Có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng, ngày mai (2022) cũng mang lại chất lượng diễn xuất tốt. Điều thú vị là nó là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Kim Tae Yoon. Đoán xem sự thật là gì ngày mai (2022) thú vị để biết? Hãy xem bài đánh giá sau đây!

Đọc thêm: 20 bộ phim truyền hình Hàn Quốc dựa trên webtoon thú vị để xem

1. Phỏng theo Webtoon Nổi tiếng

Phỏng theo Webtoon nổi tiếng

Gần đây có rất nhiều tựa phim truyền hình được chuyển thể từ truyện webtoon. nếu bạn Không thể tiếp tục từ ngày mai (2022) hãy lưu ý rằng bộ phim này cũng được chuyển thể từ webtoon.

Webtoon được chỉ định là công việc của Ra Ma có tên Naeil. Truyện tranh web Nó đã được xuất bản trên Naver từ ngày 20 tháng 5 năm 2017.

Tất nhiên, là một bản chuyển thể, có một số khác biệt giữa phiên bản phim truyền hình và truyện tranh. Phù hợp với tuyên bố của đạo diễn Sung Chi Wook, người muốn tạo ra sự khác biệt giữa hai người. Sung muốn trình bày các yếu tố kỳ ảo như một hình thức hình dung câu chuyện của Ra Ma.

Về mặt kỹ thuật trên phiên bản phim truyền hình và webtoon Có một số ngẫu hứng. Một trong những điểm khác biệt đáng kể là mô tả về gia cảnh của Joon Woong.

Trong phiên bản phim truyền hình, Joon Woong được cho là rất vất vả để kiếm được việc làm và chỉ có ba cuộc sống với mẹ và em gái. Trên phiên bản webtoon, Joon Woong thực chất là con trai của một gia đình giàu có.

2. Trình bày một câu chuyện khác nhau mỗi tập

Cung cấp các câu chuyện khác nhau cho mỗi tập

Thực tế ngày mai (2022) tiếp theo, bộ phim này trình bày những câu chuyện khác nhau trong mỗi tập. Từ tập đầu tiên đến tập mười sáu, có ít nhất hơn năm câu chuyện được chiếu.

Mỗi người có giá trị đạo đức và trình bày các nhân vật khác nhau. Với loại định dạng này, ngày mai (2022) sẽ không làm phiền bạn.

Mỗi tập, Nhóm quản lý rủi ro đều đạt được các mục tiêu mới để tiết kiệm. Họ là những người có năng lượng tiêu cực rất cao và có ý định tự tử.

Điều thú vị là một trong những tập của bộ phim này cho thấy hình ảnh của một chú chó đáng yêu dường như cũng có mong muốn tự tử.

3. Những Câu Chuyện Làm Ngập Nước Mắt

Những Câu Chuyện Làm Ngập Nước Mắt

Luôn nằm trong Top 10 phim truyền hình dài tập Netflix ở Indonesia, phim truyền hình ngày mai (2022) cũng luôn luôn xu hướng. Tất nhiên, chủ đề được thảo luận là câu chuyện của từng mục tiêu từ Nhóm Quản lý Rủi ro.

Trên thực tế, những câu chuyện được truyền tụng luôn là những câu chuyện khiến nhiều người xem ngập nước mắt. Làm sao không buồn vì những mục tiêu phải cứu của Koo Ryeon và đồng nghiệp có đường đời bất hạnh.

Họ là những người tuyệt vọng, muốn tự tử vì không thể chịu đựng được hoàn cảnh. Những vấn đề được kể ra đều rất nhạy cảm.

Tổng cộng có 16 tập về một số vấn đề nhạy cảm và kích hoạt nâng cao bởi bộ phim này, trong số những người khác bắt nạt, cưỡng hiếp và quấy rối tình dục rối loạn ăn uống.

bên cạnh đó ngày mai (2022) cũng gây ngạc nhiên vì nó đặt ra vấn đề nô lệ tình dục thời Nhật Bản hoặc cái được gọi là Jugun Ianfu.

4. Nâng cao vấn đề tự tử

Nâng cao vấn đề tự tử

Thực tế ngày mai (2022) tiếp theo là bộ phim này mang đến hiện tượng tự tử ở Hàn Quốc một cách thẳng thắn và táo bạo. Là một quốc gia có tỷ lệ tự tử cao nhất kể từ năm 2003, vấn đề này chắc chắn rất nhạy cảm.

Đọc thêm:

Tuy nhiên, câu chuyện nhạy cảm này được gói ghém thành công với cảm động và đầy ý nghĩa. Những người được miêu tả là có ý tưởng tự sát trong bộ phim này là những người đang chán nản và tuyệt vọng.

Bằng quan điểm của câu chuyện ngôi thứ nhất, chúng tôi được mời để hiểu vị trí và tình trạng của họ, để thay vì dồn chúng tôi vào chân tường, chúng tôi sẽ quay lại trong sự cảm thông và chia sẻ nỗi buồn.

5. Kim Hee Seon toàn diện với màu tóc

Kim Hee Seon toàn diện để tô màu tóc

Là một nữ diễn viên có nhiều kinh nghiệm, Kim Hee Seon chắc chắn muốn cống hiến hết mình ở mọi cơ hội.

Vẻ ngoài tốt nhất, tất nhiên, đồng thời nói về tính tổng thể. Vào vai Koo Ryeol, Trưởng nhóm quản lý rủi ro, Kim Hee Seon có nhiều việc khác để làm ngoài diễn xuất.

Để hỗ trợ nhân vật khớp với mô tả trên webtoon, Kim Hee Seon nhuộm tóc hồng. Anh không lo lắng về tình trạng da đầu phải tiếp xúc với hóa chất trong quá trình chất tẩy trắng.

Bản thân Kim Hee Seon cũng thừa nhận đây là điều dũng cảm nhất mà anh từng làm khi tham gia diễn xuất. Điều thú vị là để giữ nguyên màu tóc, Kim Hee Seon nhuộm lại 4 ngày một lần.

Để mang đến cho nhân vật sự cần thiết của cuộc sống, những hy sinh như những gì Kim Hee Seon đã thực hiện giống như những đòi hỏi trở thành nghĩa vụ.

6. Thần tượng K-Pop trở thành Cameos

Thần tượng K-Pop trở thành Cameos

Thực tế ngày mai (2022) tiếp theo, bộ phim này phải giới thiệu một trong những thần tượng K-Pop trong một trong những tập của nó. Thần tượng được đề cập là cá nhân của WINNER, Kang Seung Yoon.

Kang Seung Yoon xuất hiện trong tập năm với tư cách là một nhạc sĩ đường phố, người cảm thấy xui xẻo trong cuộc sống của người khác.

Kang Seung Yoon trong vai Kang Woo Jin được cho là một người đàn ông nghèo. Từ nhỏ anh đã mất cả cha lẫn mẹ trong một vụ tai nạn.

Khi còn là một thiếu niên, Kang Woo Jin lại mất đi gia đình của người chú đã nuôi nấng anh. Lớn lên, Kang Woo Jin một lần nữa phải mất đi người thân. Lần này là người anh yêu.

Với việc liên tục mất mát, Kang Woo Jin cảm thấy mình thật đen đủi. Sau đó anh ta tự trách mình và mong được chết.

Là một thần tượng, ngoại hình của Kang Seung Yoon đáng được đánh giá cao. Anh ấy rất linh hoạt trong diễn xuất và chuyển tải thành công những cảm xúc đen tối của mình.

7. Bộ phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn Kim Tae Yoon

Phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn Kim Tae Yoon

Có ít nhất hai đạo diễn làm việc cho bộ phim ngày mai (2022), cụ thể là Kim Tae Yoon và Sung Chi Wook. Đặc biệt đối với Kim Tae Yoon, đây là kinh nghiệm đầu tiên của anh ấy khi làm việc trên một bộ phim dài tập.

Kim Tae Yoon không có kinh nghiệm đạo diễn phim truyền hình trước đây vì anh ấy rất bận rộn với các bộ phim.

Kể từ khi ra mắt với tư cách đạo diễn vào năm 2006, Kim Tae Yoon đã sản xuất ít nhất bốn tựa phim, bao gồm Một sự tham dự tàn nhẫn (2006), Gia đình khác (2014), Bản dùng thử mới (2017) và Ông. Sở thú: VIP mất tích (Năm 2020).

Ngoài vai trò là một đạo diễn, Kim dường như cũng là một biên kịch cho những bộ phim của anh ấy; và ngày mai (2022) là tác phẩm nối tiếp đầu tiên của ông.

8. Có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng

Có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng

Thực tế ngày mai (2022) tiếp theo là bộ phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng. Những cái tên được cài đặt làm nhân vật chính bao gồm Kim Hee Seon, Rowoon, Lee Soo Hyuk, Yun Ji On và Kim Hae Sook.

Họ là những diễn viên có bề dày kinh nghiệm diễn xuất. Từng ghi tên mình vào thành công của một số bộ phim truyền hình.

Bản thân Kim Hee Seon được biết đến là người đã hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất từ ​​năm 1992. Những bộ phim mà anh ấy đã thực hiện thành công bao gồm: Sự tin tưởng (2012), Mẹ tức giận (2015), Lady in Dignity (2017) và Alice (Năm 2020).

Rowoon không kém phần thành công với nhiều bộ phim truyền hình mà anh ấy đã đóng, chẳng hạn như Trường học 2017 (2017), Bạn phi thường (2019), Cô ấy sẽ không bao giờ biết (2021) và Tình cảm của nhà vua (Năm 2021).

Tương tự với Lee Soo Hyuk, mặc dù luôn đóng vai phụ nhưng sự xuất hiện của anh ấy không bao giờ không thu hút được sự chú ý. Gọi đó là sự xuất hiện của anh ấy trong bộ phim Doom at Your Service (Năm 2021)

Phim truyền hình thành công ngày mai (2022), đặc biệt là ở Indonesia, làm cho sự thật về bộ phim này trở nên thú vị. Đặc biệt nếu bạn vẫn thất bại tiến lên của chính bộ phim. Từ một số sự kiện trên, bạn vừa biết cái nào?