Phim hành động về gián điệp mang tên The Suspect (2013) kể câu chuyện về nỗ lực trả thù một đặc vụ Bắc Triều Tiên bị phản bội bởi đất nước của anh ta. Dong-cheol cũng sẽ tìm cách trả thù vì vợ anh đã bị sát hại.

Chương trình trả thù của Dong-cheol bị gián đoạn bởi lời vu khống của Giám đốc NIS cáo buộc anh ta là kẻ giết người. Cuộc truy đuổi được thực hiện đồng thời với một kế hoạch trả thù cần phải hoàn thành.

Phim ảnh The Suspect (2013), được 4 triệu người theo dõi, không chỉ thể hiện một cốt truyện căng thẳng mà còn dàn diễn viên có kinh nghiệm. Những ai là diễn viên? The Suspect (2013)?

Ji Dong-cheol – Gong Yoo

Ji Dong-cheol trong vai Gong Yoo

Dàn diễn viên Nghi phạm (2013) đầu tiên là nam diễn viên tiền bối Gong Yoo. Ở đây anh vào vai Ji Dong-cheol, một cựu đặc vụ Bắc Triều Tiên đã đào tẩu sang miền Nam vì đất nước của anh đã phản bội anh trước đó.

Dong-cheol cũng là một cựu thành viên quân đội được lựa chọn, người đã trốn thoát được các khóa huấn luyện khắc nghiệt. Quân số như anh tuy không nhiều nhưng rất có trình độ và bản lĩnh. Dong-cheol đã quen với việc thực hiện thành công nhiều nhiệm vụ từ các quốc gia khác nhau.

Ở Hàn Quốc, anh ấy làm nghề lái xe thuê. Mục tiêu duy nhất trong cuộc đời của anh ta là trả thù cho cái chết của vợ mình và sau đó tự sát.

Dong-cheol kiên trì và không nói nhiều. Anh ta có kỹ năng chiến đấu và nhanh nhẹn. Quyết tâm trả thù của anh đã tiếp thêm sức mạnh để anh sống sót và vượt qua nhiều nguy hiểm.

Niềm đam mê cuộc sống của Dong-cheol được hồi sinh sau khi biết rằng anh có một đứa con gái. Tất cả thời gian này, ông nghĩ rằng con gái của ông đã chết với vợ của mình.

Min Se-hoon – Park Hee Soon

Min Se-hoon - Park Hee Soon

Nam diễn viên Park Hee Soon đang thu hút sự chú ý nhờ vai diễn trong phim My name (2021) đóng vai Đại tá Min Se-hoon trong phim này.

Anh là một người lính chuyên đối phó với các điệp viên đào tẩu khỏi Triều Tiên. Se-hoon và Dong-cheol quen nhau kể từ khi họ tham gia vào một nhiệm vụ ở Hồng Kông.

Se-hoon được giao nhiệm vụ dẫn đầu nhiệm vụ bắt Dong-cheol nhưng sau khi phát hiện ra điều gì đó kỳ lạ, anh đã do dự một lúc. Se-hoon không phải là ‘chó đưa tin’ tuân theo mệnh lệnh của cấp trên. Khi cảm thấy có điều gì đó không ổn, Se-hoon không đứng yên mà phát hiện ra.

Trường hợp Dong-cheol cũng vậy. Ban đầu Se-hoon rất hào hứng đuổi theo và bắt được Dong-cheol, nhưng anh đã thay đổi quyết định khi biết được sự thật.

Se-hoon có vẻ ngoài lạnh lùng và vô tâm nhưng thực ra lại khá logic và công bằng. Cuối cùng, Se-hoon đã giúp Dong-cheol trốn thoát và tìm con trai của mình.

Kim Seok-ho – Jo Seong Ha

Kim Seok-ho trong vai Jo Seong Ha

Diễn viên Jo Seong Ha trở thành nhân vật phản diện trong phim Nghi phạm (2013). Vai diễn mà anh ấy đóng tên là Kim Seok-ho. Seok-ho là một Giám đốc NSIA tham lam, người cho rằng tiền có thể mua được bất cứ thứ gì.

Người đàn ông trung niên này là kẻ giết Trưởng Park thực sự. Anh ta cố tình vu khống Dong-cheol để người đàn ông này bị bắt và anh ta có được công thức bí mật.

Seok-ho ráo riết truy lùng công thức bí mật của Chief Park vì anh nghi ngờ nó chứa bí mật để chế tạo vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Anh ta có kế hoạch bán sữa công thức một cách bất hợp pháp. Khi biết rằng công thức bí mật có chứa thông tin về hạt kiều mạch, Seok-ho đã rất thất vọng.

Seok-ho đã phạm nhiều tội ác trong nhiệm kỳ của mình. Ngoài việc giết cảnh sát trưởng Park, anh ta còn là kẻ chủ mưu ra lệnh cho Gwang-jo giết vợ của Dong-cheol. Tội ác mà Seok-ho phạm phải không chỉ có vậy vì anh còn bán con gái của Dong-cheol cho Trung Quốc.

Choi Gyung-hee – Yoo Da In

Choi Gyung-hee trong vai Yoo Da In

Yoo Da In vào vai Choi Gyung-hee, một phóng viên và nhà làm phim tài liệu, người khám phá kỹ lưỡng cuộc đời của một điệp viên Bắc Triều Tiên đào tẩu sang miền Nam.

Do đó, có lúc Gyung-hee dường như đang rình rập cuộc sống của Dong-cheol. Để tối đa hóa công việc của mình, anh ấy đã tìm hiểu rất nhiều về lý lịch của Dong-cheol.

Gyung-hee là người duy nhất ở bên Dong-cheol ngay từ đầu. Anh ta tin rằng người đàn ông không giết cảnh sát trưởng Park.

Gyung-hee cũng biết rằng Dong-cheol chỉ có mục tiêu trả thù vì vợ và con của anh đã bị giết. Là một phóng viên, người phụ nữ này rất thông minh và dễ hiểu tình hình. Anh ấy cũng vạch trần sự thối nát của Seok-ho với giới truyền thông.

Đội trưởng Jo – Jo Jae Yun

Thuyền trưởng Jo - Jo Jae Yun

Dàn diễn viên Nghi phạm (2013) tiếp theo là nam diễn viên Jo Jae Yun đóng vai thuyền trưởng Jo. Tính cách của anh ta khá thoải mái nhưng khả năng của anh ta không thể bị đánh giá thấp, đặc biệt là liên quan đến dữ liệu của Dong-cheol và các điệp viên Bắc Triều Tiên đào tẩu khác.

Đại úy Jo đã giúp đỡ Đại tá Min Se-hoon rất nhiều trong chiến dịch đánh chiếm Dong-cheol. Anh ấy luôn ở bên cạnh Se-hoon và trung thành từ đầu đến cuối. Khi bị Seok-ho đe dọa, Đội trưởng Jo trở thành điệp viên hai mang giúp đỡ Se-hoon nhiều nhất có thể.

Người đàn ông này luôn nhai kẹo cao su tại nơi làm việc và đáng tin cậy. Đội trưởng Jo dường như có hứng thú với Phóng viên Choi Gyung-hee.

Lee Gwang-jo – Kim Sung Kyun

Lee Gwang-jo trong vai Kim Sung Kyun

Nam diễn viên Kim Sung Kyun cũng góp mặt trong phim Nghi phạm (2013). Anh ấy đã thể hiện vai diễn tên là Lee Gwang-jo. Ngay từ đầu, hình dáng của anh đã khiến anh tò mò vì anh là kẻ giết vợ của Dong-cheol. Vì vậy, Gwang-jo chính là người mà Dong-cheol đã tìm kiếm suốt thời gian qua.

Sau đó, người ta phát hiện ra rằng Gwang-jo đã làm điều đó vì lệnh của Seok-ho. Vì sự an toàn của mình, Gwang-jo không còn sức để chống lại.

Anh ấy là người mà vợ của Dong-cheol khá quen thuộc. Trong trường hợp có một vụ giết người, Gwang-jo thực sự cố gắng bảo vệ người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời của Dong-cheol, nhưng không thành công.

Trưởng Park đề cập đến tên của Gwang-jo, nhưng Park yêu cầu Dong-cheol tha thứ cho anh ta. Hóa ra, Gwang-jo chỉ là một cậu bé làm việc vặt.

Anh ta không phải kẻ xấu đã chủ động giết vợ của Dong-cheol, mà là Seok-ho. Khi chạm trán với Dong-cheol, anh đã có thời gian để báo rằng con gái mình vẫn còn sống.

Song Sang-geun – Park Ji Il

Song Sang-geun - Park Ji Il

Nhân vật Song Sang Geun do Park Ji Il thủ vai cũng độc ác không kém. Anh ấy là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Haejoo của Chief Park. Sang-geun có một tham vọng bí mật là tiếp quản công ty vì vậy anh ta đã hợp tác với Seok-ho để giết cảnh sát trưởng Park.

Người đàn ông trung niên này thỏa thuận với Seok-ho để đổi lấy một công thức bí mật mà chỉ có Trưởng Park mới nắm giữ.

Tóm lại anh ta là kẻ phản bội đứng đằng sau cái chết của Chief Park. Không có quá nhiều lần xuất hiện; bạn sẽ chỉ thấy nó ở đầu phim, nhưng tên của anh ta được gọi lại khi tội ác của Seok-ho được tiết lộ.

Park Gun-ho – Song Jae Ho

Park Gun-ho - Song Jae Ho

Dàn diễn viên The Suspect (2013) tiếp theo là nam diễn viên tiền bối Song Jae Ho đóng vai Park Gun-ho. Là lãnh đạo của tập đoàn Haejo, ông thường được gọi là Trưởng Park. Anh ấy là một người quan trọng kết nối Bắc và Nam Triều Tiên.

Công ty của ông có một nhà máy ở Uzbekistan chuyên sản xuất vũ khí hủy diệt hàng loạt với sức công phá cực lớn. Park biết và chăm sóc Dong-cheol vì cả hai người họ đều đến từ cùng một khu vực. Park cũng coi Dong-cheol như con ruột của mình.

Đó là dàn diễn viên The Suspect (2013) quan trọng và xuất hiện khá nhiều trong suốt quá trình của phim. Họ bao gồm tám diễn viên và nữ diễn viên giàu kinh nghiệm với những màn trình diễn mãn nhãn.

Gong Yoo, Park Hee Soon, Jo Jae Yun đến Yoo Da In là những gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh Hàn Quốc. Tò mò về hành động của họ?

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh