8 diễn viên quan trọng trong Swing Kid (2018)

  Swing Kid

  Swing Kid là một bộ phim ca nhạc lấy bối cảnh chiến tranh, cụ thể là cảnh tại Trại tù Geoje, Hàn Quốc. Trại tù được tạo ra để giam giữ các tù nhân chiến tranh bị bắt trong cuộc chiến tranh vào những năm 1950.

  Trong phim này nói về tình bạn giữa các thành viên tap dance tham gia vào quá trình đào tạo. Thành viên tap dance đến từ các hoàn cảnh khác nhau, được đoàn kết bởi tình yêu dành cho nghệ thuật khiêu vũ.

  Tuy nhiên, tình yêu của họ được hình thành bởi ý thức hệ, gây ra những mâu thuẫn nội tâm liên quan đến trạng thái.

  Phim Swing Kid với sự tham gia của Do Kyung Soo và hàng loạt diễn viên nữ nổi tiếng của Hàn Quốc. Cùng Phim Salenhanh điểm qua dàn diễn viên của phim Swing Kid dưới đây!

  Ro Ki Soo (Do Kyung Soo)

  Ro Ki Soo (Do Kyung Soo)

  Thành viên giọng ca vàng của EXO này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của anh ấy trong Swing Kid. Không chỉ EXO-L, nhiều khán giả yêu điện ảnh cũng hết lời khen ngợi sự thành công của họ khi vào vai Ro Ki Soo.

  Ro Ki Soo là em trai của anh hùng Bắc Triều Tiên, Roh Gi Jin (Lee Yool Rim). Là em trai của anh hùng dân tộc, Ki Soo chắc chắn giữ vững lý tưởng của mình là một người Bắc Triều Tiên chống tư bản chủ nghĩa. Anh ghét tất cả những thứ của người Mỹ, từ quần áo đến đồ ăn cho đến phong cách của người Mỹ.

  Khi được chuyển đến Trại tù Geoje, Ki Soo được chào đón như một anh hùng thực sự. Các tù nhân lần đầu tiên ở trong trại rất vui mừng khi có em trai của một người vĩ đại vào trại của họ.

  Trong khi tận hưởng sự chào đón nồng nhiệt từ những người đồng hương của mình, Ki Soo nghe thấy âm nhạc. Rõ ràng nó phát ra từ những phím đàn piano do một người lính Mỹ da đen chơi.

  Người lính anh ta nhìn thấy sau đó đứng lên và nhảy một điệu nhảy độc đáo. Ki Soo vô cùng ngạc nhiên khi xem điệu nhảy. Anh ấy vừa phát hiện ra rằng đó là tên của mình tap dance. Tập nhảy đây là điều kiểm tra các nguyên tắc và tư tưởng của Ki Soo.

  Một mặt, anh ấy thực sự thích tap dance và muốn nhảy theo nó. Tuy nhiên, mặt khác anh ta không muốn làm một cái gì đó xuất phát từ một nước tư bản.

  Nhảy tap dance tương tự như phản bội đất nước của mình vì điệu nhảy bắt nguồn và mang lại bởi những người lính Mỹ.

  Yang Pan Rae (Park Hye Soo)

  Yang Pan Rae (Park Hye Soo)

  Trước khi chấp nhận lời đề nghị từ đạo diễn Kang Hyeong Cheol, Park Hye Soo đang xem xét đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình tiếp theo. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã từ chối lời đề nghị đóng phim và chọn Swing Kid.

  Quyết định lựa chọn của Hye Soo trong Swing Kid chắc chắn sẽ không hối hận vì bộ phim này đưa tên tuổi của anh ngày càng nổi tiếng. Vai diễn Yang Pan Rae của anh được đông đảo khán giả khen ngợi.

  Yang Pan Rae là một cô gái sẵn sàng làm bất cứ việc gì miễn là được trả lương xứng đáng. Tại trại, anh làm ca sĩ giải trí cho quân đội Mỹ.

  Pan Rae gặp Ki Soo trong một đêm hỗn loạn. Lúc đó Pan Rae đang biểu diễn một bài hát. Sau đó, Ki Soo, người đang say rượu, bước vào sự kiện.

  Ki Soo nhảy một điệu nhảy kỳ lạ và suýt bị quân Mỹ đánh cho tơi tả. Từ đó tất cả Pan Rae đều biết rằng Ki Soo thích khiêu vũ.

  Anh ấy cũng phải cố gắng thuyết phục cô ấy tham gia nhóm tap dance với những người khác. Pan Rae chắc chắn rằng Ki Soo cũng cảm thấy như anh ấy, đó là khi anh ấy nhảy.

  Jackson (Jared Grimes)

  Jackson (Jared Grimes)

  Jackson là một người lính Mỹ da đen. Anh ta được đưa vào Trại tù Goeje và chịu trách nhiệm canh gác các cửa đại sảnh. Hầu như hàng đêm, hội trường thường đông đúc với các sự kiện giải trí, như ca hát, khiêu vũ hoặc các bữa ăn lớn.

  Trước khi chiến tranh nổ ra, Jackson là một Tap dancer một trong những tuyệt vời. Ngoài ra, anh ấy còn chơi nhạc rất giỏi. Đó là lý do tại sao Tướng Robert giao cho Jackson phụ trách mảng giải trí nội bộ mà các phóng viên và chức sắc sẽ tham dự sau này.

  Jackson chọn những tù nhân phù hợp để trở thành thành viên của nhóm tap dance. Họ sẽ được đào tạo cho sự kiện của chính mình. Tuy nhiên, điều đó không dễ dàng vì những người lính đã từ chối tham gia vào kẻ thù tư bản của nhà nước.

  Người khó thuyết phục nhất là Ki Soo. Tuy nhiên, anh ta phải thành công trong việc hoàn thành số lượng thành viên tap dance để quay trở lại căn cứ Nhật Bản.

  Kang Byung Sam (Oh Jung Se)

  Kang Byung Sam (Oh Jung Se)

  Oh Jung Se là một diễn viên có năng lực. Kỹ năng diễn xuất của anh ấy luôn tuyệt vời, kể cả trong phim Swing Kid. Ở đây anh ấy đóng vai Kang Byung Man.

  Byung Man là một người chống cộng vào trại để tìm vợ. Tuy nhiên, những nỗ lực của anh vẫn chưa mang lại kết quả.

  Giữa nhiệm vụ của mình, Byung Man được giới thiệu với tap dance. Điệu nhảy là niềm an ủi khiến cuộc sống của anh vui vẻ hơn. Anh ấy đồng ý tham gia cùng những người khác và tập luyện thường xuyên dưới sự chỉ đạo của Jackson.

  Byung Man là một người quan sát tốt. Anh ấy biết rằng Ki Soo đang bị dày vò vì không bị thu hút bởi tap dance. Đêm về say sưa múa những vũ điệu lạ thì chắc chắn đứa trẻ sinh ra đã có tài múa hát tuyệt vời.

  Do đó, Byung Man đã thuyết phục Ki Soo nhận đôi giày tap dance và tập nhảy với họ. Ông cũng nhấn mạnh rằng các hoạt động của ông là một lời kêu gọi trái tim, không phải để mua vui cho kẻ thù của nhà nước.

  General Robert (Ross Kettle)

  General Robert (Ross Kettle)

  Swing Kid có nhiều diễn viên nước ngoài tham gia. Một trong số đó là Tướng Robert. Anh ta là lãnh đạo của Trại tù Geoje. Robert đã chỉ định Jackson làm cho bầu không khí trại trôi chảy hơn bằng cách tổ chức các hoạt động giải trí.

  Anh biết người lính Mỹ là một vũ công và có năng khiếu nghệ thuật trong người. Vì vậy, giao nhiệm vụ cho anh là một lựa chọn đúng đắn.

  Robert hài lòng với màn trình diễn của các nhóm nhảy đã từng biểu diễn bằng cách sử dụng mặt nạ. Anh nghe thấy những lời khen có vẻ hài lòng khi nhìn thấy sự xuất hiện của các vũ công bất chấp sự hỗn loạn.

  Sau đó, trong chuyến thăm tiếp theo của các quan chức quân sự. Anh lại chỉ định Jackson biểu diễn giải trí. Anh ấy cho phép Jackson làm việc trên các ý tưởng biểu diễn của họ.

  Sam Sik (Song Jae Ryong)

  Sam Sik (Song Jae Ryong)

  Sam Sik là một tù nhân Bắc Triều Tiên. Tuy nhiên, anh ta bị chậm phát triển trí tuệ. Không giống như những tù nhân khác, Sam Sik được phép ra vào văn phòng của quân đội Mỹ. Đó là bởi vì anh ấy thường được yêu cầu giúp đỡ để xoa bóp cho họ.

  Quân đội cho rằng Sam Sik không phải là một mối đe dọa. Vì vậy, họ không lo lắng rằng ông sẽ tiết lộ bất cứ điều gì cho đồng bào của mình.

  Mở đầu bộ phim là cảnh các chỉ huy của quân đội Mỹ thảo luận về kế hoạch của họ trước mặt Sam Sik. Tuy nhiên, vì những hạn chế của họ, họ có thể tự do nói về bất cứ điều gì.

  Kang Gook (Lee David)

  Kang Gook (Lee David)

  Kang Gook là bạn thời thơ ấu của Ki Soo. Anh bị quân Mỹ bắt và tống vào Trại tù Geoje. Sau một thời gian dài không gặp nhau, Kang Gook lần lượt gặp tai họa. Một tay và một chân đã bị cắt bỏ và hiện anh đang sống với tình trạng tàn tật.

  Kang Gook biết rằng Ki Soo đang ở trong trại và anh ấy cảm thấy hạnh phúc khi ở cùng trại với một người bạn mà cả nước vô cùng tự hào. Về đến trại, Kang Gook kể về Ki Soo. Các tù nhân chăm chú lắng nghe.

  Kang Goo đã chia sẻ một trải nghiệm mà anh ấy nghĩ là rất đáng nhớ, đó là cách Ki Soo nhảy tuyệt vời. Kang Gook tự hào kể về việc bạn của anh ấy thậm chí đã giành được giải quán quân khiêu vũ như thế nào.

  8. Ro Gi Jin (Kim Dong Geon)

  Ro Gi Jin (Kim Dong Geon)

  Kim Dong Geon trong phim này đóng vai một anh hùng Bắc Triều Tiên có nhiều công lao. Ngoài ra, anh còn là anh trai của Ro Ki Soo. Khi Gi Jin bị bắt, anh đã được lính Mỹ đối xử đặc biệt.

  Quân Mỹ còng chặt tay chân anh, họ cũng cầm súng dài đề phòng Gi Jin tấn công.

  Gi Jin không phải là người bình thường. Câu chuyện anh hùng của anh đã khiến quân Mỹ run sợ trước anh. Người ta nói rằng Gi Jin đã giết nhiều quân Mỹ nhất mà không cần ai giúp đỡ.

  Trong trại, bóng dáng của một người đàn ông cao lớn cũng được đưa vào phòng giam đặc biệt. Anh ta được giao cho phòng giam riêng của mình với sự canh gác nghiêm ngặt hơn các phòng giam khác.

  Tốtđó là lời giải thích của dàn diễn viên trong phim Swing Kid. Bộ phim này là sự chuyển thể từ bộ phim sân khấu ca nhạc của Jang Woo Sung mang tên Ro Ki Soo. Swing Kid khởi chiếu tại các rạp thế giới bắt đầu từ tháng 12/2018.

  Mặc dù lấy bối cảnh chiến tranh, bộ phim này mang lại cảm giác âm nhạc hơn là chính trị. Đạo diễn khám phá nhiều nghệ thuật hơn tap dance với cách trình bày những câu chuyện khuấy động cảm xúc.

   

  Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  Website: https://salenhanh.com
  Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời