The Roundup (2022) là phần tiếp theo của phim Những kẻ ngoài vòng pháp luật (2017). Bộ phim này đã trở thành một trong những bộ phim đạt được vị trí đầu tiên kể từ khi phát hành lần đầu tiên tại Hàn Quốc.

Đây là bộ phim thứ 4 do Ma Dong Seok thủ vai chính và đạt được 10 triệu lượt người xem. Đây cũng là bộ phim thứ 20 trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc phá vỡ con số này.

Trong bộ phim này, thám tử Ma là nhân vật chính được giao nhiệm vụ truy bắt một kẻ trốn chạy trốn sang Việt Nam. Tuy nhiên, khi đến Việt Nam, thám tử Mã đã phát hiện ra một vụ án còn tồi tệ hơn, đó là vụ bắt cóc và giết người hàng loạt của một du khách Hàn Quốc.

Thám tử Ma và nhóm của anh ta sau đó bắt đầu điều tra vụ án và cố gắng truy bắt thủ phạm.

Cho đến nay, phim The Roundup (2022) trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất Hàn Quốc với doanh thu 91,54 triệu USD. Không những vậy, bộ phim này còn đạt rating 7.4 trên IMDb. Bộ phim này giới thiệu một cảnh hành động do Ma Dong Seok, Son Seok Koo, Choi Gwi Hwa và nhiều người khác đóng.

Để hiểu rõ hơn về các diễn viên, Salenhanh đã tổng hợp 8 người chơi phim The Roundup (Năm 2022). Chúc các bạn xem vui vẻ!

Trailer phim The Roundup (2022)

1. Ma Suk Do (Ma Dong Seok)

diễn viên của vòng tròn_Ma Suk Do (Ma Dong Seok) _

Thám tử Ma Suk Do, nhân vật chính trong phim này, do Ma Dong Seok hay còn được gọi là Lee Don thủ vai. Như trong những bộ phim hành động khác mà anh từng tham gia, không thể nghi ngờ diễn xuất và những pha hành động của Ma Dong Seok.

Trở lại với vai trò của một thám tử hay cảnh sát đặc nhiệm, Thám tử Mã sẽ không ngần ngại trừng trị những tên tội phạm và tội phạm. Anh ta được biết đến là người có một cú đấm mạnh mẽ và sức mạnh tuyệt vời. Chính vì vậy một số tên tội phạm yếu ớt sẽ dễ dàng bị thám tử Mã tiêu diệt.

Anh ta có một ‘cách đặc biệt’ là moi thông tin từ một số tên tội phạm đã bị bắt để truy bắt ông chủ của chúng.

Trong phim này, thám tử Ma có một đối thủ khó chơi. Tuy nhiên, dù biết rằng tên tội phạm mà anh đang chiến đấu lúc này khá nguy hiểm, nhưng thám tử Mã trông khá bình tĩnh khi đối mặt với anh ta.

Mặc dù được gọi là một cảnh sát khó khăn, Thám tử Ma thực sự có một khiếu hài hước khác biệt. Thường thì anh ta sẽ nói một vài câu lảm nhảm dí dỏm của mình, điều rất điển hình khi chống tội phạm.

Điều thú vị là dù đã có sếp nhưng anh ta vẫn có thể dễ dàng ‘lái’ sếp làm những điều mình cho là đúng. Đặc biệt là về truy bắt tội phạm gây rối.

Đọc thêm: 10 bộ phim hay nhất của Ma Dong Seok, Vua phim hành động đến từ Hàn Quốc

2. Kang Hae Sang (Son Seok Koo)

dàn diễn viên chính_Kang Hae Sang (Son Seok Koo) _

Kang Hae Sang là nhân vật phản diện chính do Son Seok Koo thủ vai. Cũng giống như Ma Dong Seok, Son Seok Koo cũng đã đóng vai chính trong một số bộ phim truyền hình và phim hành động.

Diễn xuất của Son Seok Koo cũng đáng được khen ngợi. Đặc biệt là trong phim này, việc đóng vai phản diện khá thú vị.

Kang Hae Sang được mô tả là một người dân làng tàn nhẫn và độc ác. Anh ta sẽ không ngần ngại giết các nạn nhân của mình chỉ để lấy tiền. Và anh ấy sẽ rất tức giận khi tiền của mình bị người khác lấy mất.

Khi chiến đấu, anh ta thường sử dụng các công cụ sắc nhọn để bất động nạn nhân của mình. Khi giết các nạn nhân, khuôn mặt của anh ta trông rất phẳng, trông rất nhẫn tâm và tàn bạo.

Khi đối mặt với thám tử Ma, Kang Hae Sang vẫn tỏ ra thoải mái và không có chút sợ hãi. Ban đầu Kang Hae Sang khá cân sức trong cuộc chiến với Thám tử Ma, nhưng cuối cùng Kang Hae Sang không thể đánh bại Thám tử Ma vượt trội về sức mạnh.

Có một điều thú vị về Kang Hae Sang. Mặc dù trông anh ta có vẻ tàn bạo nhưng khi đòi tiền chuộc và đơn phương cúp điện thoại, anh ta sẽ đánh giá cách cư xử của người đó không tốt.

3. Jeon Il Man (Choi Gwi Hwa)

dàn diễn viên của The Roundup_Jeon Il Man (Choi Gwi Hwa) _

Nhân vật chính cuối cùng trong bộ phim này là đội trưởng Jeon Il Man, một lần nữa do Choi Gwi Hwa thủ vai. Không có nghi ngờ gì về diễn xuất của Choi Gwi Hwa, bởi vì anh ấy đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim và bộ phim truyền hình nổi tiếng khác nhau, từ vai phụ đến vai chính.

Giống như trong phim Những kẻ ngoài vòng pháp luật (2017), Jeon Il Man vẫn là đội trưởng trong Đơn vị Tội phạm Chính của Cảnh sát Geumcheon. Đội trưởng Jeon là một người sống khá trách nhiệm.

Tuy nhiên, anh ấy đôi khi luôn phóng đại ‘vấn đề’. Giống như khi anh kể về những hành động của mình chống lại bọn tội phạm, những kẻ đã rút vũ khí sắc nhọn lên vai và nhiều thứ khác nữa.

Tuy nhiên, mặc dù giữ chức vụ đội trưởng, anh ta thường được coi là ‘sợ hãi’ thám tử Ma, người hơn mình nhiều alpha, vì vậy anh ta trở nên khá ấn tượng. Anh cũng thường không dám đấu tranh và ngăn cản những hành động của thám tử Mã mà anh cho rằng không cần thiết.

4. Chang Yi Soo (Park Ji Hwan)

cast of the roundup_Chang Yi Soo (Park Ji Hwan) _

Dành cho những ai đã xem Những kẻ ngoài vòng pháp luật (2017), hẳn là quen thuộc với Chang Yo Soo do Park Ji Hwan thủ vai. Anh là tên tội phạm đã bị thám tử Ma ‘chinh phục’ trong phần phim trước.

Trong phim này, Chang Yi Soo vào vai một kẻ cho vay nặng lãi đang theo đuổi sự nghiệp. Anh ta vẫn bị thu hẹp lại rất nhiều khi đối mặt với thám tử Ma. Tuy nhiên, anh ta thường chửi thề khi Thám tử Ma không có mặt.

Trong phim này, Chang Yi Soo buộc phải tuân theo mệnh lệnh của thám tử Ma để trở thành tài xế. Nhưng khi nhìn thấy chiếc vali chứa đầy tiền, anh ấy không thể chịu đựng được và cố gắng lấy nó khi cảm thấy an toàn.

Khi gặp Kang Hae Sang, cô ấy cố tỏ ra mạnh mẽ. Nhưng anh ta ngay lập tức co người lại khi Kang Hae Sang chuẩn bị tấn công anh ta. Hành động của anh ấy khi đối phó với thám tử Ma và Kang Hae Sang, cho thấy hoá học khá độc đáo và giải trí.

5. Oh Dong Gyoon (Heo Dong Won)

dàn diễn viên của vòng chung kết_Oh Dong Gyoon (Heo Dong Won) _

Oh Dong Gyoon, là đồng nghiệp của anh, thám tử Ma, đóng cùng Heo Dong Won. Giống như trong phim Những kẻ ngoài vòng pháp luật (2017), Heo Dong Won cũng đã vào vai đồng nghiệp của anh là thám tử Ma.

Trong phim này, Oh Dong Gyoon được miêu tả là một cảnh sát dũng cảm, nhanh nhẹn và tận tâm. Anh cũng dũng cảm chiến đấu với Kang Hae Sang khi ở nơi ẩn náu của mình.

Nhưng mà, sân khấu từ Oh Dong Gyoon, điều này không quá nhiều. Ngoài việc được miêu tả là một cảnh sát dũng cảm, anh ấy còn là một người đồng nghiệp tốt với các đồng nghiệp khác của mình.

6. Kang Hong Suk (Ha Joon)

dàn diễn viên chính_Kang Hong Suk (Ha Joon) _

Diễn viên cuối cùng xuất hiện trong phim Những kẻ ngoài vòng pháp luật (2017) là Kang Hong Suk, do Ha Joon thủ vai. Mặc dù còn khá trẻ nhưng Ha Joon đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh khác nhau. Diễn xuất của Ha Joon cũng rất cuốn hút và không cần phải nghi ngờ gì nữa.

Trong phim này, Ha Joon trở lại đóng vai một cảnh sát tên là Kang Hong Suk. Anh ta là đồng nghiệp của thám tử Mã khá mạnh mẽ. Anh ta cũng đủ dũng cảm để chống lại bọn tội phạm cố gắng chặn anh ta trong khi sử dụng vũ khí sắc bén.

Anh nhanh chóng giúp đỡ Kim Sang Hoon đang gặp nguy hiểm. Và xoay sở để đánh bại một trong những tên tội phạm trở thành đồng bọn của Kang Hae Sang.

7. Kim Sang Hoon (Jeong Jae Kwang)

dàn diễn viên của vòng chung kết_Kim Sang Hoon (Jeong Jae Kwang) _

Kim Sang Hoon là một cảnh sát mới, do Jeong Jae Kwang thủ vai. Anh ấy là một người chơi mới trong bộ phim này. Tuy nhiên sân khấu trong đó có Kim Sang Hoon khá ít, nhưng anh ấy có thể nhập vai tốt.

Khác với đàn anh, tuy dũng cảm chiến đấu với tội phạm nhưng thể lực của anh lại không được mạnh mẽ như những đồng đội khác. Có những lúc anh cũng khá choáng ngợp khi chiến đấu với những tên tội phạm mang vũ khí sắc bén.

8. Jang Ki Cheol (Eum Moon Suk)

dàn diễn viên của vòng chung kết_Jang Ki Cheol (Eum Moon Suk) _

Jang Ki Cheol là nhân vật phản diện do Eum Moon Suk thủ vai. Sân khấu Jang Ki Cheol chỉ xuất hiện trong vài phút cuối khi giúp Kang Hae Sang thực hiện các pha nguy hiểm.

Jang Ki Cheol được miêu tả là một nhân vật phản diện có tính khí thất thường. Cũng giống như Kang Hae Sang, anh ta không ngần ngại ngược đãi nạn nhân của mình. Dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng ấn tượng đáng sợ và căng thẳng khi Jang Ki Cheol rượt đuổi nạn nhân là khá căng thẳng.

Đó là tám diễn viên phim The Roundup (Năm 2022). Thật không may, có một số diễn viên khác tham gia bộ phim này, chẳng hạn như Choi Chun Baek và Kim In Sook, cha mẹ của một trong những nạn nhân của Kang Hae Sang. Cả hai đều thể hiện rất tốt vai diễn của mình dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong bộ phim này.

Cũng cần nhắc lại, trong phim này khá nhiều cảnh máu me, bạo lực. Vì vậy, tôi không nghĩ nó phù hợp để xem cho những người không mạnh mẽ với những cảnh này. Nếu bạn tò mò về câu chuyện đầy đủ của bộ phim này, Salenhanh cũng có một bài tóm tắt và đánh giá The Roundup.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh