Top 8 diễn viên chính trong phim Hàn Quốc New Trial (2017)

Kim Tae Yoon được biết đến là một đạo diễn thực hiện khá nhiều phim dựa trên những câu chuyện có thật. Vẫn nhớ phim Gia đình khác (2014)? Bộ phim Ngược chiều nước mắt đã nâng tầm thành công tên tuổi của Kim Tae Yoon.

Năm 2017, đạo diễn này đã cho ra mắt một bộ phim cũng dựa trên một câu chuyện có thật ở Hàn Quốc, đó là vụ án mạng Iksan.

Vụ án xảy ra vào năm 2000 ở Hàn Quốc liên quan đến một thanh niên là nạn nhân của một vụ bắt giữ oan sai của nhà chức trách. Anh ta vốn là nhân chứng cho vụ giết người trong vụ án đó.

Tuy nhiên, anh ta đã bị kết tội và phải ngồi tù hàng chục năm cho một tội giết người mà anh ta không phạm tội. Người đàn ông trẻ tuổi và những người đã đóng khung anh ta là ai? Đây là dàn diễn viên xuất hiện trong phim New Trial (Tái Thẩm)!

1. Lee Jun Young (Jung Woo)

Lee Jun Young (Jung Woo)

Lần này, nam diễn viên Jung Woo vào vai Lee Jung Young, một luật sư kém may mắn. Sự nghiệp của anh bị đình trệ và anh bị vợ con ruồng bỏ.

Tại phiên tòa xét xử vụ án cuối cùng mà anh thụ lý, Jun Young thậm chí suýt phá sản. Anh ta đã thua cuộc thử nghiệm và mất tiền tiết kiệm của mình.

Jung Young muốn cải thiện số phận của mình. Anh bắt đầu liên hệ với các đồng nghiệp của mình để xin việc.

Thông qua Mo Chang Hwan (Lee Dong Hwi), Jun Young nhận được một vụ án giết người chưa được giải quyết. Từ hồ sơ vụ án, anh thấy nhiều luật sư đã từ chối xử lý anh.

Nhìn thấy sự việc đó, Jun Young đã miễn cưỡng xử lý vì anh đã nghi ngờ rằng vụ án sẽ chỉ khiến anh mệt mỏi. Tuy nhiên, anh đã nhìn thấy nhiều điểm bất thường trong đó.

Ngoài ra, anh cũng cho rằng vụ án phức tạp có thể khôi phục hình ảnh luật sư cho anh. Vì vậy, anh ta bắt đầu đào bới và liên lạc với người đàn ông trẻ tuổi bị buộc tội giết tài xế taxi.

Nó càng được đào sâu, nhiều sự thật sẽ được tiết lộ. Có những tên tuổi lớn liên quan đến vụ bắt oan trong vụ án giết người Iksan.

Những bước đi của Jun Young thậm chí còn chùn bước hơn khi anh bắt đầu bị áp lực và đe dọa dừng cuộc điều tra vụ án của mình.

2. Jo Hyun Woo (Kang Haneul)

Jo Hyun Woo (Kang Haneul)

Đây là người đàn ông trẻ tuổi được định hướng là trung tâm của câu chuyện trong New Trial. Anh là nạn nhân của một vụ bắt oan, đánh mất tuổi thanh xuân do bị công an bắt giam vì một hành vi anh không phạm.

Hyun Woo được kể chỉ là một thanh niên bình thường làm việc trong quán cà phê. Anh ấy sống với người mẹ bệnh tật của mình.

Nỗi đau khổ của Hyun Woo bắt đầu khi một đêm anh chứng kiến ​​cảnh ai đó bị đâm trong xe taxi. Hyun Woo đã báo cáo vụ việc với cảnh sát, nhưng thay vào đó anh bị buộc tội là kẻ giết người lái xe.

Lời buộc tội của cảnh sát ngày càng mạnh mẽ hơn vì một con dao được tìm thấy trên ghế của chiếc xe máy do Hyun Woo điều khiển. Với bằng chứng ít ỏi đó, Hyun Woo đã bị tra tấn khi thừa nhận rằng anh ta là kẻ giết người cho đến khi thẩm phán cuối cùng quyết định mức án 15 năm tù giam và 5 năm tù giam.

Sau khi được trả tự do, Hyun Woo đến gặp Jun Young, người tự xưng là luật sư sẽ giúp anh khôi phục danh lợi.

Tuy nhiên, Hyun Woo đã thất vọng và tức giận trước sự bất công của luật pháp nước mình. Anh ấy đá Jun young ra và thô lỗ.

Tuy nhiên, Hyun Woo đã thay đổi quyết định sau khi anh nhớ lại tất cả những bất thường và đối xử bất công của cảnh sát đã bắt anh trong quá khứ. Điều này sau đó đã thúc đẩy Hyun Woo nhiệt tình mở phiên tòa xét xử vụ án của anh ấy trước.

3. Mo Chang Hwan (Lee Dong Hwi)

Mo Chang Hwan (Lee Dong Hwi)

Mo Chang Hwan là đồng nghiệp của Jun Young, người đã giới thiệu luật sư cho trường hợp của Hyun Woo. Anh ấy thực sự không tốt như vẻ ngoài của anh ấy. Và vụ án cũng đã được dự đoán là một vụ án phức tạp và mệt mỏi.

Mo Chang Hwan chỉ ngốc nghếch đưa vụ án giết người Iksan cho Jung Young để luật sư ngừng sỉ vả anh ta. Anh ta chắc chắn rằng Jun Young sẽ không thắng kiện.

Vì vậy, khi Chang Hwan nhìn thấy tiến triển của vụ án, anh đã lo lắng rằng vụ án sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của mình. Rõ ràng Chang Hwan có liên quan đến vụ án của Hyun Woo. Anh biết rằng người thanh niên vô tội và lẽ ra phải được thả ngay lúc đó.

Tuy nhiên, nếu điều này được cho phép, anh ta sẽ bị trừng phạt và sự nghiệp của anh ta có nguy cơ kết thúc. Để bảo vệ bản thân, Chang Hwan thuyết phục Jun Young bỏ vụ án. Anh ấy nói rằng vụ việc sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp cho Jun Young.

4. Goo Pil Ho (Lee Geung Young)

Goo Pil Ho (Lee Geung Young)

Goo Pil Ho là CEO của Themis, công ty luật nơi Mo Chang Hwan làm việc. Thông qua Chang Hwan, Jun Young đã quản lý để được phép mở lại phiên tòa xét xử vụ án. Tuy nhiên, Pil Ho tỏ ra bi quan rằng vụ việc sẽ có lợi cho công ty về mặt tài chính.

Tuy nhiên, Pil Ho thay đổi quyết định khi Jun Young giải thích rằng công ty sẽ kiếm được nhiều hơn chỉ là tiền.

Nghe vậy, Pil Ho đồng ý với mong muốn của Jun Young. Quá trình vụ án hoàn toàn được giao cho Jun Young. Trong khi đó, công ty chỉ đang theo dõi diễn biến vụ việc sau đó.

5. Baek Chul Gi (Han Jae Young)

Baek Chul Gi (Han Jae Young)

Chà, một thành viên cảnh sát này chính là kẻ gây ra vận rủi trong cuộc đời Hyun Woo. Anh ta là một cảnh sát không trung thực, người chỉ tìm kiếm lợi nhuận chứ không phải công lý.

Khi nhận được bản báo cáo vụ án giết người của tài xế taxi, Baek Chul Gi từ chối xử lý. Anh ta thậm chí còn quan tâm đến việc thảo luận về việc thăng chức mà anh ta sẽ nhận được hơn là tìm kiếm bằng chứng tại hiện trường vụ án.

Chul Gi, người không muốn bị làm phiền với vụ án ngay lập tức đặt Hyun Woo là nghi phạm giết người. Nghi can được xác định sau khi anh ta cưa một con dao dưới yên xe máy của nam thanh niên.

Nhận thấy thiếu bằng chứng, Baek Chul Gi và một trong những đồng nghiệp của mình chỉ còn cách bổ sung bằng chứng chắc chắn sẽ buộc tội Hyun Woo.

Chàng trai trẻ chắc chắn không thể chịu đựng được sự tra tấn này nên cuối cùng anh ta đã sẵn sàng viết một bức thư thú nhận và xin lỗi. Bằng cách đó, Chul Gi không phải bận tâm điều tra thêm vụ việc. Có Hyun Woo bị coi là vật tế thần.

6. Choi Young Jae (Kim Young Jae)

Choi Young Jae (Kim Young Jae)

Choi Young Jae là công tố viên thụ lý vụ án của Hyun Woo. Anh ấy cũng giống như Baek Chul Gi, anh ấy không muốn bận tâm đến vụ án vì anh ấy nghĩ rằng nó sẽ không có lợi cho mình. Ba năm sau khi Hyun Woo phải ngồi tù, một người đàn ông trẻ xuất hiện tự nhận mình là kẻ giết người thực sự.

Nhưng vì không muốn bị coi là một công tố viên kém năng lực trong việc xử lý vụ án của mình, Choi Young Jae đã thúc giục chàng trai trẻ thừa nhận rằng thông tin anh ta đưa ra là sai sự thật.

Tệ hại hơn nữa, chính Young Jae là người đã buộc Baek Chul Gi phải giữ mồm giữ miệng và để Hyun Woo, người đã bị tống vào tù.

7. Soo Jung (Kim Yeon Seo)

Soo Jung (Kim Yeon Seo)

Soo Jung trong phim này là đồng nghiệp của Hyun Woo tại quán cà phê cũng như cô gái mà anh ấy thích. Anh ta là nhân chứng quan trọng có thể tha bổng cho Hyun Woo về mọi tội danh.

Vì cô gái có chứng cứ ngoại phạm rằng Hyun Woo không phải là kẻ giết người tài xế taxi tội nghiệp. Khi trí nhớ của Hyun Woo quay trở lại, anh nhớ rằng con dao trên ghế xe máy của anh chính là con dao của Soo Jung.

Anh nhớ rằng vào cái đêm định mệnh đó, Hyun Woo đã cứu Soo Jung khỏi tay ông chủ sắp cưỡng hiếp cô. May mắn thay, Hyun Woo đến đúng lúc nên cô gái sống sót.

Tuy nhiên, Soo Jung vẫn chưa bằng lòng và có ý định dùng dao đâm chết bà chủ biến thái của mình. Thật không may, đó lại là con dao của Soo Jung mà Baek Chul Gi đã dùng làm bằng chứng.

8. Soon Im (Kim Hae Sook)

Soon Im (Kim Hae Sook)

Nữ diễn viên đăng ký vào vai bà mẹ cũng góp mặt trong phim Bản dùng thử mới. Cô đóng vai Soon Im, mẹ của Hyun Woo. Ngay sau đó tôi không được khỏe.

Căn bệnh tiểu đường khiến ông không thể tự do di chuyển. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng bằng mọi cách để Hyun Woo thoát khỏi cảnh tù tội.

Chẳng bao lâu, tôi nghe nói rằng Công ty Themis đã mở một chương trình dịch vụ hỗ trợ luật sư miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đó là điểm khởi đầu cho cuộc gặp gỡ của Hyun Woo với Jun Young. Hyun Woo không hề hay biết, Soon Im đã gọi điện cho Jun Young và nhờ anh ấy giúp đỡ.

Anh gần như bỏ cuộc vì bệnh tiểu đường ngày càng nặng. Anh thậm chí còn bị mất thị lực và cử động cơ thể bị hạn chế.

Sự khốn cùng của cuộc đời anh càng tăng lên khi tòa yêu cầu xử phạt vụ án giết người. Số tiền mà tòa án yêu cầu là rất lớn và anh đã không thể đáp ứng được. Đó là lý do tại sao anh ấy đã nhờ Jun Young giúp đỡ trường hợp của Hyun woo.

Chà, đó là hàng của các diễn viên trong phim New Trial. Vụ án mạng xảy ra thực sự gây chấn động Hàn Quốc. Nhiều bên nêu rõ trường hợp khiếm khuyết pháp lý đã hy sinh tuổi thanh xuân của một đứa trẻ.

Chủ đề được nêu ra trong bộ phim này quả thực chứa đầy những vấn đề nhạy cảm. Tuy nhiên, Kim Tae Yoon giới thiệu bộ phim này với một câu chuyện đầy cảm xúc đưa khán giả vào câu chuyện.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận