Có một số nhân vật trong Naruto có được sự bất tử. Họ làm những điều cấm kỵ hoặc bị cấm bởi các chuẩn mực xã hội để có được chúng. Hầu hết những nhân vật này đều là những nhân vật phản diện khó khăn mà Naruto và những người bạn của cậu phải đối mặt. Sự vĩnh cửu của cuộc sống là một trong những lý tưởng mà các nhân vật phản diện anime mong muốn đạt được.

Họ nghĩ rằng bằng cách trở thành bất tử, họ có thể tiếp tục sống theo lý tưởng của mình và cuối cùng thực hiện ước mơ thống trị thế giới. Ngoài ra, sự bất tử cũng khiến họ khó chết và khó giết được kẻ thù của mình. Những nhân vật có được sự bất tử trong Naruto.

Nhân vật naruto bất tử

Nó cũng muốn hiện thực hóa lý tưởng quyền lực của mình. Họ sẽ làm mọi cách để có được điều đó, từ việc thay đổi cơ thể, thực hiện các thí nghiệm vô đạo đức, đến việc phản bội bạn đời của mình. Họ dường như không thể ngăn cản. Những nhân vật nào trong Naruto có được sự bất tử? Trích dẫn SportsKeeda , đây là bài đánh giá!

Sasori

7 nhân vật Naruto có được sự sống bất tử

Fandom của Sasori được biết đến với cái tên Akasuna no Sasori. Anh ta có biệt danh này vì chiến công nhuộm máu kẻ thù của mình trên tất cả các con rối của mình trong Chiến tranh Thế giới Shinobi lần thứ ba. Với mong muốn làm cho những sáng tạo của mình tồn tại lâu hơn, anh bắt đầu thử nghiệm biến con người thành những con rối.

Sau khi đào tẩu khỏi ngôi làng của mình, Sasosi đã biến toàn bộ cơ thể của mình thành một con rối, với lõi thịt sống là bộ phận con người duy nhất của mình. Với cơ thể không thể chết, anh ta có thể bất tử với cơ thể có thể chống chọi với chất độc chết người và có thể sắp xếp lại các bộ phận nếu chúng bị phá hủy. Cách duy nhất để ngăn chặn Sasori là loại bỏ cốt lõi của anh ta.

Kakuzu

7 nhân vật Naruto có được sự sống bất tử

Kakuzu là một trong những huyền thoại đã chiến đấu với Hokage đệ nhất và sống sót một cách bất ngờ. Kinjutsu bị cấm của anh ta, Jioungu, cho anh ta sự bất tử bằng cách thu hoạch nội tạng của kẻ thù và tích hợp chúng vào cơ thể của chính mình. Với sợi dây này, anh ta đã đánh cắp trái tim của những shinobi mạnh nhất trong làng của mình và kế thừa Seishitsu Henka của họ.

Ngoài khả năng xuyên qua da thịt kẻ thù, sợi chỉ của Kazuku còn có thể khâu vết thương chí mạng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, anh ta chắc chắn có một điểm yếu. Kakuzu chết khi tất cả trái tim của cậu bị Kakashi và Naruto phá hủy.

Orochimaru

7 nhân vật Naruto có được sự sống bất tử

Orochimaru được biết đến là shinobi thông minh nhất trong truyện. Ông đã tiến hành các thí nghiệm vô đạo đức trên mọi người để tìm hiểu tất cả về các thuật trên thế giới. Vì cuộc đời của anh ấy quá ngắn để học bất cứ thứ gì, anh ấy đã tạo ra Fushi Tensei để chuyển linh hồn của mình sang một cơ thể khác để duy trì sự sống.

Trong hình dạng thật của nó là một con rắn trắng lớn được tạo thành từ những con rắn trắng nhỏ, nó nuốt chửng toàn bộ vật chủ và chiếm lấy cơ thể của chúng. Hạn chế của thuật này là Orochimaru chỉ có thể thực hiện nó một lần trong ba năm. Với một vật chủ mạnh hơn, anh ta có thể ở trong vật chủ đó đến hết đời.

Hidan

7 nhân vật Naruto có được sự sống bất tử

Phương tiện truyền thông của Hidan ca ngợi Jashin, người còn được gọi là Ác thần. Anh ta đã đạt được sự bất tử sau khi thử nghiệm thuật tôn giáo của mình. Hidan có thể chuyển vết thương chí mạng cho mục tiêu bằng cách thực hiện một nghi lễ. Nghi thức có thể tạo ra một liên kết kiểu voodoo giữa anh ta và mục tiêu mà anh ta uống máu.

Bằng cách tự đâm hoặc tự làm bị thương, anh ta có thể chuyển tất cả vết thương của mình sang mục tiêu của mình. Thậm chí là một vết thương chí mạng. Vì không thể giết Hidan nên Shikamaru đã chọn cách cho nổ tung Hidan và chôn sống anh ta.

Madara Uchiha

7 nhân vật Naruto có được sự sống bất tử

Uchiha vĩ đại nhất mọi thời đại, Madara là shinobi duy nhất có thể chiến đấu với Hashirama Senju cùng cấp. Với sinh lực dồi dào của mình, anh đã có thể một mình đánh bại Bijuu. Mặc dù ông ta chết vì tuổi già, nhưng thực tế mà nói, bắt đầu ông ta không phải là một người bất tử.

Tuy nhiên, sau khi Mist thực hiện kỹ thuật Edo Tensei, anh ta đã được hồi sinh. Sau khi sống lại từ cõi chết, anh vẫn mạnh mẽ như khi còn ở thời kỳ đỉnh cao. Sau khi phong ấn Juubi trong cơ thể, anh ta có được sức mạnh phi thường và trở thành một sinh vật bất tử không thể bị ngăn cản. Madara chết sau khi Juubi tách khỏi cơ thể của anh ta.

Zetsu

7 nhân vật Naruto có được sự sống bất tử

Fandom của Kuro Zetsu là biểu hiện thể chất của Kaguya Otsutsuki. Trong khi đó, Shiro Zetsu được tạo ra bởi Kaguya từ Shinju. Hai Zetsus đã sống hơn một thiên niên kỷ. Họ theo đuổi mục tiêu hồi sinh Kaguya.

Zetsu có thể sống mãi mãi miễn là chakra còn tồn tại trên thế giới. Shiro Zetsu là nạn nhân đầu tiên của Kaguya vì cô được tạo ra bằng cách giết con người và biến họ thành những sinh vật nhân tạo. Shiro Zetsu đã chết trong Chiến tranh thế giới Shinobi lần thứ tư. Tuy nhiên, Kuro Zetsu vẫn còn sống vì anh đã bị phong ấn với Kaguya.

Kaguya Otsutsuki

7 nhân vật Naruto có được sự sống bất tử

Ban đầu, Kaguya được gửi đến Trái đất cùng với Isshiki Otsutsuki để trồng trọt Shinju và thu hoạch Trái cây Chakra. Tuy nhiên, anh ta đã phản bội đối tác của mình, ăn trái cây, có được khả năng thần thánh, và trở thành tổ tiên của tất cả các chakra. Vì ông cũng đã trở thành bất tử, nên hai người con trai của ông, Hagoromo và Hamura Otsutsuki, phong ấn ông bằng Chibaku Tensei.

Kagura được hồi sinh trong Thế chiến Shinobi lần thứ tư và vẫn bất bại. Tuy nhiên, Naruto và Sasuke đã phong ấn anh ta và đưa anh ta vào giấc ngủ trở lại sau khi nhận được chakra của Hagoromo. Kaguya là nhân vật duy nhất không thể bị giết.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh