7 nhân vật hacker xuất sắc nhất trong anime

Có một số nhân vật hacker anime sở hữu các kỹ năng cụ thể để truy cập trái phép thông tin, thường là thông qua máy tính. Một số tin tặc là chuyên gia trong các khía cạnh nhất định, từ bảo mật hoặc đánh cắp thông tin bí mật, và bao gồm từ nghiệp dư đến chuyên gia.

Từ hacker gần đây đã trở nên phổ biến với sự xuất hiện của Bjourka. Hình tượng của một hacker trong thế giới thực có thể gây rắc rối cho nhiều người. Khả năng của tin tặc là khá thú vị để biết.

7 nhân vật hacker xuất sắc nhất từng có trong anime

Trong anime, không có gì lạ khi xuất hiện các hacker, bất kể câu chuyện nào. Nhân vật hacker trong anime này là hay nhất, ít nhất là trong chính bộ truyện. Ai là những hacker tốt nhất trong anime? Đây là nhận xét!

Noiz — Dramatical Murder

7 Karakter Hacker Terbaik yang Pernah Ada di Anime

Noiz là người môi giới thông tin cho Rhyme, trò chơi máy tính nổi tiếng trong series. Anh ấy rất thành thạo trong việc thu thập thông tin về các chi tiết của Rhyme, mà anh ấy và nhóm của mình, Ruff Rabbit, bán cho người chơi. Ngoài ra, anh còn là một hacker lành nghề và là một chuyên gia về bất cứ thứ gì liên quan đến điện tử.

Tuổi thơ của Noiz một phần là lý do khiến anh thích kiến ​​thức, thông tin và logic. Thời thơ ấu đó ảnh hưởng đến kỹ năng của anh ấy như một hacker và nhà môi giới thông tin. Tham gia vào những thứ như vậy là một phần quan trọng trong lối sống của anh ấy.

Yuki Nagato — The Melancholy of Haruhi Suzumiya

7 Karakter Hacker Terbaik yang Pernah Ada di Anime

Yuki là người thứ ba gia nhập SOS Brigade. Anh ấy có vẻ trầm lặng và điềm tĩnh. Tuy nhiên, sau đó người ta tiết lộ rằng anh ta thực sự là một con người nhân tạo được tạo ra bởi người ngoài hành tinh và là một hacker hạng nhất.

Là một hình người, Yuki có một loạt khả năng và cho phép anh ta làm những điều bất ngờ. Một ví dụ là cách anh ta có thể hack thực tế và vẫn thực hiện các khả năng của hacker có thể giống như hack một trò chơi. Hầu hết các khả năng của anh ta đều yêu cầu anh ta sử dụng các câu thần chú. Khi anh ấy bắt đầu nó, anh ấy dường như đang lẩm bẩm ngôn ngữ máy tính rất nhanh.

Lain Iwakura — Serial Experiment Lain

7 Karakter Hacker Terbaik yang Pernah Ada di Anime

Serial Experiments Another là một bộ anime không bao giờ bị lãng quên. Anime này rất nổi bật và đáng ngạc nhiên khi đặt ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Anime này khiến mọi người suy ngẫm về những tác động rất thực tế của công nghệ đối với xã hội nói chung.

Lain Iwakura là một học sinh cấp hai dành thời gian cho máy tính của mình. Anh ấy đã học rất nhiều về hack và các bộ phận máy tính. Nhưng, khi anh ấy đi sâu vào thế giới ảo, anh ấy khám phá ra nhiều hơn những gì anh ấy nghĩ.

Edward Wong Hau Pepelu Tivrusky IV — Cowboy Bebop

7 Karakter Hacker Terbaik yang Pernah Ada di Anime

Đến từ trái đất, Edward sử dụng các kỹ năng của mình tại Bebop. Người quen của anh ấy đã nhìn thấy anh ấy nhìn thấy Bebop trên đường đến trái đất và hack con tàu. Sau đó anh ta phát hiện ra rằng Spike và bạn bè của anh ta đang tìm kiếm một hacker bí ẩn. Sau đó, anh ấy đã cung cấp các kỹ năng của mình và đổi lại trở thành một thành viên của phi hành đoàn đó.

Sau khi hoàn thành công việc, Edward đợi Bebop, tuy nhiên, con tàu không hề xuất hiện. Vì vậy, anh ta đã đột nhập vào con tàu của mình. Edward, còn được gọi là Radical Edward, là một hacker hiếu động được ưa chuộng. Anh ta có thể truy cập vào bất cứ thứ gì mà không gian vũ trụ đã cho anh ta.

Ishikawa – Ghost in the Shell

7 nhân vật hacker xuất sắc nhất từng có trong anime

Ishikawa là một chuyên gia công nghệ thông tin và thiết bị chiến đấu thuộc Bộ An ninh Công cộng 9. Anh là hacker giỏi nhất trong đội của mình. Kỹ năng này cũng có được nhờ vào sự gia tăng điều khiển học của anh ấy.

Trong Ghost in the Shell , Ishikawa là một nửa người máy và hỗ trợ nhóm của mình với một số hệ thống và thu thập thông tin cho các thành viên ngắn gọn. Một người như Ishikawa và các kỹ năng của anh ta là hoàn hảo cho một thế giới công nghệ phong phú bởi vì đó là nơi sinh sản của các tin tặc. Với một hacker khác, Phần 9 may mắn có Ishikawa trong đội của họ.

Itaru Hashida alias Daru — Steins;Gate

7 Karakter Hacker Terbaik yang Pernah Ada di Anime

Daru là một hacker tự tin. Anh là thành viên của Phòng thí nghiệm Thiết bị Tương lai và là bạn thân của Rintarou Okabe. Daru cũng bị ám ảnh và tài năng với các chương trình và máy tính. Vì vậy, anh ta khá giỏi trong việc hack các tổ chức bí mật.

Daru ra mắt kỹ năng của mình sau khi hack SERN. SERN là tổ chức nghiên cứu toàn cầu là nhân vật phản diện của bộ truyện. Nếu không có Daru và các kỹ năng của anh ấy, Okabe sẽ không bao giờ có thể đạt được thành tựu của mình.

Tsugumi — Guilty Crown

7 Karakter Hacker Terbaik yang Pernah Ada di Anime

Có một nhóm nổi dậy du kích có tên là Phòng tang lễ tại Guilty Crown . Họ có một hacker ấn tượng tên là Tsugumi. Anh ấy rất giỏi trong việc hack. Nhưng, anh ta cũng rất kiêu ngạo với miệng lưỡi sắc bén. Tsugumi chuyển tiếp thông tin và thực hiện một chút phá hoại dữ liệu chống lại các trại đối lập từ trung tâm không gian mạng ba chiều của cô ấy. Tại đây, anh ta có thể phân tích chuyển động của kẻ thù và hệ thống hack.

Tsugumi cũng có một thứ gọi là trống rỗng. Khoảng trống là một lực được mã hóa thành DNA của một người. Khoảng trống của Tsugumi được gọi là Giao diện Hacker. Với điều này, anh ta có thể tạo ra một hình ảnh ba chiều vững chắc sau khi quét ai đó hoặc thứ gì đó, sau đó điều khiển từ xa bản sao.

Viết một bình luận