Nếu ai đó yêu cầu giới thiệu cho một bộ phim khiến bạn khóc, bộ phim Harmony này có thể là một trong số đó. Lý do là, bộ phim này có một cốt truyện gây xúc động mạnh.

Harmony kể câu chuyện về cuộc sống đằng sau một nhà tù dành cho phụ nữ, nơi không chỉ được trang trí bằng những hành vi phạm tội. Đằng sau sự khắc nghiệt của cuộc sống lao tù, hóa ra còn nhiều câu chuyện buồn được cất lên.

Với cốt truyện gây ‘điên đảo’, bộ phim Hài hòa đã thành công khi trở thành một trong những bộ phim buồn nhất Hàn Quốc. Điều này không thể tách rời khỏi diễn xuất của những người chơi đủ tiêu chuẩn. Vậy, những người đứng sau các nhân vật trong Harmony là ai? Hãy xem thông tin về một số người chơi dưới đây!

Yunjin Kim (Hong Jeong Hye)

người chơi-hòa-1_

Nữ diễn viên Hàn Quốc này sinh ra ở thành phố Seoul. Anh và gia đình di cư sang Mỹ. Khi ở Mỹ, Yunjin Kim đã tích cực tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình ở trường.

Anh thậm chí còn theo học một trường nghệ thuật đặc biệt khi còn học trung học cho đến khi theo học chuyên ngành kịch nghệ tại Học viện Nghệ thuật Biểu diễn London. Không có gì ngạc nhiên khi Yunjin Kim thường xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình phương Tây.

Trong phim Harmony, Yunjin Kim góp mặt với vai Hong Jeong Hye. Cô là một trong những nữ tù nhân ‘đặc biệt’. Lý do là, cô ấy sinh con và chăm con nhỏ trong 1 năm tù.

Hong Jeong Hye cũng là một tù nhân khá kín tiếng. Anh ấy là người đã khởi xướng nhóm hợp xướng trong tù cho đến khi cuối cùng họ có thể biểu diễn trong một chương trình khá lớn bên ngoài nhà tù.

Mặc dù có tính cách hồn nhiên và vui vẻ, Hong Jeong Hye thường thể hiện khía cạnh nhạy cảm của mình với tư cách là một người mẹ. Nhất là khi cuối cùng anh phải xa con.

Anh và con trai được đoàn tụ khi Jeong Hye xuất hiện trong một chương trình lớn bên ngoài nhà tù. Thật không may khi đó, đứa trẻ không nhận bà là mẹ ruột của mình.

Na Moon Hee (Kim Moon Ok)

player-hoà-2_

Nhân vật khá nổi bật trong phim Harmony là nhân vật Kim Moon Ok do Na Moon Hee thủ vai. Ngoài thân phận là nữ tù nhân lớn tuổi nhất, Kim Moon Ok còn có một câu chuyện đen tối trong quá khứ của mình.

Moon Ok là một giáo viên dạy nghệ thuật âm nhạc. Cô phát hiện ra rằng chồng mình đang ngoại tình với một trong những học sinh của cô. Moon Ok cảm thấy bị báo thù đến mức cuối cùng cô đụng phải chồng mình và nhân tình của anh ta. Vụ việc này đã giết chết chồng và nhân tình của cô nên Moon Ok phải ngồi tù.

Hai người con của Moon Ok cảm thấy rất oán hận mẹ. Tình cảm giữa hai mẹ con bị rạn nứt. Khi ở trong tù, hai đứa trẻ không muốn được tiếp xúc hay đến thăm trại giam.

Na Moon Hee đã thể hiện được nhân vật Moon Ok đầy mặc cảm. Rõ ràng, nữ diễn viên gạo cội sinh ngày 30 tháng 9 năm 1941 đã được đề cử là Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh cho vai diễn của mình.

Kang Ye Won (Kim Yu Mi)

player-hòa-3_

Nữ diễn viên tên thật là Kim Ji Eun sinh ngày 15 tháng 3 năm 1979. Trong phim Harmony, Kang Ye Won vào vai Kim Yu Mi, một cô gái trẻ bị trầm cảm và phải vào tù sau khi giết cha dượng. Khi mới đến nhà tù, tình trạng của Yu Mi rất kém. Anh ấy không nói gì cả. Khuôn mặt anh ta đầy căm thù và báo thù.

Yu Mi khó gần. Nhưng những người bạn cùng phòng giam của anh ta dần dần bắt đầu đón nhận. Yu Mi cũng có tài ca hát hay. Cuộc sống của anh trở nên có ý nghĩa trở lại sau khi anh tham gia nhóm hợp xướng trong tù.

Nhờ diễn xuất tuyệt vời trong vai Kim Yu Mi, Kang Ye Won đã giành được một số đề cử tại các giải thưởng khác nhau như Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Cô thậm chí còn đoạt giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Nghệ thuật Điện ảnh Chunsa.

4. Jang Young Nam (Sĩ quan Bang)

player-hòa-4_

Một trong những nhân vật rất mạnh và nổi bật trong Harmony là nhân vật sĩ quan Bang. Không phải sao, nhân vật này là một trong những nhân vật phản diện gây khá nhiều khó chịu cho khán giả. Đó là nhờ vào khả năng diễn xuất của Jang Young Nam. Anh ta thể hiện được hình dáng của một viên quản ngục cương nghị và rất kỷ luật.

Bản thân Jang Young Nam không phải là một nữ diễn viên mới. Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình với các nhân vật khác nhau. Mặc dù trong bộ phim Harmony này, Jang Young Nam có vẻ ngoài lạnh lùng và ‘Vô tâm’, nhưng anh ấy cũng có thể vào vai một người phụ nữ dịu dàng. Điều này cho thấy chất lượng diễn xuất của Jang Young Nam không thể đùa được!

5. Lee Da Hee (Kong Na Yeong)

player-hòa-5_

Nữ diễn viên xinh đẹp sinh ngày 15 tháng 3 năm 1985 này mới chỉ tham gia đóng 3 bộ phim trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã xuất hiện nhiều hơn trong nhiều bộ phim truyền hình và chương trình truyền hình của Hàn Quốc. Một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất mà anh từng tham gia là The Beauty Inside. Bộ phim này cũng làm cho khuôn mặt của anh ấy được các fan quốc tế nhận ra.

Trong phim Harmony, Lee Da Hee vào vai một cai ngục tốt bụng tên là Kong Na Yeong. Tốt bụng đến mức, sĩ quan Kong thường xuyên vi phạm nhiều quy định khác nhau của nhà tù vì lòng thương hại đối với các nữ tù nhân. Sĩ quan Kong cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ các tù nhân. Anh ấy thậm chí còn xuất hiện với tư cách là nghệ sĩ piano trong nhóm hợp xướng.

6. Jung Su Young (Ji Hwa Ja)

player-hoà-6_

Nếu là một fan của những bộ phim truyền hình Hàn Quốc, chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với gương mặt của Jung Su Young. Nữ diễn viên này thường xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau. Cô cũng đóng nhiều nhân vật khác nhau, từ phụ nữ trưởng thành thanh lịch, đến những nhân vật khá kỳ quặc như vai diễn của cô trong phim Harmony.

Jung Su Young đóng vai Ji Hwa Ja, một trong những cư dân phòng giam sống với Hong Jeong Hye. Anh ta dính vào một vụ án lừa đảo để trả nợ cho gia đình nên phải vào tù.

Trong số những nhân vật còn tồn tại, có lẽ Ji Hwa Ja là nhân vật duy nhất còn nguyên vẹn một gia đình. Dù phải ngồi tù nhưng chồng con luôn ủng hộ, chờ anh sớm ra tù.

7. Park Jun Myun (Kang Yeon Sil)

player-hòa-7_

Một nhân vật khác cũng sống chung phòng giam với Hong Jeong Hye và những người khác là Kang Yeon Sil. Nhân vật này do Park Jun Myun thủ vai. Nữ diễn viên cũng thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện chia sẻ chương trình tạp kỹ Sinh ngày 11 tháng 3 năm 1976.

Bản thân Kang Yeon Sil là một trong những nhân vật ‘dân chủ’ vì cách cư xử ngây thơ và hài hước. Thực ra, lý do anh ta vào tù thật nực cười. Anh ta lạm dụng người khác bằng những chiêu Tae Kwon Do của mình.

Dù không phải là nhân vật chính nhưng vai trò của Park Jun Myun lại rất quan trọng để đưa mạch truyện trở nên nhẹ nhàng hơn giữa nhiều xung đột phức tạp trong phim.

Đó là 7 cao thủ trong phim Hài hòa. Trên thực tế, có rất nhiều diễn viên và nữ diễn viên tham gia và với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời trong bộ phim này. Tuy nhiên, 7 người chơi này mới là nhân vật chính. Không có gì lạ khi bộ phim này vẫn có thể khiến bạn rơi nước mắt dù đã xem nhiều lần. Nhân vật yêu thích của bạn là gì?

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh