Sự nổi tiếng là một yếu tố rất quan trọng trong việc tiếp tục sự nghiệp của một diễn viên Hollywood. Mức độ nổi tiếng của họ càng cao, cơ hội góp mặt trong các bộ phim bom tấn càng lớn. Các diễn viên cũng phải giữ được thái độ để sự nổi tiếng không biến mất và phá hủy sự nghiệp của họ.

Tuy nhiên, có một số diễn viên Hollywood dường như không quan tâm đến việc duy trì thái độ của mình. Một số người trong số họ thậm chí còn thể hiện thái độ không tốt ở nơi công cộng và tại các sự kiện trực tiếp. Kết quả là, những diễn viên này gián tiếp phá hủy sự nghiệp của chính họ với tư cách là người của công chúng.

Dưới đây là những diễn viên Hollywood đã tự tay phá hủy sự nghiệp của mình vì những sai sót không đáng có

Amanda Bynes

Amanda Bynes

Amanda Bynes bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên nhí tại Nickelodeon vào những năm 1990. Sự nghiệp diễn viên của cô thăng hoa sau khi tham gia bộ phim What a Girl Wants (2003), bộ phim mang về cho cô danh hiệu “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” tại Lễ trao giải Kids ‘Choice. Ngoài ra, Bynes cũng từng tham gia bộ phim ca nhạc Hairspray (2007) cùng với Zac Efron và John Travolta.

Thật không may, Bynes không ổn định về tinh thần và có tiền sử sử dụng ma túy bất hợp pháp. Điều này khiến cô dính vào một số hành động xấu gần như dẫn đến phạm tội, từ lái xe khi say rượu đến ăn trộm tại một địa điểm mua sắm. Do đó, Bynes trở nên khó khăn để có được một vai diễn quan trọng trở lại trong một số dự án phim.

Sau khi tham gia bộ phim Easy A năm 2010 , Amanda Bynes cuối cùng đã quyết định nghỉ diễn để tập trung phục hồi sức khỏe. Trên thực tế, mặc dù đã bày tỏ mong muốn trở lại diễn xuất trong năm 2018, nhưng Bynes vẫn không tham gia vào bất kỳ dự án phim hay loạt phim nào, ít nhất là cho đến khi bài báo này được viết.

Katherine Heigl

Katherine Heigl

Sự nghiệp của Katherine Heigl với tư cách là một nữ diễn viên Hollywood đã thành công sau khi được chọn vào vai Izzie Stevens trong loạt phim về y khoa Grey’s Anatomy . Chẳng thế mà nhờ vai diễn trong phim, Heigl đã giành được giải thưởng “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong một loạt phim” tại lễ trao giải Emmy. Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh trên Grey’s Anatomy cũng đánh dấu chấm hết cho sự nghiệp lẫy lừng của Heigl.

Điều này là do khi giành cúp tại Lễ trao giải Emmy, Heigl đã tiết lộ rằng anh đã muốn từ chối tham gia sự kiện này. Bởi vì, Heigl cho rằng nhân vật của cô trong Grey’s Anatomy không xứng đáng để tranh giải Emmy. Điều này sau đó đã gây ra sự tức giận từ một số nhà sản xuất liên quan đến Grey’s Anatomy và cuối cùng loại Heigl khỏi loạt phim.

Sự cố với Grey’s Anatomy không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra. Bởi vì, Heigl cũng đã đưa ra một số nhận xét tiêu cực về những bộ phim mà cô đóng vai chính, chẳng hạn như Knocked Up (2007) mà cô bị cho là phân biệt giới tính.

Thomas Gibson

Thomas Gibson

Thomas Gibson là người đóng vai trò quan trọng trong loạt phim Criminal Minds liên tục trong 11 năm. Trong phim, Gibson đóng vai một thành viên FBI tên là Aaron Hotchner, nhân vật chính. Nhân vật của anh được khán giả yêu thích đến nỗi Gibson đã giành được danh hiệu “Nghệ sĩ giải trí được đánh giá thấp của năm” từ Entertainment Weekly.

Thật không may, Gibson được biết đến là một diễn viên không thể kiềm chế cảm xúc của mình. Điều này được thể hiện rõ ràng khi Gibson đá thẳng ống chân của Virgil Williams với tư cách là nhà sản xuất và biên kịch của Criminal Minds vì có những ý kiến ​​khác nhau về bộ truyện. Mặc dù đã bày tỏ lời xin lỗi, Gibson cuối cùng vẫn phải chịu hình phạt bằng cách không xuất hiện trong hai tập của bộ phim.

Trên thực tế, vấn đề cuối cùng đã dẫn đến việc Gibson bị loại khỏi vai trò nhân vật chính của Criminal Minds vào năm 2016 và loạt phim vẫn đang tiếp tục sau đó trước khi kết thúc vào đầu năm 2020. Trong khi đó, sự nghiệp của Gibson với tư cách là một diễn viên Hollywood có thể bị ảnh hưởng rất nhiều vì anh mới chỉ đóng vai chính trong hai dự án kể từ khi bị sa thải khỏi loạt phim Criminal Minds .

Lindsay Lohan

Lindsay Lohan

Sự nổi tiếng của Lindsay Lohan bắt đầu từ những năm 1990 khi cô tham gia bộ phim Cạm bẫy của phụ huynh (1998). Sự nghiệp diễn viên của cô càng thăng hoa sau vai diễn thành công Cady Heron trong bộ phim Mean Girls (2004). Tuy nhiên, chưa đầy 4 năm sau khi tham gia bộ phim, sự nghiệp của Lohan bắt đầu sụp đổ.

Điều này bắt đầu từ thói quen xấu của cô ấy là uống rượu cho đến sử dụng ma túy bất hợp pháp. Do đó, Lohan bị cảnh sát bắt nhiều lần dẫn đến việc cô bị đuổi khỏi bộ phim Poor Things (2008), bộ phim được cho là sẽ khởi quay ba tuần sau khi cô bị bắt.

Ngoài ra, James G. Robinson với tư cách là giám đốc hãng phim từng làm việc với Lohan trong bộ phim Georgia Rule (2007) đã tiết lộ rằng Lohan rất vô trách nhiệm. Kết quả của những tranh cãi này, Lohan gần như không bao giờ nhận được một vai lớn nào khác trong phim. Ngay cả khi nhận được vai chính, bộ phim mà cô đóng vai chính chắc chắn sẽ nhận được những đánh giá không tốt.

Trên thực tế, có một hãng phim cao cấp của Hollywood tiết lộ rằng giờ đây Lohan phải chi tiền nếu muốn đóng phim. Điều này là do tiếng xấu của Lohan khiến hầu như không còn nhà làm phim nào sẵn sàng hợp tác với cô.

Charlie Sheen

Charlie Sheen

Charlie Sheen nhanh chóng trở thành nam diễn viên được trả lương cao nhất xuất hiện trên truyền hình với vai diễn trong bộ phim hài Two and a Half Men . Tuy nhiên, vào năm 2011, Sheen đã bị sa thải khỏi bộ phim vì xúc phạm Chuck Lorre, người đã tạo ra bộ phim này. Sự sa thải này cũng là khởi đầu cho sự phá hủy sự nghiệp diễn viên của Sheen.

Sau đó, cũng có những nạn nhân tự nhận mình là nạn nhân bị Sheen cưỡng hiếp. Nạn nhân là Corey Haim, đối diện với Sheen trong phim Lucas (1986). Những lời buộc tội của Haim chưa bao giờ được chứng minh, nhưng điều này chỉ khiến hình ảnh một diễn viên của Sheen trở nên tồi tệ hơn, đặc biệt là khi anh từng nhiều lần gặp rắc rối với cảnh sát do sử dụng ma túy.

Charlie Sheen chưa bao giờ có một sự nghiệp xuất sắc trở lại sau khi bị sa thải khỏi Two and a Half Men . Trên thực tế, Sheen lại vướng vào tranh cãi khi tham gia bộ phim 11/9 (2017) vì những bình luận của anh vào năm 2006 cho rằng thảm kịch 11/9 là bịa đặt của “người trong cuộc”. Sau khi đóng vai chính trong sự kiện 11/9 , Sheen không bao giờ được xuất hiện trở lại trong một bộ phim hay loạt phim nào như thể sự nghiệp của anh đã kết thúc.

Kevin Spacey

Kevin Spacey

Kevin Spacey đã có một sự nghiệp rất thành công khi anh đóng vai chính trong loạt phim House of Cards được phát sóng trên dịch vụ phát trực tuyến Netflix . Tuy nhiên, vào năm 2017, một diễn viên tên là Anthony Rapp đã lên tiếng và vạch trần hành vi xấu của Spacey. Rapp tiết lộ rằng Spacey đã tấn công tình dục anh ta vào năm 1986, khi anh ta 14 tuổi trong khi Spacey 26 tuổi.

Spacey ban đầu phủ nhận những lời của Rapp. Tuy nhiên, không lâu sau đó, 15 người đàn ông khác xuất hiện cũng tự nhận là nạn nhân bị Spacey quấy rối và tấn công tình dục. Cuối cùng, những hành động tồi tệ của Kevin Spacey trong vai một kẻ quấy rối tình dục cuối cùng đã được tiết lộ trước công chúng và được chứng minh là sự thật.

Kết quả là Netflix cũng đã sa thải Spacey khỏi mùa cuối cùng của loạt phim House of Cards và cũng cắt đứt một số hợp tác khác với nam diễn viên. Không chỉ vậy, vai diễn của anh trong phim All the Money in the World (2017) cũng được thay thế bởi Christopher Plummer. Spacey không phải chấp hành án tù vì hành động của mình, nhưng anh ta không còn hoạt động tích cực trong thế giới hoạt động như trước đây.

Will Smith

Will Smith

Tại lễ trao giải Oscar 2022, Will Smith đã giành được giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” nhờ diễn xuất trong bộ phim tiểu sử King Richard (2021). Chiến thắng của anh được coi là thành tích cao nhất của Will Smith trong suốt sự nghiệp diễn viên. Tuy nhiên, cũng tại sự kiện đó, Will Smith cũng có một hành động được cho là đã đe dọa đến sự nghiệp diễn viên của anh.

Đúng vậy, tại lễ trao giải Oscar 2022, Will Smith đã lên sân khấu tát Chris Rock , người hiện đang độc thoại trước khi đọc ra các đề cử. Điều này xảy ra bởi vì Rock đã nói đùa về cái đầu hói của vợ anh ta là Smith. Người chiến thắng giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” đã làm vậy để bênh vực vợ, nhưng hành động của anh vẫn bị xếp vào loại bạo lực.

Kết quả của hành động này, Smith đã hết tư cách thành viên của Viện hàn lâm và cũng không được phép tham dự lễ trao giải Oscar trong 10 năm. Ngoài ra, sự cố này cũng khiến một số dự án do Smith đóng vai chính bị đình trệ sản xuất và phát hành, chẳng hạn như bộ phim Fast and Loose do Netflix sản xuất. Smith cũng đã bày tỏ lời xin lỗi tới Rock nhưng cho đến nay anh vẫn chưa quay trở lại diễn xuất.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh