Một số người có thể rất mạnh khi họ uống rượu (rượu) đến mức rất khó để say. Nhưng một số người trong số họ say rất nhanh, các thần tượng K-pop cũng không ngoại lệ .

Mặc dù cuộc sống của những người nổi tiếng ở Hàn Quốc đã quá quen thuộc với đồ uống có cồn, nhưng điều đó không có nghĩa là các thần tượng K-pop có khả năng uống rượu cao. Có một số người không chống lại việc uống rượu, nhưng họ rất dễ say chỉ với một hoặc hai ly.

5 thần tượng K-Pop dễ bị say khi uống rượu

Chà, đây là năm thần tượng K-pop tự nhận mình rất dễ say.

J-hope BTS

5 thần tượng K-Pop dễ bị say khi uống rượu

j-hope được biết là rất dễ say rượu. Anh chàng thậm chí còn trở thành thành viên có khả năng chịu đựng rượu thấp nhất trong các thành viên BTS khác . Anh ta có thể say chỉ với một ly bia. Nếu bạn say, rapper kiêm vũ công của BTS này chỉ có thể im lặng và ngủ.

j-hope thừa nhận khả năng chịu đựng của anh ấy đối với rượu trong nhiều trường hợp, và đây là điều khiến anh ấy không thích uống rượu. Dù vậy, trong những dịp đặc biệt, anh vẫn uống rượu.

V BTS

5 thần tượng K-Pop dễ bị say khi uống rượu

Bên cạnh j-hope, V cũng là thành viên BTS có tửu lượng kém. Không chỉ rượu, anh còn thừa nhận mình không uống được cà phê. Xem xét V được biết đến như một hình tượng con bướm xã hội , nhiều người ngạc nhiên trước sự thật này.

Trong nhiều trường hợp, V cũng thích uống nước trái cây hoặc đồ uống có ga hơn các loại rượu.

Phim IU

5 thần tượng K-Pop dễ bị say khi uống rượu

IU là một ngôi sao quảng cáo cho một sản phẩm rượu soju , nhưng cô ấy luôn thừa nhận rằng cô ấy có thể bị say sau khi uống ba cốc bia. Cũng giống như j-hope, những nữ diễn viên – thần tượng này cũng sẽ im lặng hơn khi say rượu.

Trong chương trình IU’s Palette với các ngôi sao khách mời j-hope được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của IU vào tháng 8 năm ngoái, cả hai cũng đã có thời gian nói về những điểm tương đồng của mình. Anh ấy cũng nói rằng nếu anh ấy đang ở trong tình trạng tồi tệ, anh ấy đã chọn không uống rượu.

Phim Zico

5 thần tượng K-Pop dễ bị say khi uống rượu

Rapper này cũng dễ say khi uống rượu. Trong một chương trình thực tế trên đài MBC, anh ấy thậm chí còn nói rằng mình chưa bao giờ uống rượu.

Lời thú nhận này khiến nhiều người bất ngờ vì nhiều người cho rằng thành viên Block B này thích câu lạc bộ . Nhưng Zico nói rằng anh ấy thà uống đồ uống có ga và tận hưởng phòng tắm hơi hơn là đến câu lạc bộ.

Phim Taeyeon SNSD

5 thần tượng K-Pop dễ bị say khi uống rượu

Taeyeon là một thần tượng K-pop nổi tiếng khác có khả năng chịu đựng rượu thấp, mặc dù cô thừa nhận mình thích uống rượu. Với tình trạng này, Taeyeon chọn cách không uống nhiều rượu khi vui vẻ với bạn bè.