5 bộ phim truyền hình Đài Loan lãng mạn hay nhất

  Just You

  Có ít nhất năm bộ phim truyền hình Đài Loan lãng mạn thú vị để xem. Không thua kém phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng, Đài Loan cũng có hàng loạt phim truyền hình với những câu chuyện hấp dẫn, từ tình cảm, hài hước cho đến những đề tài hấp dẫn khác.

  Tất nhiên, nếu nhìn lại, một số người đã quen thuộc với bộ phim Vườn sao băng ra mắt năm 2001. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều bộ phim truyền hình Đài Loan rất thích hợp để thưởng thức để lấp đầy thời gian rảnh rỗi.

  Dưới đây là 5 gợi ý cho các bộ phim truyền hình Đài Loan lãng mạn mà bạn nên xem.

  Phim Autumn’s Concerto

  5 Drama Taiwan Romantis Terbaik yang Seru untuk Ditonton

  Bộ phim này được phát sóng từ ngày 4/10/2019 đến ngày 28/2/2010 với tổng cộng 21 tập. Sau khi phát hành, bộ phim với sự tham gia của Vannes Wu và Ady An đã nhận được phản ứng khá tích cực của khán giả và trở nên phổ biến.

  Bộ phim xoay quanh Ren Guang Xi, một sinh viên luật kiêu ngạo dường như có một cuộc sống hoàn hảo. Tuy nhiên, anh ta hóa ra là một người đàn ông cô đơn.

  Cuộc sống của anh bắt đầu thay đổi khi anh gặp Liang Mu Cheng, người bán bento mới ở quán cà phê. Dần dần, cô bắt đầu học được nhiều điều như cách cho đi và yêu thương.

  Phim Absolute Boyfriend

  5 Drama Taiwan Romantis Terbaik yang Seru untuk Ditonton

  Absolute Boyfriend  được phát sóng trên GTV từ ngày 14/4 đến ngày 7/7 với tổng thời lượng 13 tập. Bộ phim này có sự tham gia của một số diễn viên nổi tiếng như Gu Hye Seon, Jiro Wang và Stephanie Chang.

  Bộ phim truyền hình Đài Loan này kể về câu chuyện của Quan Hiểu Đồng, một cô gái luôn gặp xui xẻo trong tình yêu. Một ngày nọ, một người bí ẩn đưa cho anh ta một danh thiếp có chứa một trang web cung cấp ‘ nhân vật tình yêu ‘.

  Anh ấy đã thử nó mà không cần đọc các điều khoản và điều kiện trước. Hóa ra, trang web có một robot con người được lập trình để trở thành người bạn trai hoàn hảo.

  Phim Moon River

  5 Drama Taiwan Romantis Terbaik yang Seru untuk Ditonton

  Moon River trăng phát sóng trên GTV từ ngày 09/09 – 29/10. Bộ phim truyền hình này có sự tham gia của Pets Tseng, Sam Lin, Evan Ma, Cao Xi Yue và Bernice Tsai.

  Moon River kể về câu chuyện của Ming Xiao Xi (Pets Tseng) vừa chuyển đến một nơi ở mới. Vào ngày đầu tiên của mình, anh ấy đã đánh nhau với một số đứa trẻ nổi tiếng ở đó.

  Ở đó, Xiao Xi gặp Mu Liu Bing, một người cô độc đột nhiên biến thành người yêu. Không chỉ lãng mạn, bộ phim truyền hình Đài Loan này còn bao gồm rất nhiều yếu tố hài hước có thể khiến khán giả cười sảng khoái.

  Phim Devil Beside You

  5 bộ phim truyền hình Đài Loan lãng mạn hay nhất thú vị để xem

  Devil Beside You với sự tham gia của Rainie Yang, Mike He, Joyce Tsai và Fion Fu. Bộ phim Đài Loan này phát sóng trên kênh CTV từ ngày 5/6 đến 16/10 với tổng số 20 tập.

  Mặc dù đây là một bộ truyện cũ nhưng Devil Beside You lại khá nổi tiếng và được xem nhiều cho đến tận bây giờ. Trong truyện, câu chuyện xoay quanh một cô gái tên là Qi Yue. Một ngày nọ, anh ấy thú nhận tình yêu của mình với Yuan Yi, nhưng anh ấy bị phớt lờ.

  Khi xảy ra vụ việc, một kẻ gây rối ở trường tên Jiang Meng đã nhìn thấy anh ta. Mặc dù trông anh ta có vẻ hung dữ và tàn nhẫn, nhưng anh ta thực sự có một trái tim nhân hậu.

  Rắc rối nảy sinh khi Jiang Meng hóa ra là con trai của một người đàn ông sắp kết hôn với mẹ của Qi Yue.

  Phim Just You

  5 bộ phim truyền hình Đài Loan lãng mạn hay nhất thú vị để xem

  Bộ phim truyền hình Đài Loan lãng mạn tiếp theo là Just You . Bộ phim được phát sóng trên kênh truyền hình SET từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 8 tháng 11 với tổng cộng 21 tập. Bộ phim này có sự tham gia của Puff Kuo, Aaron Yan, Lyla Lin và Lin Yu Pin.

  Just You tập trung vào một người đàn ông tên Qi Yi. Anh ta được biết đến như một ông chủ tàn ác hơn cả một nhà độc tài. Trong khi đó, một người phụ nữ tên Cheng Liang nhận được một nhiệm vụ khó khăn từ đồng nghiệp của mình. Anh ta phải có khả năng thuyết phục và làm tan chảy trái tim của sếp để bãi bỏ quy tắc chống lãng mạn trong văn phòng của mình.

   

  Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  Website: https://salenhanh.com
  Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời