Niềm đam mê chơi game bằng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android đã lan rộng cả trẻ em và người lớn. Sự lựa chọn đa dạng của trò chơi thường khiến người dùng Android bối rối trong việc lựa chọn một trò chơi vui nhộn. Đừng lo lắng, lần này Salenhanh sẽ giới thiệu 15 trò chơi piano vui nhộn cho mọi người chơi.

15 trò chơi piano sẽ được thảo luận lần này không chỉ là chơi piano thông thường. Bạn có thể chơi các trò chơi piano cổ điển chỉ bằng cách dựa vào bàn phím trên điện thoại Android của mình. Bạn muốn thử một trò chơi bàn phím piano thú vị? Hãy cùng xem bài đánh giá sau đây.

Trò chơi Piano Game: Classic Music Song

Piano Game: Classic Music Song

Một trò chơi piano này mang đến cho bạn hơn 100 bản nhạc cổ điển. Làm thế nào để chơi chính nó là rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn vào các ô hiện ra trên màn hình điện thoại theo mức tốc độ yêu cầu.

Điều thú vị là, trò chơi này có thể được chơi miễn phí mà không cần kết nối internet. Nếu bạn quan tâm, hãy tải ngay Game Piano: Classic Music Song tại đây .

Trò chơi Piano Fire: Edm Music & Piano

Trò chơi Piano Fire: Edm Music & Piano

Trò chơi piano Fire: Edm Music & Piano được Adaric Game phát hành vào năm 2020. Trò chơi này khác với hầu hết các trò chơi piano tương tự, vì nó bao gồm nhạc EDM trong lối chơi của nó.

Cách chơi cũng không có gì phức tạp. Bạn chỉ cần nhấn vào các ô gạch xuất hiện trên màn hình, theo nhịp điệu của bài hát. Game Piano Fire: Edm Music & Piano bạn có thể tải miễn phí tại đây.

Trò chơi Pianist HD: Piano +

Trò chơi Pianist HD: Piano +

Trò chơi này trình bày một hình ảnh đơn giản, với một cây đàn piano có hình dạng giống như bản gốc. Bạn không phải đập gạch như các game khác mà có thể chơi ngay như khi chơi đàn piano thực thụ.

Có hơn 100 nhạc cụ MIDI với 12 mẫu âm thanh trong trò chơi. Ngoài việc có thể giúp bạn giải trí, game Pianist HD: Piano + còn có thể dùng để luyện tập. Quan tâm đến? Hãy thử ngay tại đây.

Trò chơi Piano – Yokee ™

Trò chơi Piano - Yokee ™

Tiếp theo, có trò chơi Piano từ Yokee ™. Bạn có thể chơi và học piano cùng một lúc với ứng dụng. Trong đó, không chỉ có tài liệu học tập mà còn có nhiều trò chơi nhỏ khác nhau mà bạn có thể thử sức.

Bạn có thể sử dụng các trò chơi nhỏ để rèn luyện khả năng nghe và phối hợp tay khi chơi piano. Bạn muốn thử? Vui lòng tải xuống Piano trực tiếp từ Yokee ™ tại đây.

Trò chơi Kpop Piano Games: Color Tiles

Trò chơi Kpop Piano Games: Color Tiles

Như tên của nó, trò chơi piano này thích hợp cho những người hâm mộ K-Pop chơi. Có hơn 50 bài hát của các thần tượng và ca sĩ mà bạn có thể chơi ở đây.

Trò chơi rất thư giãn khi bắt đầu. Tuy nhiên, càng lên cao, bạn càng phải hoàn thành màn chơi khó hơn. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi, vui lòng nhấn vào liên kết này.

Trò chơi PianoTiles 3

Trò chơi PianoTiles 3

Trò chơi PianoTiles 3 rất thú vị để chơi. Bản thân trò chơi có một số chế độ chơi khác nhau. Trong số đó có một chế độ thông thường cho phép bạn chơi piano theo ‘ý muốn’ của mình. Sau đó, cũng có một chế độ vô hạn mà bạn có thể chơi sau khi bạn vượt qua chế độ trước đó.

Đừng quên, có một chế độ chiến đấu mà bạn có thể sử dụng để cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. PianoTiles 3 trình bày nhạc cổ điển phổ biến, bạn biết đấy. Bạn có thể chơi các bài hát của một số nhà soạn nhạc nổi tiếng, chẳng hạn như Mozart và Beethoven.

Trò chơi Real Piano

Trò chơi Real Piano

Real Piano là một trong những trò chơi piano trên Android mang đến hình ảnh chân thực. Bạn có thể chơi các bài hát yêu thích của mình với 88 phím có sẵn trên Real Piano. Một số tùy chọn nhạc cụ khác nhau cũng có sẵn. Một trong số đó là một cây đại dương cầm.

Không chỉ vậy, chất lượng âm thanh phát ra từ Real Piano cũng khá tốt. Nếu bạn muốn cảm nhận cảm giác chơi một cây đàn piano thực sự trong game, Real Piano là sự lựa chọn. Tải game tại đây.

Trò chơi Piano – Gismart

Trò chơi Piano - Gismart

Một trò chơi piano khác mà bạn có thể thử được nhà phát triển Gismart trình bày một lần nữa. Trong game, bạn có thể chơi hơn 200 giai điệu khác nhau thuộc nhiều thể loại. Điều này bao gồm nhạc cổ điển và nhạc pop.

Tất nhiên bạn được phép chọn âm thanh của nhạc cụ. Có nhiều lựa chọn, chẳng hạn như đàn accordion, piano, guitar điện, và nhiều loại khác. Điều thú vị là, nhà phát triển sẽ thêm các bài hát mới mỗi tuần.

Vâng, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi piano với bộ sưu tập các bài hát được cập nhật, thì bạn có thể tải xuống Piano từ Gismart. Vui lòng nhấn vào liên kết này để chơi nó.

Trò chơi Anime Tiles: Piano Tiles 3

Trò chơi Anime Tiles: Piano Tiles 3

Nếu một trò chơi này dành cho những người yêu thích piano cũng như anime. Bản thân trò chơi cung cấp hơn 300 bài hát anime mà bạn có thể chơi. Tất nhiên, cách chơi cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn gạch cho đến khi bài hát kết thúc.

Thật tuyệt vời, trò chơi này luôn tặng phần thưởng dưới dạng tiền xu và kim cương cho bạn. Này, những người yêu thích anime, có nóng lòng muốn thử trò chơi này không? Vui lòng tải xuống tại đây.

Trò chơi Pink Piano

Trò chơi Pink Piano

Pink Piano đến từ cùng một nhà phát triển với Real Piano, Bilkon. Do đó, các tính năng không có nhiều khác biệt so với trò chơi. Tuy nhiên, cây đàn piano được trình bày trong trò chơi này có màu hồng tươi.

Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi piano phù hợp cho trẻ em chơi. Ồ vâng, một trong những tính năng có sẵn trong trò chơi này là ghi âm. Vì vậy, nếu bạn muốn đưa con nhỏ của mình chơi piano trong trò chơi, bạn có thể ghi lại tiến trình của trò chơi. Tất nhiên, trò chơi này cũng có thể được sử dụng để luyện tập đàn thêm phần thú vị.

Trò chơi Dream Piano

Trò chơi Dream Piano

Trò chơi piano vui nhộn hiện nay có tên Dream Piano . Trong game, bạn có thể thưởng thức nhiều thể loại bài hát đã được chế với đủ các thể loại .

Các thể loại được trình bày trong Dream Piano là nhạc Pop, tác phẩm kinh điển và một số bài hát anime. Để người chơi không cảm thấy nhàm chán với bài hát, Dream Piano rất tích cực cập nhật và bổ sung các bài hát mới hàng tuần.

Ngoài việc có nhiều lựa chọn bài hát, Dream Piano còn có cách chơi đơn giản. Mẹo nhỏ, bạn chỉ cần nhấn vào nút tròn màu trắng theo nhịp điệu.

Ở những cấp độ đầu, có thể nhịp điệu chậm và vẫn còn dễ dàng, nhưng ở những cấp độ cao hơn, bạn sẽ thấy những thử thách mà nhịp điệu sẽ di chuyển nhanh hơn.

Trò chơi Perfect Piano

Trò chơi Perfect Piano

Bạn có muốn chơi trò chơi piano với sự xuất hiện của một cây đàn piano thực sự? Biết đâu Perfect Piano có thể là một trong những giải pháp phù hợp với bạn. Lý do là, Perfect Piano có đồ họa và giao diện giống như một cây đàn piano thực thụ với 88 phím piano được nhúng sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại di động Android.

Perfect Piano cũng cung cấp 4 chế độ chơi là Chế độ hàng đơn, Chế độ hàng đôi, Người chơi đôi và chế độ Hợp âm. Một tính năng khác mà người chơi Perfect Piano có thể tận hưởng là người chơi có thể ghi lại âm thanh chơi piano khi họ đang chơi. Khá thú vị phải không? Chơi trò chơi tại đây.

Trò chơi Mini Piano Games: Music Puzzle

Trò chơi Mini Piano Games: Music Puzzle

Nếu bạn muốn chơi trò chơi piano với một cái nhìn dễ thương và vui nhộn, chỉ cần thử chơi Piano Games Mini: Music Puzzle.

Nó khác với trò chơi trước, trong đó Piano Games Mini: Music Puzzle có các đoạn piano với những chú mèo hồng hoạt hình rất đáng yêu. Tất nhiên, cũng có những màu sắc đàn piano khác để bạn lựa chọn.

Về cách chơi cũng tương tự như các trò chơi khác, bạn chỉ cần nhấn các phím đàn piano theo nhịp điệu.

Đối với bộ sưu tập các bài hát, cần lưu ý rằng Piano Games Mini: Music Puzzle có hơn 60 bài hát có thể chơi được. Trên thực tế, trò chơi này cũng giới thiệu 6 nhạc cụ độc đáo để làm cho tiếng đàn piano trở nên thanh thoát hơn.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với việc chơi các trò chơi piano, thì Piano Games Mini cung cấp một số trò chơi nhỏ. Bạn cũng có thể tăng cấp độ của trò chơi để làm cho nó thú vị hơn.

Trò chơi Piano Kids

Trò chơi Piano Kids

Nếu trước đây đã thảo luận về các trò chơi piano dành cho mọi lứa tuổi, thì giờ đây Piano Kids ở đây là một trò chơi piano dành riêng cho trẻ mới biết đi. Trò chơi này hiển thị rõ ràng cho trẻ mới biết đi từ giao diện hiện có .

Màn hình đồ họa có màu sắc hấp dẫn cho trẻ mới biết đi sẽ thu hút trẻ chơi trò chơi. Không phức tạp như các phím đàn piano nói chung, Piano Kids chỉ cung cấp các phím đơn giản. Bạn có muốn tải về trò chơi này cho em gái, con hoặc cháu trai của bạn? Chỉ cần nhấp vào đây và tải trò chơi miễn phí!

Ngoài mười game chơi piano ở trên, chúng tôi cũng có một số gợi ý về các game chơi piano khác cũng không kém phần hấp dẫn cho Android. Đó là những gì? Hãy kiểm tra danh sách đầy đủ dưới đây.

Đọc thêm:

Trò chơi Magic Tiles 3

Trò chơi Magic Tiles 3

Trò chơi Magic Tiles 3 có một khái niệm thực tế tương tự như Piano Tiles trước đó. Có, bạn chỉ cần nhấn các nút màu đen. Có 4 thanh piano mà bạn có thể nhấn theo nhịp điệu hiện có.

Ngoài ra, trong Magic Tiles 3, bạn có thể chọn một số chế độ chơi như Chế độ ban nhạc hoặc Chế độ chiến đấu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi nó với một thử thách thú vị hơn, thì bạn có thể chọn chế độ thử thách . Chà, dù lựa chọn chế độ nào, bạn vẫn có thể tải xuống Magic Tiles 3 miễn phí tại đây.

Chà, đó là một loạt các đề xuất về trò chơi piano có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Có một trong những trò chơi ở trên thu hút sự chú ý của bạn để chơi trên điện thoại Android của bạn không?

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh