Áp dụng một chủ đề rất gần với trải nghiệm cá nhân nhất, Ghi chú giải phóng của tôi (2022) đã được thảo luận rộng rãi. Bộ phim dài 16 tập này khắc họa sự lo lắng của anh em Yeom với những vấn đề tương ứng của họ.

Làm thế nào một người hướng nội sống sót và cách đối mặt với những vấn đề đau ốm, là một số xung đột mà bộ phim này trình bày.

Dàn diễn viên Ghi chú giải phóng của tôi (2022) là một nam diễn viên dày dặn kinh nghiệm. Họ rất giỏi trong việc chơi biểu cảm. Không có gì ngạc nhiên khi mọi chi tiết cảm xúc trong bộ phim này đều được truyền tải tốt. Họ là ai? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé!

1. Yeom Mi Jeong (Kim Ji Won)

Yeom Mi Jeong (Kim Ji Won)

Yeom Mi Jeong là con út trong gia đình có ba anh chị em. Anh ấy làm việc như một nhà thiết kế hợp đồng tại một công ty thẻ. Mi Jeong là một người trầm lặng và siêng năng nhất trong việc giúp đỡ bố mẹ mình trong công việc đồng áng khi họ nghỉ làm.

Mi Jeong cảm thấy quá chán ngán với công việc thường ngày và chán ngán với những bộn bề trong cuộc sống.

Những điều này khiến anh mất tự tin và nhiệt huyết với cuộc sống. Mi Jeong cần một người yêu mến cô ấy để sự tự tin của cô ấy trở lại.

Cuộc sống phẳng lặng và u ám của Mi Jeong thay đổi sau khi gặp gỡ và thân thiết với Mr. Gu. Mi Jeong là một phụ nữ độc lập và không bao giờ nói với ai về những khó khăn của mình, ngoại trừ ông Mi Jeong. Gu.

Trong số hai anh trai của mình, Mi Jeong là đứa con yêu thích nhất của bố anh. Cả hai đều im lặng và đáng sợ khi tức giận.

Mi Jeong là một trong những thành viên sáng lập Câu lạc bộ Giải phóng tại văn phòng của cô. Mẹo sống còn của Mi Jeong là giữ lấy 5 phút hạnh phúc mỗi ngày và từ tốn.

2. Mr. Gu (My Son Suk)

Ông. Gu (My Son Suk)

Ông. Gu do nam diễn viên Son Suk thủ vai bỗng chốc trở thành mẫu đàn ông lý tưởng của nhiều khán giả Ghi chú giải phóng của tôi (Năm 2022). Không ngạc nhiên bởi sự xuất hiện của tôi Suk trong vai Mr. Gu thực sự rất quyến rũ.

Anh ta là một người đàn ông bí ẩn, làm việc cho cha của Mi Jeong, trên cánh đồng hoặc tại nhà máy sản xuất bồn rửa. Ông. Gu là một cấp dưới siêng năng và ít nói nên không khó để thích nghi với sếp.

Ông. Gu là một kẻ nghiện rượu, thích bị bắt nạt. Anh ấy không thích tham gia vào các cuộc trò chuyện với người khác trước khi kết thân với Mi Jeong.

Với anh ấy Mr. Gu thường thấy cười. Đối với Mr. Gu, Mi Jeong là một cái gì đó đáng sợ nhưng luôn chờ đợi.

Tên thật Mr. Gu là Gu Ja Gyeong. Rõ ràng anh ta là quản lý của một hộp đêm gần với một cuộc sống về đêm đầy rủi ro.

Trước khi được giao quản lý hộp đêm, Mr. Gu là một nghệ sĩ giải trí. Ông. Gu chán ngấy với cuộc sống xa hoa nhưng đầy nguy hiểm của mình và chọn ở một mình ở Sanpo.

Ở Seoul, Gu là người thất thường vì yêu cầu của công việc. Anh không tận hưởng cuộc sống và lại quay sang rượu chè.

Phong thái ghê rợn của anh dịu đi khi anh đối mặt với Mi Jeong. Anh thực sự thích cô gái và học được rất nhiều điều và cảm thấy được cô ấy cứu.

3. Yeom Chang Hee (Lee Min Ki)

Yeom Chang Hee (Lee Min Ki)

Dàn diễn viên Ghi chú giải phóng của tôi (2022) tiếp theo là nam diễn viên Lee Min Ki. Anh vào vai Yeom Chang Hee, anh trai của Yeom Mi Jeong hoặc là con thứ hai và là con trai duy nhất trong gia đình Yeom.

Yeom Chang Hee làm việc tại một công ty bán lẻ. Công việc của anh ta là kiểm tra hàng hóa và kiểm soát chất lượng hàng hóa bán ra.

Chang Hee là một người nói nhiều và rất thích kể chuyện. Anh ấy rất biểu cảm khi có những điều anh ấy thích hoặc ghét. Chang Hee là người thẳng thắn và bộc trực.

Tuy nhiên, anh ấy thực sự không tự tin, đặc biệt là vì nhà anh ấy ở xa Seoul. Sự thật đó trở thành một trở ngại để Chang Hee có thể gần gũi một người phụ nữ.

Chang Hee có một số phận độc đáo, cô luôn là người đầu tiên phát hiện ra cái chết của một thành viên trong gia đình; từ ông, bà, mẹ cho đến những người quen không quá thân thiết.

Chang Hee biến thành một người đàn ông trầm lặng và khôn ngoan hơn khi trải qua nhiều khó khăn. Anh ấy chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường.

4. Yeom Gi Jeong (Lee El)

Yeom Gi Jeong (Lee El)

Lee El được chọn Ghi chú giải phóng của tôi (2022) sau đó đã thực hiện một cách xuất sắc. Vào vai Yeom Gi Jeong, anh là con trai cả của gia đình Yeom. Là con cả, Gi Jeong có xu hướng trẻ con nhất.

Anh ấy không có tài để trở thành người bảo vệ cho những đứa em của mình. Lời nói của anh ta có xu hướng thiếu cẩn trọng nên nhiều khi họ thường tự chuốc lấy thất bại.

Gi Jeong đang bận rộn với công việc kinh doanh của mình liên quan đến vấn đề hôn nhân. Ở độ tuổi lớn hơn, Gi Jeong bồn chồn vì không có bạn gái.

Anh ấy cảm thấy bị thúc ép về thời gian nên anh ấy có xu hướng phi lý trí và logic. Gi Jeong thậm chí còn có ý định hẹn hò với bất kỳ ai. Cuối cùng khi yêu và được yêu, Gi Jeong không quan tâm đến bất cứ điều gì khác.

Anh ấy sẵn sàng trải qua những khó khăn gian khổ miễn là được ở bên người yêu. Anh sẵn sàng ‘ăn trái tim’ miễn là ở bên Tae Hun. Gi Jeong tự gọi mình là Người phụ nữ tiếp nhận.

5. Yeom Je Ho (Cheon Ho Jin)

Yeom Je Ho (Cheon Ho Jin)

Nam diễn viên gạo cội Cheon Ho Jin đã thể hiện tốt nhất vai người cha của anh em Yeom trong bộ phim này. Nhân vật mà Cheon Ho Jin mang đến có tên là Yeom Je Ho, là một người cha chăm chỉ và không nói nhiều.

Je Ho có xu hướng im lặng và chỉ thể hiện sự không thích của mình. Yeom Je Ho sở hữu một trang trại và một cơ sở kinh doanh bồn rửa chén. Với tư cách là ông chủ của Mr. Gu, anh ấy không phải là một ông chủ thích can thiệp hoặc đòi hỏi bất cứ điều gì.

Cả hai đều yên tĩnh nhưng nhỏ gọn. Yeom Je Ho ủng hộ Mr. Gu với con gái yêu của mình, Mi Jeong. Dù tỏ thái độ lạnh lùng nhưng Je Ho vẫn muốn các con mình được hạnh phúc.

6. Kwak Hye Suk (Lee Kyung Sung)

Kwak Hye Suk (Lee Kyung Sung)

Nữ diễn viên gạo cội Lee Kyung Sung đóng cặp với Cheon Ho Jin thành vợ chồng trong phim truyền hình Ghi chú giải phóng của tôi (Năm 2022). Nhân vật mà Lee Kyung Sung mang đến có tên là Kwak Hye Suk.

Kwak là một người mẹ làm rất tốt công việc của mình. Cô nấu ăn cho gia đình, chăm sóc nhà cửa và phụ giúp chồng việc đồng áng.

Kwak không bao giờ phàn nàn, ngoại trừ những ngày cuối cùng của mình. Nỗi buồn duy nhất của nữ đại gia này chính là không biết thương con. Kwak buồn vì không ai trong số những đứa trẻ nói với anh ấy một cách cá nhân.

Đọc thêm: Tóm tắt và đánh giá về Our Blues, Drama with Big Stars

7. Cho Tae Hun (Lee Ki Woo)

Cho Tae Hun (Lee Ki Woo)

Lee Ki Woo được chọn Ghi chú giải phóng của tôi (2022) tiếp theo. Ở đây anh đóng vai Cho Tae Hun; một góa phụ có một con trở thành người yêu của Gi Jeong.

Cho Tae Hun là đồng nghiệp của Mi Jeong, cả hai đều là thành viên của Câu lạc bộ Giải phóng. Mong muốn của Tae Hun là thoát khỏi cảm xúc của một người đàn ông yếu đuối.

Cho Tae Hun sống cùng hai chị gái và con gái duy nhất. Tae Hun rất yêu thương con gái nên khá cẩn thận với cô. Sự thận trọng này chính là điều khiến Tae Hun không mấy vững vàng trong mối quan hệ với Gi Jeong.

8. Ji Hyeon-a (Jeon Hye Jin)

Ji Hyeon-a (Jeon Hye Jin)

Nữ diễn viên xinh đẹp Jeon Hye Jin có vai diễn trong phim Ghi chú giải phóng của tôi (Năm 2022). Cô vào vai Ji Hyeon-a, là bạn của những đứa trẻ nhà Yeom, đặc biệt là Mi Jeong và Chang Hee. Hyeon-a là một người tự do; sự tự do của anh ấy khiến Mi Jeong ghen tị và được truyền cảm hứng.

Tuy nhiên, ai có thể nghĩ rằng Hyeon-a không rảnh rỗi như vậy. Anh ấy là một người luôn cảm thấy mắc nợ vì bất cứ điều gì người khác làm với anh ấy.

Khi Hyeon-a có được tình yêu, cô ấy sẽ trả lại nó nhiều lần. Hyeon-a từng là người yêu của Chang Hee nhưng sau đó chia tay vì một lý do nhất định.

9. Oh Du Hwan (Han Sang Jo)

Oh Du Hwan (Han Sang Jo)

Cùng với Lee Min Ki, nam diễn viên Han Sang Jo mũm mĩm đã trở thành một nhân tố hài trong Ghi chú giải phóng của tôi (Năm 2022). Sự kết hợp của anh ấy với Yeom Chang Hee luôn gây ra tiếng cười.

Vào vai Oh Du Hwan, anh ấy là một thanh niên Sanpo thực thụ. Du Hwan làm giáo viên thể thao trong làng của mình.

Du Hwan sở hữu một quán cà phê ở Sanpo nhưng sau đó phá sản vì vắng khách. Du Hwan có vẻ thích một người phụ nữ vừa mới chia tay chồng. Chàng trai trẻ này là thính giả trung thành nhất của Chang Hee.

10. Park Jin-u (Kim Woo Hyung)

Park Jin-u (Kim Woo Hyung)

Nếu Du Hwan là người nghe trung thành nhất của Chang Hee thì Park Jin-u là người nghe số một của Gi Jeong! Do nam diễn viên Kim Woo Hyung thủ vai, anh ấy là một người bạn tốt để tâm sự và ủng hộ bất cứ điều gì Gi Jeong chọn.

Park Jin-u nổi tiếng là một người đàn ông Hoa phượng người không ngần ngại tiếp tục thay đổi đối tác. Anh ta có thói quen chia sẻ vé số với mọi cô gái mà anh ta tiếp cận hoặc thấy hấp dẫn.

Điều buồn cười là anh ấy chưa bao giờ đưa vé số cho Gi Jeong. Mối quan hệ vụng về ban đầu của họ dần được cải thiện. Jin-u cứu Gi Jeong khỏi cảm xúc không an toàn-của anh.

11. Cho Yu Rim (Kang Joo Ha)

Cho Yu Rim (Kang Joo Ha)

Diễn viên nhí Kang Joo Ha do Cho Yu Rim thủ vai Ghi chú giải phóng của tôi (2022) tiếp theo. Khuôn mặt nhăn nhó của anh ấy là dấu hiệu của tính cách anh ấy mang trong mình.

Cho Yu Rim là con gái duy nhất của Cho Tae Hun đang bắt đầu bước vào tuổi thiếu niên. Giống như một thiếu niên, Yu Rim luôn cộc lốc và khó kiểm soát.

Yu Rim rất đau buồn vì sự chia ly của cha mẹ cô. Khi biết cha mình có quan hệ tình cảm với Gi Jeong, Yu Rim không hề tỏ thái độ ấm ức. Bởi vì anh đã bị những lời nói của Gi Jeong làm tổn thương đến anh rồi. Yu Rim có xu hướng thờ ơ.

12. Cho Gyeong Seon (Jung Soo Young)

Cho Gyeong Seon (Jung Soo Young)

Dàn diễn viên Ghi chú giải phóng của tôi (2022) điều này đảm bảo sẽ khiến bạn xúc động. Jung Soo Young trong vai Cho Gyeong Seon nổi tiếng là người có cái miệng thích nói bất cần đời.

Đáng buồn thay, anh ấy là một trong hai người anh trai của Cho Tae Hun và bạn thân nhất của Gi Jeong từ thời trung học. Cho Gyeong Seon thực sự là một người khó chịu, đặc biệt là vì những lời nói của anh ấy.

Những lời nói khó nghe và thường xuyên dồn ép của Gyeong Seon bắt nguồn từ sự lo lắng của anh vì anh không muốn Yu Rim bị thương. Đằng sau phong thái trẻ con của cô ấy là một người cô yêu thương.

Dàn diễn viên Nhật ký giải phóng của tôi (2022) đã thể hiện tốt nhất của mình để mang đến một câu chuyện đầy bài học cho cuộc sống. Chúng linh hoạt để chơi và kết nối với nhau.

Các nhân vật trong bộ phim này phản ánh những đặc điểm thực tế của con người. Làm sao? Bạn yêu thích cái nào trong số đó? Viết vào cột ý kiến ​​bên dưới có!

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh