12 kiểu tóc dày cho nữ

  Một số người có thể muốn có một mái tóc dày và khỏe mạnh. Nhưng với bản thân những người sở hữu mái tóc dày, đôi khi cũng phân vân không biết chọn kiểu cắt tóc nào cho phù hợp. Nếu kiểu tóc dày của phụ nữ đã chọn phù hợp, vẻ ngoài có thể trở nên tươi tắn và ‘nhẹ nhàng’ hơn.

  Ngoài mái tóc dày, những người sở hữu mái tóc dày cũng đôi khi gặp khó khăn trong việc tạo kiểu tóc vì nó dễ bung ra. Vì vậy, một mái tóc tạo cảm giác ‘mỏng’ có thể là giải pháp. Dưới đây là một số tham khảo về các kiểu tóc phù hợp với những người sở hữu mái tóc dày.

  Các lớp tạo khuôn mặt

  kiểu tóc dày của phụ nữ
  (Pinterest)

  Những kiểu tóc phù hợp với tóc dày là lớp khung khuôn mặt. Sử dụng kỹ thuật thêm các lớp ở nhiều bên để thay đổi diện mạo của mái tóc ban đầu quá bồng bềnh trở nên mỏng và ‘nhẹ’ hơn. Kiểu cắt tóc này cũng phù hợp với những Ghim không tự tin với khuôn hàm quá vẩu nam tính vì các mảnh có thể che đi một phần xương hàm.

  Cắt xù xì

  kiểu tóc dày của phụ nữ
  (Pinterest)

  kiểu tóc là giống cái cái này cũng phù hợp Bạn biết dành cho Ghim có tóc khá dày hoặc dày. Kiểu cắt này có thể được sử dụng cho tóc ngắn hoặc tóc dài với lớp ở dưới cùng sẽ làm ‘mỏng’ tóc dày. Vẻ ngoài của các Ghim sẽ cân đối hơn với một số bộ phận được làm mỏng hơn.

  Bob đã tốt nghiệp

  kiểu tóc dày của phụ nữ
  (Pinterest)

  Ghim tóc dày quá dài và gây khó khăn cho các hoạt động? Chỉ cần thử kiểu tóc bob này. Một biến thể của tóc bob có đường cắt mỏng hơn xung quanh má, tạo cảm giác tóc trông nhẹ nhàng hơn. Bob đã tốt nghiệp Thích hợp cho Ghim có tóc dễ mọc vì kiểu cắt này sẽ làm ‘mỏng’ phần tóc quá dày.

  Pixie Cut

  kiểu tóc dày của phụ nữ
  (Pinterest)

  Cắt pixie là một trong những kiểu cắt tóc phổ biến nhất đối với phụ nữ, đặc biệt là những người muốn nhẹ nhàng hơn và tự do di chuyển. Các nàng có mái tóc dày có thể thử kiểu cắt pixie ngắn này để giảm bớt vẻ nặng nề cho mái tóc. Ngoài ra, kiểu cắt pixie cũng có thể là lựa chọn phù hợp nếu Ghim muốn mình trông tươi tắn và trẻ trung hơn.

  Cắt lớp dài

  kiểu tóc dày của phụ nữ
  (Pinterest)

  Nếu Ghim có mái tóc dày nhưng không muốn cắt ngắn thì kiểu cắt layer dài này có thể là lựa chọn phù hợp. Kiểu tóc này có phần cắt có thể làm mỏng hoặc làm mượt phần tóc quá dày bằng một lớp mỏng. Vẻ ngoài của vương miện Ghim trông sẽ cân đối hơn với kiểu tóc ngắn ngang vai hoặc ngắn này.

  Wolf Cut

  kiểu tóc dày của phụ nữ
  (Pinterest)

  Cắt tóc sói hay cắt lông chó sói là kiểu cắt có đặc điểm là ở phần đuôi tóc được cắt để mỏng hơn. Kỹ thuật cắt tóc này sẽ làm cho tóc trông giống như lông sói. Ghim tóc dày được cắt bằng kỹ thuật sói cắt cái này sẽ hiển thị nhiều hơn sành điệu và không quá bông.

  Bob xếp lớp dài ngang vai

  kiểu tóc dày của phụ nữ
  (Pinterest)

  Kiểu tóc tiếp theo dành cho các Ghim đang muốn cắt tóc dày cho nữ để trở nên tươi tắn và nhẹ nhàng hơn đó là kiểu tóc bob layer ngang vai. Kiểu tóc bob dài này có thêm một đường cắt quanh tai sẽ mang lại cho bóng râm vì vậy tóc trông ‘mỏng’ hơn.

  Boyish Lob

  kiểu tóc dày của phụ nữ
  (Pinterest)

  Để gương mặt nổi bật hơn, mái tóc dày cần được làm mỏng đi một chút. Pins bus thử cắt tóc bằng cắt con trai ngắn và dễ tạo kiểu. Kiểu tóc này có thể dài ngang vai hoặc ngắn hơn để trông nhẹ nhàng hơn.

  Tạo nếp cho tóc với điểm nổi bật

  kiểu tóc dày của phụ nữ
  (Pinterest)

  Ghim có thể cắt tóc với phần đáy bằng để làm mượt tóc dày. Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn, Ghim có thể sử dụng kiểu tóc với điểm nổi bật màu nâu hoặc sẫm khác với màu tự nhiên của tóc Ghim. Cho điểm nổi bật phần tóc này sẽ tạo hiệu ứng mái tóc ‘mỏng và nhẹ’ hơn.

  Bob xương đòn tròn

  kiểu tóc dày của phụ nữ
  (Pinterest)

  Ghim đã từng để kiểu tóc nào chưa tóc bob tròn xương quai xanh? Mẫu tóc dày của phụ nữ này được cắt ngắn và hơi dính vào xương mặt. Ngoài việc giảm bớt vẻ ‘nặng nề’ cho mái tóc dày, kiểu cắt tóc này còn có thể tạo cảm giác tóc dày hơn phong cách.

  Cắt trung bình Side Swept

  kiểu tóc dày của phụ nữ
  (Pinterest)

  Những mái tóc dày và không có nếp có thể cần được cắt tỉa để mỏng hơn và trông mất thẩm mỹ hơn cho mắt. Ghim có thể thử kiểu cắt tóc này được gọi là kiểu cắt vừa phải cho mái tóc quá dày. Kiểu tóc vuốt lệch một bên không quá dài cũng không quá ngắn có kết cấu trông giống như một sự ‘lộn xộn’ nhưng vẫn phong cách.

  Cắt lớp

  kiểu tóc dày của phụ nữ
  (Pinterest)

  Cắt tóc với kỹ thuật layer có thể được dựa vào cho các Ghim có tóc được phân loại là dày hoặc dày. Ghim tóc có thể điều chỉnh dày hay mỏng sành điệu sử dụng các lớp. Ghim có thể thêm nhiều lớp sang nhiều bên để làm mỏng phần tóc quá dày để trông gọn gàng và đẹp hơn.

  Đó là một số mẫu tóc dày của phụ nữ có thể tham khảo cho các Ghim trước khi cắt tóc. Sở hữu một mái tóc dày và khỏe là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng đừng quên chọn kiểu cắt tóc phù hợp và luôn chăm sóc mái tóc dày của mình để luôn gọn gàng, ngăn nắp nhé phong cách.

  Trả lời