Kịch tội ác pha trộn tưởng tượng giật gân Tiêu đề Một lần nữa cuộc sống của tôi (2022) hoàn thành với kết thúc bị treo. Trong suốt mười sáu tập, chúng ta được mời xem cuộc hành trình của một công tố viên, người có cơ hội sống thứ hai chống lại một quan chức xấu xa.

Câu chuyện thú vị vì bộ phim này không chỉ về tội phạm mà còn về tình bạn. Dàn diễn viên Một lần nữa cuộc sống của tôi (2022) tham gia đã mang lại thành công các nhân vật tương ứng của họ.

Lee Joon Gi trong vai nhân vật chính của bộ phim này đã trở thành trung tâm của sự chú ý. Lee Joon Gi sẽ đóng vai gì và những diễn viên khác tham gia vào bộ phim này là ai?

1. Kim Hee Woo (Lee Joon Gi)

Kim Hee Woo (Lee Joon Gi)

Như một diễn viên Một lần nữa cuộc sống của tôi (2022), vai chính, Lee Joon Gi đưa nhân vật của mình trở nên sống động mà không gặp khó khăn. Anh ấy đóng vai Kim Hee Woo; một công tố viên có tính chính trực cao và chỉ hướng tới công lý.

Đối với ông, những kẻ gian xảo và xấu xa nên bị đưa ra trước công lý cho dù họ có chức vụ cao. Hee Woo trải qua một điều kỳ diệu trong cuộc sống của mình sau khi chết dưới bàn tay của Cho Tae Sub.

Trong kiếp thứ hai, anh quyết tâm vạch ra một kế hoạch trưởng thành hơn để hạ gục Cho Tae Sub. Hee Woo là một người giàu lòng yêu thương và rộng lượng. Cô ấy giúp đỡ người khác rất nhiều nên cô ấy cũng không thiếu tình yêu thương và sự giúp đỡ.

Hee Woo thông minh và dũng cảm. Anh ấy rất cẩn thận, tính toán và cảnh giác. Nhờ những kinh nghiệm trong cuộc sống đầu tiên của mình, anh ấy đã được hưởng lợi bởi hoàn cảnh. Hee Woo hầu như không thấy khó để đè bẹp đối thủ duy nhất của mình.

2. Cho Tae Sub (Lee Kyoung Young)

Cho Tae Sub (Lee Kyoung Young)

Nam diễn viên gạo cội Lee Kyoung Young vào vai Cho Tae Sub. Ông là một cựu công tố viên, người đã trở thành thành viên của Hội đồng Quốc gia có ảnh hưởng nhất ở Hàn Quốc.

Anh ấy cũng là kẻ thù chính của Hee Woo; một người có quyền lực lớn, người có thể kiểm soát bất cứ điều gì trong chính phủ.

Cho Tae Sub có một Câu lạc bộ bí mật chứa những người quan trọng hoặc quan chức nhà nước. Anh ta ‘thu thập’ các quan chức để họ có thể được kiểm soát như anh ta muốn.

Ngoài ra, Cho Tae Sub còn có mục tiêu tạo ra một đất nước thịnh vượng và trật tự, nhưng những phương pháp được sử dụng lại quá ác độc.

Anh ta muốn đoàn kết và kiểm soát văn phòng công tố và chính phủ cùng một lúc, không quan tâm nếu nó phải giết những người cản đường anh ta.

Hình dáng của anh ta điềm tĩnh nhưng xảo quyệt và không ngần ngại vứt bỏ những người mà anh ta không còn cần đến. Đằng sau thái độ tàn nhẫn của mình, Cho Tae Sub thực sự vẫn có cảm giác thương hại và mất mát.

3. Kim Hee A (Kim Ji Eun)

Kim Hee A (Kim Ji Eun)

Kim Ji Eun được chọn Một lần nữa cuộc sống của tôi (2022) tiếp theo. Cô vào vai Kim Hee A, bạn thời đại học của Hee Woo, người hóa ra là con gái út của một doanh nhân giàu có ở Hàn Quốc.

Kim Hee A là một cô gái tốt bụng và đáng tin cậy. Anh ta không bị quyến rũ bởi chức tước hay vị trí chiến lược trong công ty của cha mình.

Kim Hee A chọn cách bảo vệ công ty do người cha quá cố của cô để lại trước các cuộc tấn công của Cho Tae Sub ham muốn quyền lực. Vì điều đó, anh ấy đã làm việc rất nhiều với Hee Woo để hạ gục anh ấy.

Kim Hee A dường như đã quan tâm đến Hee Woo ngay từ đầu buổi giới thiệu của họ. Tuy nhiên, anh ta vẫn hợp tác một cách chuyên nghiệp và cảnh giác.

4. Lee Min Soo (Jung Sang Hoon)

Lee Min Soo (Jung Sang Hoon)

Nhân vật của Lee Min Soo là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất vì tính cách khó đoán của anh ấy. Anh ấy trông thư thái và ngốc nghếch nhưng hóa ra lại có một quá khứ đau buồn.

Được dẫn dắt bởi nam diễn viên Jung Sang Hoon, Lee Min Soo được miêu tả là người bạn thông minh của Kim Hee Woo. Mối quan hệ của họ thân thiết đến mức họ biết được những lá bài bí mật của nhau.

Lee Min Soo vẫn đang sống trong quá khứ của mình. Anh ấy đã bị tàn phá vì những gì đã xảy ra với cha mình trước. Đây là điểm yếu duy nhất của Lee Min Soo, vì vậy anh ấy có vẻ dễ bị ảnh hưởng bởi Cho Tae Sub.

Anh ấy gần như trở thành đối thủ khó khăn nhất của Hee Woo nhưng một lời đề nghị từ Cho Tae Sub không thể mua được lòng trung thành của anh ấy.

5. Kim Han Mi (Kim Jae Kyung)

Kim Han Mi (Kim Jae Kyung)

Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Jae Kyung trong dàn diễn viên Một lần nữa cuộc sống của tôi (2022) tiếp theo. Cô đóng vai Kim Han Mi; một trong những người bạn của Kim Hee Woo từ thời đại học, người sau này đã trở thành một phóng viên đáng tin cậy.

Kim Han Mi là con ngoài giá thú của một công tố viên trưởng. Cuộc sống của cô khá lộn xộn nhưng Hee Woo đã cứu cô thoát khỏi cảnh túng quẫn.

Kim Han Mi cũng là một phụ nữ độc lập và can đảm. Anh ấy cũng dễ tính và là một người bạn trò chuyện tuyệt vời của Hee Woo.

Anh ấy không rất nữ tính và có xu hướng trở thành một tomboy. Cô gái này là một trong những người bạn trung thành và kiên định giúp đỡ Hee Woo, ngay cả khi phải trả giá bằng chính mình.

6. Han Ji Hyun (Cha Joo Young)

Han Ji Hyun (Cha Joo Young)

Han Ji Hyun hay còn được gọi là Thiên thần chết chóc là một nhân vật khá bí ẩn. Lần đầu tiên anh xuất hiện với tư cách là Thần chết, người đã cho Hee Woo cơ hội thứ hai trong cuộc đời.

Với tư cách là Thần chết, anh rất muốn Hee Woo tiêu diệt Cho Tae Sub. Trong cuộc đời thứ hai của Hee Woo, Thần chết đã cứu anh ta hóa ra lại là một trong những đồng phạm của Cho Tae Sub.

Trong thời gian làm nhiệm vụ đồng phạm với kẻ xấu, Han Ji Hyun không nói nhiều. Tuy nhiên, anh thực sự muốn ngăn cản Cho Tae Sub.

Han Ji Hyun thực sự có mối quan hệ thân thiết với Cho Tae Sub từ khi còn nhỏ nên anh ấy luôn có cảm giác mắc nợ. Tuy nhiên, lương tâm của anh ấy không thể dối trá được nữa và anh ấy được mời biện minh cho hành động của Cho Tae Sub.

7. Park Sang Man (Ji Chan)

Park Sang Man (Ji Chan)

Nhân vật Park Sang Man do Ji Chan thủ vai cũng không kém phần thú vị. Anh ấy là một trong những người nhận được sự giúp đỡ của Hee Woo.

Mối quan hệ của họ giống như những người anh em trung thành và giúp đỡ lẫn nhau. Park Sang Man là sinh viên tốt nghiệp hạng nhất ngành Kỹ thuật máy tính tại Đại học Hankuk.

Nhờ sự thông minh của mình, Park Sang Man đã nhận được học bổng trong 4 năm liên tiếp. Anh cũng nhận được nhiều lời mời làm việc từ các công ty hàng đầu tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, Park Sang Man thích trung thành với Hee Woo hơn vì anh ấy cảm thấy mắc nợ. Park Sang Man rất trung thành và sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để giúp đỡ Hee Woo.

8. Dr. K (Hyun Woo Sung)

Dr. K (Hyun Woo Sung)

Thêm một diễn viên nữa Một lần nữa cuộc sống của tôi (2022) bí ẩn; anh ấy là Dr. K. Cho đến tập cuối cùng tên thật của anh ta vẫn chưa được tiết lộ. Không có nhiều danh tính về anh ta cũng không.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Dr. K này rất thu hút sự chú ý. Hình bóng của anh ấy là mối đe dọa cho bất kỳ kẻ thù Cho Tae Sub nào.

Dr. K làm việc cho Cho Tae Sub với tư cách là một đao phủ. Anh ta giết mục tiêu của mình bằng cách sử dụng ma túy bất hợp pháp.

Dr. K là anh trai của Han Ji Hyun, người bị mất trí nhớ. Anh ấy cũng có một mối quan hệ nợ nần bền chặt với Cho Tae Sub. Đối với anh, các đơn đặt hàng của Cho Tae Sub là một mức giá cố định.

9. Kim Jin Woo (Kim Young Hoon)

Kim Jin Woo (Kim Young Hoon)

Là cấp dưới của Cho Tae Sub, Kim Jin Woo đôi khi đi quá giới hạn. Đối với ông, bất cứ ai phạm sai lầm cản trở con đường giành quyền lực của Cho Tae Sub, sẽ bị diệt vong.

Kim Jin Woo không quan tâm đến việc nó có đi ngược lại mệnh lệnh của sếp hay không. Sự trung thành của Kim Jin Woo với tư cách là cánh tay phải của Cho Tae Sub là điều không cần bàn cãi.

Dáng người nhanh nhẹn và đáng tin cậy. Anh ta cũng máu lạnh và không khoan nhượng. Lòng trung thành của Kim Jin Woo không hề bị lung lay trước bất kỳ lời đe dọa nào. Anh ta thà chết chứ không tiêu diệt ông chủ của chính mình.

10. Kim Kyu Ri (Hong Bi Ra)

Kim Kyu Ri (Hong Bi Ra)

Một diễn viên nữ xinh đẹp khác trong bộ phim này thường được khán giả sánh đôi cùng Kim Hee Woo. Hong Bi Ra vào vai Kim Kyu Ri.

Anh ấy là một trong những người bạn cũ của Kim Hee Woo, người đầu tiên nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của anh ấy. Kim Kyu Ri là một nữ công tố viên dũng cảm. Anh ấy không sợ những trường hợp nghiêm trọng và nguy hiểm.

Cũng giống như Han Mi, Kyu Ri có xu hướng thoải mái và hơi tomboy. Mặc dù vậy, sức hấp dẫn của anh với tư cách là một công tố viên và một người phụ nữ không hề biến mất. Vẻ đẹp của Kyu Ri tỏa ra bởi sự quyết tâm và lòng dũng cảm của cô ấy.

11. Jeon Seok Kyu (Kim Cheol Ki)

Jeon Seok Kyu (Kim Cheol Ki)

Dàn diễn viên Một lần nữa cuộc sống của tôi (2022) tiếp theo là nam diễn viên tiền bối Kim Cheol Ki. Anh ấy đã đóng vai Jeon Seok Kyu; một luật sư tận tâm với tính chính trực cao.

Cũng giống như Hee Woo, Jeon Seok Kyu muốn vạch trần mọi tội ác của Cho Tae Sub. Tuy nhiên, để chống lại Cho Tae Sub, Jeon Seok Kyu không đủ sức.

Đối với anh ấy, Hee Woo đến như một sự may mắn vì đã giúp đỡ rất nhiều. Jeon Seok Kyu trở thành niềm hy vọng của Hee Woo để lãnh đạo Văn phòng Công tố Trung ương một cách chính trực và ngay thẳng. Mối quan hệ của họ có vẻ xúc động vì mỗi người đều muốn bảo vệ nhau.

12. Oh Min Guk (Na In Kyu)

Oh Min Guk (Na In Kyu)

Dàn diễn viên Một lần nữa cuộc sống của tôi (2022) cái này có thể là cái ‘đau khổ’ nhất. Oh Min Guk là điều tra viên chính của Hee Woo, người thường bị làm phiền với những yêu cầu phức tạp.

Vị trí của anh ấy xa nhất so với Hee Woo nhưng anh ấy là người dựa vào nhiều nhất. Min Guk không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Oh Min Guk, do nam diễn viên Na In Kyu thủ vai, thường tỏ ra hài hước bằng cách nở một nụ cười giả tạo trước mặt Hee Woo.

Anh ấy thường giả vờ tỏ ra mạnh mẽ trong khi thực tế là anh ấy thực sự muốn nghỉ ngơi. Dù vậy Oh Min Guk rất trung thành với Hee Woo. Anh ấy giúp đỡ một cách vị tha và kết quả điều tra của anh ấy luôn chính xác.

Đó là một số diễn viên Một lần nữa cuộc sống của tôi (2022), chính kịch tội ác tưởng tượng mới nhất với sự tham gia của Lee Joon Gi và một số diễn viên nổi tiếng.

Họ là những nhân vật có vai trò khá quan trọng đối với chính câu chuyện. Trong số mười hai diễn viên trên, bạn yêu thích nhất ai? Lee Joon Gi có thỏa mãn với vai Hee Woo không?